Chương 1 Giới Thiệu Nhân Vật

Chương 1 Giới Thiệu Nhân Vật

Giới thiệu về trường phép thuật

Trường phép thuật là một ngôi trường chia làm 4 khối, khối A dành cho những học viên học tới mức cao, khối B dành cho những học viên giỏi nhưn khả năng học phép thuật cấp cao thì chưa đủ sức, khối C là dành cho nhưng học viên mới nhập học hoặc những học viên phép thuật còn yếu và lớp của 12 sao và vài học viên khác là khối Avip những học viên thuộc tầng lớp giàu có hoàng gia và sức mạnh, phép thuật và kĩ năng cao mới có thể vào được. Nơi đây còn có những câu lạc bộ thú vị. Ở đây còn có cả những môn học kì lạ nữa

Giới thiệu sơ về các học viên được vào

Trường phép thuật không hề dành riêng cho phù thủy hay công chúa hoàng tử, trường phép thuật cho phép những dòng tộc như, cáo, sói… và có cả ác quỷ nữa những dòng như vậy sẽ học chung với nhau trong lớp kĩ năng sinh tồn , đánh nhau… còn riêng ác quỷ thì học về phép thuật chung với phù thủy nhưng họ sẽ được học riêng về phần nguyền rủa và vẽ ma pháp triệu hồi linh hồn vân vân và mây mây… ( lưu ý còn những dòng miêu cáo sói … mà thuộc tầng lớp hoàng gia thì sẽ học trong lớp Avip giống như phù thủy và vài tộc khác vì họ cũng có phép thuật )

Giới thiệu nhân vật chính

Nữ : tất cả đều 17 tuổi

Bạch Linh Dương ( Bạch dương ) : 1 cô công chúa kiêu ngạo và nóng tính nhưng cô luôn hết lòng vì bạn bè nếu chơi thân với cô hơn thì sẽ biết cô rất trẻ con. Cô là con gái của nữ thần chiến tranh và vua lửa 1. Cô có sức mạnh lửa và đang ở trong câu lạc bộ kiếm thuật.Học lớp Avip. Cô có một mái tóc màu vàng của ba và đôi mắt màu đen của mẹ

Xử Miêu Nữ ( Xử Nữ ) : Cô là nàng miêu hoàng gia, gia tộc Miêu của cô là gia tộc mạnh nhất gia tộc miêu. 1 cô nàng miêu luôn ở sạch sẽ và khó tính nhưng… vì miêu là mèo nên cô vẫn thích những thứ dành cho mèo như cuộn len, hình tròn, cá…

Cô có 1 mái tóc màu đen tuyền, 1 đôi mắt màu vàng và 1 cái tai mèo cực thích ( miêu loại nhất như nàng mới có tai cực thính ) một cái lỗ mũi nhạy bén khả năng phòng thủ cực cao và cả bộ móng vuốt cực sắt khi chiến đấu ( =_= vãi cả Miêu hạng nhất ). Cô nàng miêu này đang tham gia CLB ( Từ nay gọi câu lạc bộ là CLB nha ) nấu ăn ( Cô nàng này là công chúa luôn đấy ). Vì những gia tộc miêu không có nhiều phép thuật nhưng miêu hạng nhất của nàng có phép thuật đó là phép thuật trị thương và nói chuyện với động vật.

Song Mỹ Ngư ( Song Ngư ) : Một nàng tiên cá có đôi chân và có thể gọi Ngư là nàng tiên cá bị đột biến. Cô là con lai có phép thuật điều khiển nước và có thể biến lại thành người cá bất cứ lúc nào cô muốn. Một mái tóc màu xanh biếc và đôi mắt xanh thẳm của cô tượng chưng cho hoàng gia, cô là 1 nàng công chúa người cá duy nhất trong dòng tộc của cô có sức mạnh biến thành con người và người cá bất cứ lúc nào. Tính mích ướt hay mơ mộng nhưng cô có khả năng chiến đấu khá bền bỉ và đang trong CLB âm nhạc. À quên nói cô có giọng hát mê hoặc và có thể ru ngủ người khác. Vũ khí :1 cây huyền trượng có thể điều khiển nước và những thứ liên quan đến nước…

Hắc Ma Kết ( Ma kết ) Cô là con gái của thần hắc ám tính lạnh lùng khó gần mà gần rồi thì khó xa. Cô có mái tóc màu tím than dài ngang vai đôi mắt màu tím nhạt cô là 1 pháp sư tài năng của vương quốc hắc ám do trường phép thuật cho phép mặc đồ tự do nên cô mặc 1 cái áo choàng màu đen trùm từ đầu đến chân chỉ thấy được khuôn mặt, mọi người nghĩ nó bất tiện và khó đi nhưng thật ra rất dễ di chuyển vì cô có thể bay nên chẳng có gì là khó cả. Đang tham gia trong CLB pháp sư CLB này dành cho những pháp sư như cô CLB này gồm học sâu hơn về việc bày trận pháp vẽ vòng ma thuật và triệu hồi ác ma vân vân và vân vân. Sức mạnh của cô là tâm linh cô có thể biến hóa nhiều thứ hoặc điều khiển thứ gì đó mà không cần dùng tay.

