Trò chơi sinh tồn miễn phí hay nhất hiện có cho Windows 11/10 (2022) – Thủ Thuật

Ark: Survival Evolved

Trò chơi sinh tồn điển hình thường là những gì bạn có thể mong đợi, nhưng trò chơi này thì khác. Bạn thấy đấy, không chỉ bạn phải chế tạo các vật phẩm, ăn uống và giữ gìn sức khỏe mà người chơi còn phải làm tất cả những điều này trong khi cố gắng sống sót sau những con khủng long.

Nhưng tất cả những điều đó sẽ không thành vấn đề khi người chơi huấn luyện được một con khủng long có thể cưỡi từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Tải xuống Ark: Survival Evolved qua Cửa hàng Microsoft.

4]Nối đất

Obsidian là một trong những nhà phát triển trò chơi điện tử giỏi nhất hiện có, đó là lý do tại sao họ được Microsoft mua lại. Giờ đây, công ty đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình bằng cách phát hành một tựa game thú vị có tên Grounded, một trò chơi về cơ bản đưa Honey, I Shrunk the Kids vào cuộc sống.

Người chơi phải sử dụng trí thông minh của mình để sống sót sau các loài chim, nhện đói, kiến, và nhiều hơn nữa. Chúng cũng phải kiếm thức ăn và cắt những ngọn cỏ nhằm mục đích tạo ra căn nhà cho gia đình. Đây là một trò chơi thú vị để chơi với gia đình và bạn bè, nhưng nó có thể khó khăn trong một số tình huống.

Tải xuống Grounded từ Cửa hàng Microsoft.

5]Thoát khỏi Tarkov

Những gì chúng tôi có ở đây dưới dạng Escape from Tarkov, là một trò chơi Battle Royale. Người chơi được ném vào một bản đồ ngẫu nhiên cùng với các NPC, và từ đó, mọi người đều cho riêng mình. Ý tưởng là để tiếp cận vùng lọc còn sống, nhưng nói thì dễ hơn làm.

Bạn thấy đấy, không giống như các trò chơi Battle Royale khác, Escape from Tarkov rất thực tế đến mức những cuộc đấu súng và chỉ cần đi bộ xung quanh cũng có thể là một trải nghiệm đáng sợ.

Tải xuống Escape from Tarkov qua Trang web chính thức.

6]Đừng chết đói

Một trò chơi sinh tồn tuyệt vời khác cần xem xét ở đây là một tựa game được gọi là Don’t Starve. Kế hoạch ở đây là để người chơi tồn tại bằng cách chế tạo các vật phẩm để sống sót. Khi màn đêm buông xuống, đó là thời gian để chống lại các sinh vật để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy mặt trời mọc. Không chỉ vậy, người chơi có thể sử dụng nhân vật của mình để thực hành phép thuật và khoa học. Trên hết, người chơi cũng phải theo dõi sức khỏe tinh thần của mình vì nếu không làm như vậy có thể khiến nhân vật của họ rơi vào trạng thái mất trí.

Bây giờ, về mặt hình ảnh, người ta không nên mong đợi bất cứ điều gì ấn tượng, nhưng đó không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người.

Tải xuống Don’t Starve từ Hơi nước.

7]Bóng tối dài

Bóng tối dài

Những gì chúng tôi có ở đây là một trò chơi lấy bối cảnh ở Canada hậu tận thế, nơi người chơi phải sống sót trong môi trường cùng những thứ khác. The Long Darktheo quan điểm của chúng tôi, thực sự nổi bật trong một thị trường game sinh tồn đông đúc vì tính hiện thực của nó.

Bạn thấy đấy, trò chơi không chứa dị nhân, thây ma và những người chơi khác. Bạn chỉ cần làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại trong cuộc sống hoang dã nguy hiểm, sự mong manh của con người và các yếu tố mà không có sự trợ giúp từ bên ngoài. Chưa kể, bạn đang chơi trong một vùng hoang dã đóng băng nên hãy mong đợi những điều bất ngờ.

Tải xuống The Long Dark từ Hơi nước.

8]Valheim

Valheim

Khi một người Viking chết trong trận chiến, họ bước vào một thế giới mới được gọi là Valhalla, nhưng với trò chơi cụ thể này, một số máy bay chiến đấu kết thúc Valheim, một kiểu luyện ngục. Giờ đây, vì thế giới này không phải là Valhalla lừng danh, nên người chơi phải trải qua quá trình cố gắng sinh tồn.

Ví dụ, mọi người phải học cách xây dựng căn cứ, đánh bại những con trùm khổng lồ và nguy hiểm, nấu ăn, chế tạo các vật phẩm, v.v. Người chơi có thể chọn chơi với những người khác thay vì đi một mình khi cần đến thời điểm để du hành những ẩn số vĩ đại.

Tải xuống Valheim qua Rỉ sét

Rỉ sét

Trò chơi tiếp theo mà chúng tôi muốn xem ở đây có tên là Rust, và nó đã xuất hiện từ năm 2018. Người chơi bắt đầu trò chơi với các công cụ và vũ khí thô sơ khi họ phải cố gắng tiến tới các lựa chọn thay thế hiện đại hơn. Trong khi xây dựng các căn cứ khổng lồ, người chơi phải đối mặt với khát, đói, động vật hoang dã và những người chơi khác.

Chúng tôi phải nói rằng, nếu bạn thích chơi DayZ, thì rất có thể bạn sẽ thấy Rust cũng hài lòng.

Tải xuống Rust qua Oxy không bao gồm

Oxy không bao gồm

Cuối cùng, chúng tôi muốn xem xét một tiêu đề được gọi là Oxygen Not Included. Trong trò chơi này, người chơi phải giữ cho các nhân vật sống sót trong một thuộc địa dưới lòng đất, nơi nguy hiểm đang chực chờ. Từ những gì chúng tôi thu thập được, trò chơi rất dễ tham gia, nhưng hơi phức tạp để hiểu đầy đủ. Điều này làm tăng thêm độ khó của trò chơi, đây là một trong những lý do khiến nó được yêu thích như vậy.

Bây giờ, những người sống trong thuộc địa của bạn phải được ăn uống vui vẻ, nhưng không chỉ vậy, ôxy phải sạch và thoáng khí. Nếu mọi thứ được hoàn thành tốt, thì người dân sẽ không cảm thấy bất hạnh, và như vậy, bạn sẽ có một khoảng thời gian dễ dàng hơn.

Tải xuống trò chơi qua Hơi nước.

Rust hay DayZ tốt hơn?

Cả hai đều là những trò chơi tuyệt vời với yếu tố sinh tồn ấn tượng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra lợi thế cho DayZ do, theo quan điểm của chúng tôi, cơ chế bắn tốt hơn và độ khó tăng lên. Theo quan điểm của chúng tôi, trò chơi dựa trên sinh tồn phải đầy thách thức và đó là điều khiến DayZ trở thành trải nghiệm tốt hơn Rust.

Trò chơi sinh tồn tốt nhất cho PC cấp thấp là gì?

Nếu máy tính Windows của bạn không đủ mạnh để chạy hầu hết các trò chơi sinh tồn, thì chúng tôi khuyên bạn nên chơi Minecraft. Về mặt đồ họa, trò chơi không ấn tượng, nhưng đó là do thiết kế. Tuy nhiên, vì thế giới rộng lớn hơn và tràn ngập nội dung, bạn sẽ cần nhiều hơn 2GB RAM để có trải nghiệm tốt hơn.
Trên đây là Trò chơi sinh tồn miễn phí tốt nhất hiện có cho Windows 11/10 (2022). Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ windows789.com hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  #1 Tại sao và cách tắt SMB1 trên Windows 10

Bài viết liên quan