Trang chủ AFC lý giải việc ĐT Việt Nam chưa có kết quả tốt

Nằm trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Nhật Bản trên sân nhà Mỹ Đình. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn về mọi mặt nhưng đoàn quân HLV Park Hang-seo vẫn quyết tâm để có được kết quả tốt trước sự chứng kiến của khán giả nhà.

Trong bài phân tích về trận đấu này, trang chủ AFC đã có những nhận định về ĐT Việt Nam: “Thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu đến 3 trận trên sân khách trong 4 lượt đấu đã qua. Trận đấu đầu tiên trên sân nhà của ĐT Việt Nam diễn ra ở lượt 2 và họ nhận thất bại 0-1. Trong lần đầu tiên góp mặt tại vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup, Những chiến binh sao vàng gặp không ít khó khăn và đang đứng cuối bảng B, chưa có điểm số nào.

Trang chủ AFC lý giải việc ĐT Việt Nam chưa có kết quả tốt - Bóng Đá

ĐT Việt Nam vẫn đang đi tìm điểm số đầu tiên tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Nguyễn Quang Hải khai pháo cho ĐT Việt Nam trong trận gặp Saudi Arabia nhưng họ lại thua ngược 1-3 trong thế chơi 10 người ở thời gian cuối trận. Sau đó ở trận gặp Trung Quốc, Việt Nam bị dẫn trước 2-0 nhưng Hồ Tấn Tài và Nguyễn Tiến Linh đã ghi bàn để quân bình tỷ số. Đáng tiếc là bàn thua ở phút bù giờ khiến họ phải ôm hận.

Còn ở trận gặp Oman, Tiến Linh cũng đã ghi được bàn thắng nhưng sau cùng đoàn quân của thầy Park cũng nhận thất bại 1-3. Những kết quả này khiến ĐT Việt Nam đứng cuối bảng và bị đội xếp trên là Trung Quốc bỏ xa 3 điểm.

V-League 2021 đã bị huỷ, điều đó đồng nghĩa các cầu thủ ĐT Việt Nam không được cọ xát trong thời gian giữa các trận đấu vòng loại World Cup.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.