Nguyễn Cự Giải ( Cự giải ) : Con gái của nữ thần mặt trăng tính hiền dịu nấu ăn ngon. Cô có mái tóc màu xanh nhạt và đôi mắt màu đỏ hút hồn. Cô là 1 pháp sư như kết nhưng không phải là sức mạnh hắc ám mà là ánh sáng. Cô đang trong CLB yêu động vật. Sức mạnh mặt trăng và vũ khí là huyền trượng mặt trăng .

Băng Thiên Bình ( thiên bình ) : Khác với cái tên của mình cô luôn cười và có 1 nụ cười cực kì hồn nhiên, do bẩm sinh từ nhỏ mấy con vật gớm ghiếc như gián chuột nhên cô đều bắt đi làm thí nghiệm và chơi với chúng như không có chuyện gì. Cô có sức mạnh băng và đang tham gia CLB hội những người thích hóa học.

Nam

Sư Minh Tử ( Sư tử ) : Chàng là người mệnh danh là hoàng tử của bao cô gái chàng đầy đủ tiêu chuẩn họ cần có ví dụ như chàng đẹp trai chàng đào hoa chàng nhà giàu chàng học giỏi tóm gọn là chàng gần như hoàng hảo và 1 ngày nọ chàng tán tỉnh 1 cô nàng thường thì những nàng khác sẽ đổ nhưng không nàng này không đổ nên chàng nhây tới mức nàng tung câu rất thốn : ” Đồ biến thái cút ra ” câu nói ấy đã làm chàng mất danh dự rất nhiều và đây là chuyện 2 năm về trước… Ủ lạc đề. Sư tử là 1 chàng hoàng tử có sức mạnh ánh sáng. Anh Sư rất đào hoa hay tán gái nhà giàu học giỏi nên con gái nào cũng thích ngoài 6 sao nữ ( Sư tử : Tức thật mấy đứa đó ta tán quày mà có đổ đâu à mà với lại ta cũng chẳng ưa gì mấy đứa đó bà chằn thấy sợ. 3 giây sau …6 sao nữ : Ai bà chằn hả thằng kia. Lala : Em nói mà anh sư chẳng nghe tán không được thì thôi chứ ai bảo nhây ple ple)

Hắc Thiên Yết : Anh hai của ma kết. Trái với ma kết tính anh rất vui vẻ, hòa đồng nhưng cũng rất nguy hiểm, đừng chọc giận anh chàng này nhé vì nếu làm anh giận thì… bạn chết chắc rồi. Anh có đôi mắt màu đỏ máu như ác quỷ và sức mạnh lửa địa ngục có thể đọc thần chú triệu hồi quỷ và khiến nó nghe lời anh 1 cách nhanh chóng.

Bảo Nam Bình ( Bảo bình ) : Chàng trai có năng lực nói truyện với những vật vô tri vô giác và với sở thích pha chế độc dược anh đã trở thành pháp sư độc dược. Tính trầm trầm vậy chứ cũng bựa lắm. Anh có mái tóc màu xanh đậm đôi mắt màu xanh rêu. CLB những người thích hóa học ( à cùng CLB với thiên bình nà )

Song tử : chàng trai có sức mạnh ngưng động thời gian, biết trước tương lai và quá khứ có thể làm thời gian trôi chậm, nhanh theo ý của mình. Tính vui vẻ hòa đồng hay tán gái sức mạnh tán gia le – vờ – mác của anh thì méo em nào mà không đổ nhưng 6 nàng nhà ta thì không đổ đâu hihi

Kim Trí Ngưu ( Kim Ngưu ) : Chàng trai của thiên nhiên 1 chàng trai biết nói tiếng động vật và hiểu tiếng động vật IQ cao hiểu sâu biết rộng nhưng đừng bao gì nhắc môn toán trước mặt anh vì anh rất ngu toán. Anh có mái tóc màu xanh rêu đôi mắt màu xanh lá cây nhạt khuôn mặt đẹp trai thích nấu ăn và đang trong CLB những người yêu thiên nhiên.

Nhân Mã : Chàng trai sôi động và cũng không kém phần tăng động. Anh có phép thuật thôi miên người khác và tài năng bắn cung siêu đẳng. Mái tóc màu vàng kim và đôi mắt màu nâu. Đang tham gia CLB bắn cung

========= Chap 1 =========

Tiết thứ nhất ở trường phép thuật lớp Avip

Giờ hóa học

Bùm.

-Bạch dương à cậu lại làm nổ nữa rồi à đây là lần thứ 99 rồi đấy. Cô bạn Thiên bình nói

– Sorry mình không cố ý mà. Bạch dương vừa nói vừa quét lại phòng.

Tiết thứ hai lớp Avip

Giờ nghiên cứu động vật

-dễ thương quá đi mất. Xử nữ vừa nựng con mèo vừa cho nó ăn thì

Méooooooo aaaaaaa đau quá đi vâng đó là tiếng của bạch dương thì ra cô vừa chọc giận bé mèo kêu lên rồi cắn dương 1 cái

– Trời ạ cái gì thế này cậu lại chọc giận nó nữa à. Xử nữ vừa than vừa băng ngón tay bị cắn cho cô.

– Haizz chắc do mình giỡn quá đáng.

Giờ ra chơi

– nè xuống căn tin ăn gì đó đi ha mọi người. Kim ngưu và 5 sao khác rủ rê mấy sao nữ.

-Ukm cũng được. Cự giải nói rồi đóng cuốn sách nấu ăn lại

=======End chap=======

Lala không biết có hay không nữa nhưng lala mong mọi người ủng hộ

Bài viết liên quan