Trình phát nhạc trực tuyến Webamp so với Winamp phổ biến như thế nào? – Thủ Thuật

Mọi người dùng Windows nghiêm túc về giải trí đều nên biết Winamp. Nếu bạn là một người yêu thích giải trí nhưng thiếu kiến ​​thức về trình phát đa phương tiện ấn tượng này, thì chúng tôi thấy điều đó thật đáng ngạc nhiên. OK, vậy là có một phiên bản Winamp mới được gọi là Webampvà như tên cho thấy, nó dựa trên internet. Chúng tôi quyết định cung cấp cho Webamp lái thử để xem liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn không vì có một trình phát dựa trên web hơi lạ, tất cả mọi thứ đều được cân nhắc.

Máy nghe nhạc trực tuyến Webamp

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận ra về Webamp là giao diện người dùng trông giống với giao diện Winamp cổ điển. Chúng tôi rất vui vì các nhà phát triển đã sử dụng tùy chọn này vì nó không hào nhoáng, có nghĩa là trình phát tải nhanh chóng bất kể tốc độ kết nối internet của bạn.

Ngoài ra, Webamp máy nghe nhạc đi kèm với một loạt các bản nhạc mặc định. Bạn có thể xóa chúng bằng cách nhấp vào REM> REM ALL, nhưng hãy nhớ rằng mỗi lần tải lại trang, các bài hát sẽ trở lại.

Ngoài ra, bạn có thể thêm nhạc của riêng mình bằng cách nhấp vào THÊM> THÊM DIR hoặc là THÊM URL. Chọn THÊM DIR này có nghĩa là bạn sẽ thêm nhạc từ thư mục máy tính Windows 10 của mình. Đó là cách dễ dàng, vì vậy chỉ cần tìm vị trí của các giai điệu, sau đó nhấp vào tải lên.

Xem thêm:  Biến giao diện Menu Start Windows 10 thành Menu Start Win 7-ThuThuat

Ở trên, bạn có thể thấy rằng chúng tôi có bộ chỉnh âm, các nút để phát, tạm dừng, bỏ qua, v.v. Mọi thứ cần thiết để có trải nghiệm âm nhạc thú vị đều nằm ở đây, và điều đó thật tuyệt.

Chúng ta nên chỉ ra rằng có thể phát lại các bản nhạc từ Dropbox, một điều không thể thực hiện được trên Winamp.

Có đáng để sử dụng Webamp qua Winamp không?

Vấn đề là như thế này; về các tính năng cơ bản, cả hai đều giống nhau. Thật dễ dàng để tải và phát nhạc của bạn mà không gặp trở ngại nào và điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, vấn đề chúng tôi gặp phải với Webamp là nó không có ý nghĩa gì đối với việc sử dụng tại nhà.

Trình phát nhạc trực tuyến Webamp so với Winamp phổ biến như thế nào? - Thủ Thuật

Một người sẽ mất thời gian để kích hoạt Webamp thông qua trình duyệt web của họ, sau đó để thêm nhạc, người ta có thể chỉ cần phát các bản nhạc thông qua chương trình Windows 10. Chưa kể, mỗi khi tải lại trang Webamp, bản nhạc của bạn sẽ bị mất.

Do đó, bạn sẽ được yêu cầu thêm lại bản nhạc yêu thích của mình mỗi lần và đó là một vấn đề cần giải quyết mọi lúc.

Theo quan điểm của chúng tôi, Webamp được sử dụng tốt hơn như một công cụ trên các trang web có theo dõi từ quản trị viên. Do đó, để sử dụng nó cho mục đích cá nhân không có ý nghĩa đối với chúng tôi, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử nó, nhưng đừng mong đợi nó làm máy nghe nhạc thông thường của bạn. Chơi với Webamp ngay tại đây webamp.org.

Xem thêm:  Sửa lỗi Windows Update 0x80070BC9 trên Windows 10 – Thủ Thuật

Trình phát nhạc trực tuyến Webamp so với Winamp phổ biến như thế nào? - Thủ Thuật

  • Thẻ: Trình phát phương tiện, Trang web

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan