LMHT “ẵm” 3 trong 5 giải thưởng eSports tại The Game Awards 2021

Suốt một năm qua, LMHT và Riot Games đã thực sự chứng minh được thực lực cũng như khả năng của mình trên thị trường game nói chung, được sự công nhận của toàn thế giới. 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất the-game-awards-2021-thumb-800x450 LMHT "ẵm" 3 trong 5 giải thưởng eSports tại The Game Awards 2021

Mới đây, sự kiện The Game Awards 2021 được tổ chức triển khai với tổng số 31 khuôn khổ trao giải, trong đó so với mảng eSports có 5 mục gồm có :

  • Game thể thao điện tử hay nhất (Best eSports Game)

  • Vận động viên thể thao điện tử hay nhất ( Best eSports Athlete )
  • Đội tuyển Thể thao điện tử hay nhất ( Best eSports Team )
  • Huấn luyện viên Thể thao điện tử hay nhất ( Best eSports Coach )
  • Sự kiện Thể thao điện tử hay nhất ( Best eSports Event ) .

Có lẽ chỉ với vẻn vẹn 5 giải như vậy cùng nhiều tựa game đã quá thông dụng và có chỗ đứng trên quốc tế thì tất cả chúng ta sẽ tưởng tượng nên một lễ trao giải mang tính “ chia đều ” ? Thật ra thì không, thực sự là hầu hết LMHT đã chiếm hết mọi spotlight khi ẵm về 3 trên 5 phần thưởng cao quý trên Đó là Best eSports Game ( LMHT ), Best eSports Coach ( KkOma của DWG KIA ) và Best eSports Event ( Chung kết Thế giới 2021 ) .

KkOma – vị HLV trưởng của DWG KIA đã xuất sắc vượt lên 4 đồng nghiệp của mình và được vinh danh với giải thưởng HLV hay nhất của bộ môn thể thao điện tử. Thành tích này được công nhận qua thành công của DWG KIA khi giành vị trí Á quân tại Chung kết Thế giới LMHT. Điều này đã chứng minh được tầm quan trọng và vị trí mang sức ảnh hưởng cực lớn của cái tên LMHT trong ngành game giải trí như thế nào. 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hinh-nen-lien-minh-huyen-thoai-dep-mat-cho-pc-va-dien-thoai-background-800x450 LMHT "ẵm" 3 trong 5 giải thưởng eSports tại The Game Awards 2021

Có thể nói rằng, LMHT vẫn luôn là cái tên được nhiều game thủ chăm sóc và đón chờ nhất mặc dầu thị trường game lúc bấy giờ đang có rất nhiều game show mới được ra đời và cũng không ít những tên tuổi lớn .Liên Minh Huyền Thoại vẫn chứng tỏ được sức nóng của mình qua lượt người chơi, lượt tải xuống hay sự đảm nhiệm từ hội đồng game thủ qua lễ chung kết quốc tế LMHT 2021. Đây là sự kiện eSports cực “ nóng ” và mê hoặc với phần đông người theo dõi tham gia, vượt qua những giải vô địch quốc tế khác như DOTA 2 ( TI 2021 ), PGL Major Stockholm ( bộ môn CS : GO ), PUBG Mobile Global Championship, VALORANT Champions Tour 2021 : Stage 2 Masters .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất lmht-viet-nam-1 LMHT "ẵm" 3 trong 5 giải thưởng eSports tại The Game Awards 2021

Bên cạnh đó, LMHT cũng đánh dấu sự phát triển và chất lượng “độc nhất” của mình khi vượt qua cả người anh em ruột thịt Valorant cũng do Riot Games phát hành, Call of Duty (Activision), CS:GO và DOTA 2 (cùng Valve) để được vinh danh trên bục vinh quang này. Năm 2021 chắc chắn sẽ là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của như nỗ lực thay đổi mình của LMHT. 

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho những thành tích điển hình nổi bật mà Liên Minh Huyền Thoại đã đạt được và mong rằng, với những thành công xuất sắc đó, NPH game sẽ không ngủ quên trong thắng lợi và sẽ liên tục mang đến những đổi khác tích cực và chất lượng nhất cho cộng động Fan trung thành với chủ của mình. [commentS][ commentS ]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *