3 vị tướng mới LMHT được dự đoán sẽ ra mắt trong năm 2022

Sau khi Riot đã tung đoạn cho video ngắn cho ra đời Zeri thì nhiều người đã Dự kiến được 3 vị tướng mới LMHT tiếp theo sẽ xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2022 .

Danh sách tướng mới sắp được ra mắt trong LMHT

Các bạn cũng có thể biết được thì Riot sẽ có truyền thống đưa những gợi ý về tướng mới để kích thích sự tò mò của những người chơi. Ryan “Reav3” Mireles – nhà sản xuất chính về tướng cũng thì đã tiết lộ về sự xuất hiện của một hỗ trợ, một nhân vật đi rừng và một đường dưới hoàn toàn mới. 1 tuong moi LMHT 1 1

Trong đoạn đầu, sau khi với thiệu về Zeri, thì Reav3 cũng đã bàn luận về một vị tướng hỗ trợ mới khi anh chàng này cho rằng các tướng ở vị trí này được đánh giá là vô cùng “nhẹ nhàng, đầy màu sắc và liên kết tốt ở đường dưới”. Cũng chính vì lý do đó mà nhóm đã quyết định phát triển một vị tướng mang nhiều màu sắc đen tối và khá độc ác. Thế nhưng đây được xem là một điềm báo cho những người chơi hỗ trợ vì sẽ có thêm một vị tướng mới toanh trong thời gian tới. 

>>>[Cập nhật] Lịch thi đấu bộ môn LMHT tại SEA Games 31

>LMHT: Tốc Chiến ra mắt 4 vị tướng trong phiên bản 3.0 và 3.1

Cũng chính vì lý do đó mà nhóm đã đưa ra quyết định phát triển một vị tướng mang màu sắc đen tối và ác độc hơn. Có thể, đây là điềm báo cho việc các người chơi hỗ trợ sẽ “phát cuồng” với vị tướng mới này.

“Chúng tôi rất muốn tạo ra một vị tướng đã có chủ đề cùng với đó là một bộ kỹ năng làm cho người chơi hỗ trợ cảm thấy họ giống như ông chủ thực thụ khi được sử dụng nó trên mọi đấu trường”, Reav3 cũng đã nói thêm. “Những nguồn sát thương chính luôn nhận được tất cả công lao trong những trận đấu thế nhưng những vị tướng hỗ trỡ là người đứng phía sau hậu trường, giữ cho họ sống sót bằng bộ kỹ năng của bạn, cứu họ thoát khỏi cái chết”.tuong moi LMHT 2 

Thông qua một đoạn clip thì chúng ta cũng có thể biết được đây là một nữ hỗ trợ và liên quan đến màu tím khi đó nó có đính kèm với một hình ảnh “Biển Oải Hương”. Sau khi kết thúc màn giới thiệu này về cô nàng này thì Riot đã ẩn ý và tiết lộ một ít về cốt truyện về một thất thủ của thành phố Belvast. Tiếp theo đó là một vị tướng đi rừng được đánh giá vô cùng đáng sợ và nhiều người đánh già nó sẽ “tiêu diệt” toàn bộ Summoner’s Rift với độ khó chịu của mình. Để có thể sở hữu những vị tướng này thì việc nạp thẻ Garena là điều không thể bỏ qua.

Tổng kết

Cuối cùng, đó chính là một hình ảnh đầy khó hiểu với một vòng xoáy và rất nhiều bàn tay vô cùng ma mị. Theo những thông tin từ nhà phong cách thiết kế của Riot thì đây sẽ là một vị tướng đường dưới những vô cùng huyền bí với bộ kỹ năng và kiến thức phi truyền thống cuội nguồn với những xạ thủ có trước đó. Các bạn cũng hoàn toàn có thể thấy được rằng đó là vị tướng Samira khi cô nàng này là một sự phối hợp giữa đánh xa và cận chiến đã tạo ra một cơn sốt trong suốt một thời hạn dài .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *