Tuyển Việt Nam thua 3 trận liền, Quế Ngọc Hải khẳng định 1 điều

Trước thềm cuộc đụng độ tuyển Oman, tuyển Việt Nam đang chịu rất nhiều áp lực sau chuỗi 3 trận thua trước Ả Rập Saudi, Australia và Trung Quốc. 

Nhận định về màn thể hiện đã qua của đội tuyển, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ với truyền thông, được trang Soha dẫn lời rằng: “Sau 3 trận đầu tiên, chúng tôi chưa giành điểm nào nhưng tất cả mọi thứ từ lối chơi, sự tự tin, tinh thần chiến đấu, tôi nghĩ là chúng tôi đã thể hiện tốt.

Tất nhiên bởi đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam có mặt ở vòng loại thứ 3 nên chắc chắn là còn thiếu chút kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đúc rút nhiều hơn sau trận đấu vừa qua, toàn đội đã bỏ qua trận đấu với Trung Quốc để hướng đến các trận đấu sắp tới, đặc biệt là trận đấu với Oman.

Tuyển Việt Nam thua 3 trận liền, Quế Ngọc Hải khẳng định 1 điều - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam cần phải nhanh chóng đứng dậy sau trận thua Trung Quốc.  

Chắc chắn chúng tôi sẽ giữ tinh thần chiến đấu như những lần ra sân vừa rồi và sẽ cải thiện những điều chưa làm được để giành kết quả tốt trong trận đấu tới.

Việc di chuyển nhiều chắc chắn khiến toàn đội thấy một chút mệt mỏi nhưng thời điểm hiện tại, chúng tôi đã sẵn sàng. Đã khoác lên mình chiếc áo ĐTQG thì toàn đội luôn muốn cống hiến, luôn muốn vào sân để cống hiến hết mình cho người hâm mộ. Đó là điều toàn đội sẽ luôn ghi nhớ để vượt qua những áp lực, vượt qua những mệt mỏi“.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.