Trang chủ AFC: ĐT Việt Nam đã có 10 phút quật cường

Nhận định về trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc, trang chủ AFC có đoạn viết: “Ở phút thứ 63, Hoàng Đức đã buộc thủ thành Yan Junling phải tung người hết cỡ để cứu bóng.

Song Trung Quốc mới là những người vượt lên dẫn trước. Hai bàn thắng đến với họ trong đó đáng chú ý là tình huống Wang Shenchao tạt bóng vào cho Wu Lei băng vào dứt điểm và không cho Tấn Trường một cơ hội nào. Tuy nhiên chỉ trong 10 phút, ĐT Việt Nam tìm lại sức sống cho mình và ghi 2 bàn thắng nhờ công của Hồ Tấn Tài và Nguyễn Tiến Linh, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Trang chủ AFC: ĐT Việt Nam đã có 10 phút quật cường - Bóng Đá

ĐT Việt Nam chơi đầy nỗ lực trước Trung Quốc.

Nhưng Wu Lei đã lên tiếng kịp thời, ghi bàn thắng quyết định ở phút bù giờ để giúp ĐT Trung Quốc có chiến thắng 3-2. […] Đây là 3 điểm đầu tiên của đoàn quân HLV Li Tie sau 2 trận thua trước Australia và Nhật Bản, qua đó vượt qua chính Việt Nam để thoát khỏi vị cuối bảng, tạm đứng thứ 5 tại bảng B sau 3 trận.”

Có thể thấy, đoàn quân HLV Park Hang-seo đã thi đấu rất nỗ lực trước đối thủ được đánh giá cao hơn. Nếu thi đấu kín kẽ và tập trung hơn trong thời gian cuối trận, chúng ta đã có thể giành được 1 điểm trước Trung Quốc.

Ở trận đấu tiếp theo, ĐT Việt Nam tiếp tục có chuyến làm khách đến sân của Oman vào ngày 12/10.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.