Những lý do khiến game Truy Kích không còn được chú ý từ game thủ?

Thể loại FPS có rất nhiều cái tên và sự canh tranh. Nhưng phải chăng do thái độ game thủ mới thực sự làm cho tựa game Truy Kích 2 yếu thế ?Liệu rằng nguyên do là do đâu ?

NPH “bỏ rơi”

Game Truy Kích lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2014. Tới năm 2017, họ đổi tên thành Truy Kích 2.

Đây là một tựa game FPS chơi trên nền tảng web, cực kỳ thuận tiện cho việc chơi ở bất kỳ đâu, bất kể thiết bị gì .Dù có thời hạn xuất hiện lâu và được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản nhưng lúc bấy giờ game thủ hiếm khi nghe thấy tựa game này .Bản thân tựa game vẫn có những sự kiện và giải đấu đều đặn nhưng vẫn không lôi cuốn thêm được sự chú ý quan tâm từ game thủ

Co phai nhung game thu nhu Nam Blue da lam game Truy Kich mat tich

Sự kiện hội đồng vẫn rất nhiều – Ảnh : VTCCó lẽ, sự “ lười biếng ” ’ của nhà phát hành VTC trong việc tiếp thị đã làm cho tựa game mát đi sức hút của chính mình .

Cạnh tranh của đối thủ

Game Truy Kích 2 còn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các sản phẩm khác.

Bản thân VTC cũng đang phát hành thêm hai game FPS khác là Đột Kích và Phục Kích. Trong đó, Đột Kích sở hữu danh tiếng quá lớn rồi .

Co phai nhung game thu nhu Nam Blue da lam game Truy Kich mat tich 2

Ngoài ra, những tựa game FPS khác trên mobile như Crossfire Legend cũng làm cho sự canh tranh càng lúc càng quyết liệt. Game thủ có quá nhiều lựa chọn nên càng khó để game Truy Kích 2 hoàn toàn có thể tiếp cận được .Chưa tính sự nổi lên can đảm và mạnh mẽ của thể loại game sống sót ( Battle Royale ) cũng là nguyên do làm thể loại FPS mất đi chỗ đứng của mình .

Ý thức của cộng đồng

Những webgame Online như game Truy Kích 2 luôn gặp một yếu tố khá nhức đầu : hack. Kể cả Đột Kích, “ con cưng ” của VTC cũng không xử lý vấn nạn này một cách triệt để, thì Truy Kích cũng quá khó để hoàn toàn có thể ngăn ngừa được hack .Chỉ cần lên mạng gõ vào thanh tìm kiếm, hàng loạt những trang kinh doanh ứng dụng hack hay những video hướng dẫn cách hack sao cho hiệu suất cao nhất .

Cũng có rất nhiều streamer thành danh trong bằng tựa game này, nhưng hiện này cũng chả còn ai mặn mà với streaming Truy Kích nữa mà tập trung nhiều vào các tựa game khác.

Lý do thì rất nhiều, nhưng chính sự hờ hững của những streamer nổi tiếng đã làm Truy Kích 2 ” hụt hơi ” và mất dạng ?Những điều đó, đang đẩy game Truy Kích 2 rời xa vòng tay game thủ .

Bài viết liên quan