Tránh tai mắt đối thủ, thầy Park đưa ra yêu cầu quan trọng

Bỏ lại sau lưng thất bại sát nút trước Nhật Bản, ĐT Việt Nam trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận tiếp đón Saudi Arabia tại lượt 6 vòng loại cuối World Cup 2022. Tối ngày 14/11, thầy trò HLV Park Hang-seo tập luyện tại sân Mỹ Đình.

Tránh tai mắt đối thủ, thầy Park đưa ra yêu cầu quan trọng - Bóng Đá

ĐT Việt Nam hướng tới trận gặp Saudi Arabia.

Ở buổi tập này, vị thuyền trưởng người Hàn bày tỏ sự cẩn trọng và đề cao tính bảo mật cho đội tuyển. Theo đó, ông yêu cầu Ban Quản lý mời hết tất cả những người nước ngoài đang có mặt ở sân Mỹ Đình ra khỏi khu vực tập luyện của đội tuyển. Còn những CĐV nhà chỉ được xem đội tập trong 15 phút đầu.

Đây là động thái đề phòng những tai mắt của đối thủ trước trận đấu tới đây. Thầy Park vốn là người rất cẩn thận trong việc đảm bảo sự bí mật trong những buổi tập của các ĐTQG Việt Nam. Trước một đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Saudi Arabia thì điều đó là rất cần thiết.

Trở lại với buổi tập của ĐT Việt Nam, sau 15 phút khởi động, các cầu thủ bước vào những bài tập với bóng. Những cầu thủ có thể chất nhạy cảm như Tuấn Anh hay Minh Vương cũng tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Thầy Park cũng dành thời gian để trao đổi với Hồng Duy trong phần khởi động. Có lẽ ông muốn cầu thủ gốc Bình Phước cần lưu ý với miếng đánh biên của Saudi Arabia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.