Trợ lý U23 Iraq: ‘U23 Việt Nam rất mạnh’

“U23 Việt Nam là một trong những đội rất mạnh tại giải, không thể đánh giá thấp họ sau sự phát triển toàn diện của bóng đá Việt Nam. Chúng tôi đã cho các cầu thủ xem video trận đấu gần nhất của U23 Việt Nam gặp Thái Lan để phân tích sức mạnh của họ“, trợ lý Saad Hafez nhận định.

Các cầu thủ Việt Nam chuyển đổi trạng thái nhanh chóng từ phòng ngự sang phản công. Chúng tôi phải tìm cách ngăn chặn họ bằng cách pressing để giảm các đợt tấn công“, ông Hafez nói thêm.

Trợ lý U23 Iraq: 'U23 Việt Nam rất mạnh' - Bóng Đá

U23 Iraq tập luyện trước trận gặp Việt Nam. Ảnh: IFA. 

U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 Iraq lúc 23h ngày 23/3 (giờ Hà Nội) trên sân vận động Al Awir tại UAE. Đối thủ của thầy trò Lee Young-jin được đánh giá cao khi đội hình có nhiều cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu.

U23 Iraq đã triệu tập 5 cầu thủ chuyên nghiệp tại châu Âu để chuẩn bị cho giải này bao gồm Martin Haddad, Mirjas Dosky, Alexander Oraha, Cardo Siddik và Hiran Ahmed.

Ông Hafez chỉ ra sự hiện diện của 5 cầu thủ nêu trên sẽ giúp tăng cường khả năng của đội, trong việc vượt qua hàng thủ Việt Nam và có thể triển khai lối chơi phù hợp khi đối đầu Saudi Arabia ở lượt trận tiếp theo.

U23 Iraq coi đây là giải đấu quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị trước thềm vòng chung kết U23 châu Á 2022, diễn ra vào đầu tháng 6 tại Uzbekistan.

Trong khi đó, U23 Việt Nam đã tới UAE sáng 20/3 và có những buổi tập làm quen sân. U23 Việt Nam sẽ đá trận thứ 2 gặp Croatia ngày 26/3. Trận thứ 3 sẽ đá ngày 29/3, đối thủ được xác định sau khi kết thúc lượt trận thứ 2. Đây là giải đấu thử lửa của U23 Việt Nam trước thềm SEA Games 31 trên sân nhà và vòng chung kết U23 châu Á.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.