Transwiz User Profile Transfer Wizard cho phép bạn di chuyển Hồ sơ người dùng trong Windows – Thủ Thuật

Trong thế giới ngày nay, chúng ta liên tục nâng cấp lên một máy mới hơn theo thời gian, và điều này cũng có nghĩa là người ta cần phải chuyển dữ liệu từ máy cũ sang máy mới hơn. Mặc dù có nhiều cách để thực hiện việc này, nhưng rất có thể một số dữ liệu sẽ bị mất trong quá trình chuyển đổi hoặc quá trình di chuyển có thể gặp sự cố tương thích. Phần mềm nhân bản máy điển hình hoạt động, nhưng chỉ ở một mức độ nhất định. Enter, Trình hướng dẫn chuyển hồ sơ người dùng Transwiz, một công cụ đơn giản và mạnh mẽ giúp bạn di chuyển nội dung cá nhân của mình từ máy này sang máy khác mà không gặp nhiều rắc rối và vâng, nó là một phần mềm miễn phí.

Di chuyển hồ sơ người dùng trong Windows

Trình hướng dẫn chuyển hồ sơ người dùng Transwiz nén dữ liệu và cài đặt hiện có của bạn thành một tệp tiêu chuẩn. Tệp phải được sao chép sang thiết bị mới và giải nén tệp lưu trữ. Trình hướng dẫn sẽ tự động khôi phục toàn bộ hồ sơ của bạn và cũng sẽ đổi tên máy tính mới và nối nó vào một miền nếu cần. Transwiz hỗ trợ dữ liệu hồ sơ người dùng từ Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10 đến các máy chạy Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Xem thêm:  Giới thiệu tính năng của Windows Photo Gallery và Movie Maker 2012 – Thủ Thuật

Chọn khôi phục sẽ yêu cầu bạn cung cấp tệp Zip sao lưu trong khi sao lưu sẽ yêu cầu bạn cung cấp hồ sơ bạn cần sao lưu. Tuy nhiên, có một điều lưu ý là để sao lưu hồ sơ của bạn, bạn cần đăng xuất và đăng nhập bằng hồ sơ khác. Trong trường hợp bạn chỉ đang sử dụng một tài khoản Người dùng duy nhất trên PC, TransWiz yêu cầu bạn tạo một người dùng khác.

Trình hướng dẫn chuyển hồ sơ người dùng Transwiz

Khi hồ sơ được sao lưu thành công, chúng ta sẽ còn lại một tệp sao lưu ở định dạng Zip. Tệp có thể được mang theo trong ổ bút hoặc thậm chí là DVD. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khả năng chuyển đổi hồ sơ người dùng XP sang Windows 7, Windows 8 và Windows 10, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tệp sao lưu là một Zip tiêu chuẩn, cũng có thể sao lưu các vị trí thư mục bổ sung và nó là một phần mềm miễn phí. Trong trường hợp bạn cần một phiên bản ngẫu hứng và phức tạp hơn nhiều để sử dụng cho tổ chức, Transwiz Professional Edition là một lựa chọn tốt.

Các tính năng của phiên bản miễn phí là:

  1. Di chuyển hồ sơ người dùng với giao diện thuật sĩ đơn giản
  2. Kết nối máy tính với tất cả các miền Windows
  3. Tham gia một nhóm làm việc
  4. Xóa tài khoản cục bộ
  5. Vô hiệu hóa tài khoản cục bộ
  6. Di chuyển từ mạng Windows hiện có, mạng Novell hoặc không có mạng nào cả.

Xem thêm:  Hướng dẫn cài đặt lại mạng LAN cho Windows XP dễ hiểu nhất-ThuThuat

Tải xuống miễn phí Transwiz

Bạn có thể tải xuống Transwiz từ đây. Phiên bản Cá nhân của Trình hướng dẫn Hồ sơ Người dùng được tải xuống miễn phí. Nó hoạt động với các máy tính Windows 10/8/7/Vista/XP.

Windows Easy Transfer cũng sẽ cho phép bạn chuyển Hồ sơ Người dùng trong Hệ điều hành Windows. Một số bạn có thể muốn xem Thuật sĩ chuyển hồ sơ người dùng của ForensIT quá.

Transwiz User Profile Transfer Wizard cho phép bạn di chuyển Hồ sơ người dùng trong Windows - Thủ Thuật

  • Thẻ: Thông tin người dùng

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan