Tự học Google Adwords

Trong bài viết này, tôi chia sẻ với bạn cách tự học Google Adwords mà tôi cảm thấy hiệu quả sau 8 năm nhìn lại một chặng đường của bản thân.

Bản thân tôi đã có kinh nghiệm làm không dưới 20 sản phẩm, dịch vụ và đều cần phải chạy quảng cáo Google. Những chia sẻ của tôi về cách tự học Google Adwords trong bài này dựa theo kinh nghiệm của bản thân “TÔI NGHĨ BẠN CẦN ĐẾN NÓ”.

Cũng như bạn khi khởi đầu vào Google Adwords là số lượng 0, tìm kiếm tổng thể những tài liệu tương quan đến nó hiện có trên thị trường chỉ mong sao nhanh gọn chớp lấy hết tổng thể những kỹ thuật .

Với tôi, điều đó TRƯỢT DÀI TRONG BẾ TẮC

Bạn đang đọc: Tự học Google Adwords

  • Thứ 01: Tài liệu tự học Google Adwords không nhiều để đọc

Mỗi tài liệu tôi đọc nằm trong 2 trường hợp :

– Do chính tác giả viết
– Do những trang khác đạo văn viết lại để SEO lên top Google

Nên phần lớn những bài viết đọc giống nhau 70 – 80 %

tự học google adwords

  • Thứ 02: Không biết theo ai bỏ ai để tự học google adwords hiệu quả

Khó khăn nhất, khi cùng một yếu tố nhưng mỗi tác giả sẽ viết ý khác nhau, bản thân mới chân ướt chân ráo bước vào không đủ năng lực phân định nên học những gì và không học những gì, dẫn đến có thời hạn tôi học nhưng không dám xài vì không biết cái nào đúng, nào sai, đến khi phải bỏ tiền túi ra để kiểm tra mới khởi đầu lờ mờ hiểu được .

Vậy tôi làm sao ?

Sau một thời hạn tìm hiểu và khám phá kiến thức và kỹ năng trên mạng, tôi chuyển qua học trên youtube. Tại đây tôi nhanh gọn nắm được nhiều điều mới và thực hành thực tế được nhanh hơn .
Học qua video bạn sẽ được hướng dẫn từng bước thao tác nên không lo không làm được, có rất nhiều kênh san sẻ lúc bấy giờ rất hữu dụng trong đó tiêu biểu vượt trội có hai kênh đã giúp tôi rất nhiều :

– Kênh chia sẻ về Google Adwords của Nguyễn Hữu Lam
– Kênh chia sẻ về Google Adwords của MOA Việt Nam

Mỗi kênh có GU hướng dẫn khác nhau, do vậy, tôi đánh giá và nhận định bản thân tương thích với 2 kênh trên .

Những bạn mới nếu khó trong đọc tài liệu tự học Google Adwords có thể vào thẳng hai kênh này để học từ đầu các thao tác quảng cáo trên Google.

Tại các kênh, bạn tìm hiểu được nhiều cách chạy Google Adwords. Đặc biệt, nếu xét về phần chủ đề hướng dẫn bạn sẽ học được rất nhiều từ MOA Việt Nam từ cơ bản đến nâng cao.

Tôi và rất nhiều người khác đã làm được nhiều điều hay từ đây, chắc như đinh bạn cũng không hề bỏ lỡ kênh san sẻ chất lượng này .

CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CÙNG MOA Việt Nam

 

Bài viết liên quan