Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác với Dương Dương trong phim ‘Đông cung’ bản điện ảnh?

Sau 2 năm lên sóng, cái kết buồn của Đông cung vẫn luôn khiến người xem phải day dứt. Thời gian gần đây, Đông cung là tác phẩm không ngừng được gọi tên, bởi vì trước đó xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng bộ phim sẽ cho ra phần 2. Chưa dừng lại ở đó khi mới đây, nhiều thông tin lan truyền tác phẩm sẽ cho ra bản điện ảnh trong thời gian tới.

Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác với Dương Dương trong phim 'Đông cung' bản điện ảnh? Ảnh 1

Xem thêm: 6 phim Trung ‘đấu’ trên đường đua tháng 12: Triệu Lệ Dĩnh sắp phải ‘bại trận’ trước Cung Tuấn và Châu Tấn

Ngoài ra, trên trang Maoyan còn mới cập nhật thông tin bản điện ảnh của Đông cung, và dàn cast khiến netizen phải bất ngờ. TRong đó, Maoyan đã cập nhật Đông cung bản điện ảnh sẽ được khoier quay vào năm 2022. 

Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác với Dương Dương trong phim 'Đông cung' bản điện ảnh? Ảnh 2Blogger bật mý một chút ít về dàn cast, cho biết nữ chính tạm định là Triệu Lệ Dĩnh còn nam chính sẽ là nam thần Dương Dương, ngoài những còn có sự tham ga diễn xuất của Lâm Tâm Như nếu như thông tin trên là thật .Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác với Dương Dương trong phim 'Đông cung' bản điện ảnh? Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác với Dương Dương trong phim 'Đông cung' bản điện ảnh? Ảnh 4

Năm 2019, bản truyền hình của Đông cung do Trần Tinh HúcBành Tiểu Nhiễm đóng chính đã mang lại thành công vang dội. Chuyển thể từ nguyên tác đình đám cùng tên. Đông cung kể về một cuộc tình vừa ngọt ngào nhưng cũng đau thương của cặp đôi Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác với Dương Dương trong phim 'Đông cung' bản điện ảnh? Ảnh 5

Xem thêm: 4 cặp đôi phụ Cbiz đang gây bão trên phim Hoa ngữ: Đế Húc – Đề Lan chưa ngược bằng couple ‘Nhất kiến khuynh tâm’

 Tuy nhiên, khi mới lên sóng, Đông cung cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều, nhưng nay sau khi đã qua gần nửa chặng đường, phim đang ngày càng thu hút khán giả và được đánh giá cao với điểm douban cao chót vót, một thành tích rất tốt với dòng phim chuyển thể.

Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác với Dương Dương trong phim 'Đông cung' bản điện ảnh? Ảnh 6Một yếu tố quan trọng giúp Đông Cung ” lấy lòng ” người theo dõi hẳn là nhan sắc và thần thái của thái tử Lý Thừa Ngân ( Trần Tinh Húc ) và công chúa Tiểu Phong ( Bành Tiểu Nhiễm ) .Triệu Lệ Dĩnh sắp hợp tác với Dương Dương trong phim 'Đông cung' bản điện ảnh? Ảnh 7Sau những chê bai bắt đầu, khi phim tung trailer và sau đó là lên sóng, nhiều người theo dõi thừa nhận hai diễn viên có ngoại hình rất tương thích với hình tượng trong nguyên tác. Đối với phần đông người theo dõi của Đông Cung, trước mắt hai diễn viên trẻ này chính là Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong bước từ nguyên tác ra, nên mặc dầu diễn xuất còn thất thường, họ vẫn được yêu quý .

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz đọ khí chất với tạo hình phim cổ trang đang quay: Gia Luân – Hứa Khải tranh nhau ngôi đầu

Bài viết liên quan