Trình chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến tốt nhất để chỉnh sửa và tạo tệp SVG – Thủ Thuật

SVG hay Scalable Vector Graphics là một định dạng tệp mà bạn không thể mở bằng công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất dành cho Windows – Photoshop. Mặc dù bạn có thể mở tệp SVG bằng Adobe Illustrator, nhưng bạn có thể không muốn chi tiền cho việc đó. Thay vào đó, bạn có thể xem những công cụ chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến điều đó sẽ cho phép bạn chỉnh sửa và tạo tệp SVG.

Công cụ chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến tốt nhất

Chúng tôi sẽ xem xét các công cụ trực tuyến miễn phí sau:

  1. Vectr
  2. Phương pháp hòa
  3. Janvas
  4. Sơn vector
  5. Vecteezy.

1]Vectr

Vectr là một ứng dụng chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa tệp. Bạn có thể nhập nhiều tệp trong một hình ảnh. Có một tùy chọn cho phép bạn quản lý tất cả các lớp của tệp SVG. Ngoài ra, nó có tất cả các tùy chọn cơ bản để thêm hoặc xóa một đối tượng cụ thể. Bạn có thể tìm tùy chọn GRID để có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình tốt hơn. Trong khi xuất, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn. Ví dụ: bạn có thể tải xuống tệp SVG đã chỉnh sửa dưới dạng SVG, JPG hoặc PNG. Bạn cũng có thể nhận được một URL duy nhất mà bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ trực tiếp hình ảnh đã chỉnh sửa trên Facebook và Twitter. Truy cập trang web chính thức.

Xem thêm:  Xbox One không đọc được đĩa trò chơi và phim Blu-ray – Thủ Thuật

2]Vẽ phương pháp

Trình chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến tốt nhất để chỉnh sửa và tạo tệp SVG - Thủ Thuật

Method Draw là ứng dụng chỉnh sửa tệp SVG khá tốt mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các thay đổi trong tệp SVG hiện có của mình. Từ thay đổi màu sắc đến thêm hình dạng, bạn có thể làm bất cứ điều gì với sự trợ giúp của ứng dụng web Method Draw. Ứng dụng cụ thể này sẽ cho phép bạn nhập nhiều hơn một tệp SVG. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xuất, bạn sẽ nhận được hai tùy chọn, tức là PNG và SVG. Hạn chế của công cụ này là bạn sẽ không nhận được bất kỳ tùy chọn “Layer” nào. Điều đó ngụ ý rằng bạn không thể thực hiện bất kỳ chỉnh sửa cấp độ lớp nào. Công cụ này có một gia tộc và giao diện người dùng đơn giản. Truy cập trang web chính thức.

3]Janvas

Trình chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến tốt nhất để chỉnh sửa và tạo tệp SVG - Thủ Thuật

Mặc dù Janvas không nhận được các bản cập nhật thường xuyên từ các nhà phát triển, nhưng nó vẫn có vẻ tiện dụng. Bạn có thể thấy nó là trình chỉnh sửa tệp SVG hữu ích nhất, vì nó có rất nhiều tùy chọn để quản lý mọi khía cạnh của tệp SVG. Từ việc thực hiện các thay đổi nhỏ như điều chỉnh hình dạng hoặc phông chữ đến thực hiện các thay đổi lớn như thêm màu gradient, v.v. – bạn có thể làm bất cứ điều gì với sự trợ giúp của Janvas. Nói về giao diện người dùng, nó có giao diện người dùng màu đen. Tuy nhiên, tất cả các tùy chọn đều được quản lý tốt. Bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề ngay cả khi bạn sử dụng nó lần đầu tiên. Một điều cần biết là bạn chỉ có thể nhập hoặc xuất hình ảnh từ/sang Google Drive. Truy cập trang web chính thức.

Xem thêm:  #1 Sửa lỗi 0x80070426 cho Microsoft Store và Windows Update

4]Sơn vector

Trình chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến tốt nhất để chỉnh sửa và tạo tệp SVG - Thủ Thuật

Vector Paint là một trình chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến đơn giản và thanh lịch mà bạn có thể sử dụng để tạo và quản lý tệp SVG mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Mặc dù nó không cho phép bạn nhập tệp từ Google Drive, nhưng bạn có thể sử dụng đĩa cứng để tạo nguồn cho tệp của mình. Nó đi kèm với các tùy chọn tối thiểu. Ví dụ: bạn chỉ có thể thêm một số hình dạng, văn bản, v.v. Điều hữu ích nhất là bạn có thể thêm nhiều plugin khác nhau, chẳng hạn như điểm đánh dấu, bộ chọn màu, tô hình dạng mẫu và nhiều plugin khác. Để lưu tệp, bạn sẽ nhận được ba tùy chọn, tức là SVG, JPG và PNG. Truy cập trang web chính thức.

5]Vecteezy

Trình chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến tốt nhất để chỉnh sửa và tạo tệp SVG - Thủ Thuật

Vecteezy là một trình chỉnh sửa tệp SVG đơn giản nhưng giàu tính năng khác mà bạn có thể sử dụng để thực hiện tất cả các loại chỉnh sửa một cách dễ dàng. Bạn có thể nhập bao nhiêu tệp SVG tùy ý để tạo một biểu tượng. Để chỉnh sửa, bạn sẽ nhận được một số công cụ và tùy chọn như hình dạng, văn bản, bút, lựa chọn và nhiều công cụ khác. Trong khi xuất, bạn sẽ có thể tìm thấy hai tùy chọn, tức là SVG và PNG. Môi trường tổng thể là khá thân thiện với người dùng. Truy cập trang web chính thức.

Xem thêm:  Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến miễn phí để chơi với bạn bè từ nhà mà không cần tải xuống bất kỳ thứ gì – Thủ Thuật

Đây là một số công cụ chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo và chỉnh sửa tệp SVG. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào.

Trình chỉnh sửa tệp SVG trực tuyến tốt nhất để chỉnh sửa và tạo tệp SVG - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan