Top 7 Trận Chiến Hay Nhất Lịch Sử One Piece Giữa Râu Trắng Và Hải Quân (Full)

Dòng thời hạn chính của One Piece với tác động ảnh hưởng từ cựu Vua hải tặc Gol D.Roger đã trở thành thời đại hải tặc, nơi những cái tên có năng lượng nổi lên để lật đổ thế duy nhất từ những thế lực khổng lồ, tầm cỡ như nhóm Tứ hoàng. Luffy và những người đồng đội của cậu giờ đây đang liên tục trên chuyến hành trình dài tới hòn hòn đảo ở đầu cuối. Thông qua những cuộc phiêu lưu ấy, One Piece đã phô diễn cho fan thấy được nhiều trận chiến với quy mô hoành tráng từ quá khứ cho tới hiện tại .Bạn đang xem : Trận chiến hay nhất lịch sử one pieceBạn đang xem: Trận chiến hay nhất trong one pieceNhững trận chiến này còn có ảnh hưởng tác động không hề nhỏ lên mạch truyện chính trong One Piece, cũng như cái cách mà quốc tế hải tặc đang quản lý và vận hành. Vì vậy, hãy cùng nhau điểm qua một vài trận chiến tầm cỡ gây chấn động trong quốc tế One Piece nhé !

7. Vương quốc cổ đại và liên minh của 20 vị vua

Trận chiến tiên phong trong One Piece được diễn ra cách đây hơn 800 năm và khoảng chừng thời hạn này đã hình thành nên cái khái niệm ” Thế Kỷ Trống “. Lịch sử One Piece ghi nhận từng sống sót một vương quốc cổ đại, nơi được cho là có mối liên hệ với trái hung quỷ nhưng đã bị diệt vong trọn vẹn .Sự thật về nó được gia tộc Kozuki khắc lại trên những tấm Poneglyphs và chỉ có những người như Nico Robin mới hoàn toàn có thể đọc được. Và một phần trong số đó được hé lộ là năm xưa 20 vị vua đã liên minh lại với nhau để tiến công lên vương quốc cổ đại, qua đó xóa bỏ một nền văn minh ra khỏi lịch sử và đặt nền móng hình thành nên chính quyền sở tại quốc tế ở thời gian hiện tại .6. Trận chiến ở God ValleyGod Valley là nơi từng tận mắt chứng kiến một trận chiến được ghi vào sử sách cách đây hơn 38 năm trước. Đó là khi thủy quân và băng hải tặc Roger liên thủ với nhau để đối chọi lại băng hải tặc Rocks gồm những cái tên máu mặt .Cũng như khi mà 20 vị vua đánh nhau với vương quốc cổ đại, trận chiến ở God Valley thực ra chỉ được thuật lại trải qua lời kể của Sengoku. Garp và Roger, hai người đàn ông hùng mạnh khi ấy đã có một trận đánh long trời lở đất với Rocks D. Xebec. Kết quả là thuyền trưởng Rocks đã bị giết dẫn tới sự tan rã của những Big Mom, Kaido và Râu trắng. Còn hậu quả để lại là God Valley biến mất trọn vẹn khỏi map quốc tế .5. Trận chiến ở AlabastaDo khí hậu khắc nghiệt cộng với sự bành trướng thế lực từ Crocodile đã khiến cho hàng loạt vương quốc Alabasta rơi vào cuộc chiến tranh loạn lạc trong 7 năm trời. Vì muốn giúp quốc gia nên công chúa Vivi và Karoo khi ấy đã trà trộn vào hàng ngũ của Baroque Works để rồi phát hiện ra được rằng Crocodile chính là kẻ chủ mưu .Xem thêm : Saitama Là Blast One Punch Man Là Ai, Blast One Punch Man Là Ai

4. Trận chiến ở Skypiea

Một trận chiến cũng mê hoặc không kém gì ở Alabasta với khu vực có tên là Skypiea. Trận chiến này ghi lại màn chạm trán giữa băng Mũ Rơm, những Shandian và Ganfall với Enel, kẻ thống trị ở Skypiea. Băng Mũ Rơm một lần nữa lại lao vào vào đại chiến gay cấn với trọng tâm xoay quanh màn giao đấu giữa Luffy và Enel. Enel ở đầu cuối đã bị lật đổ bởi khắc tinh mang tên Luffy, qua đó giúp Upper Yard cũng như hàng loạt Skypiea được trả lại sự bình yên vốn có .3. Trận chiến ở tổng bộ thủy quânĐây là trận chiến lớn nhất được diễn ra trong nửa đầu của One Piece giữa hải tặc và thủy quân. Nó được khơi mào sau khi Ace bị Râu đen giao nộp cho phía thủy quân nhằm mục đích giúp cho hắn gia nhập hàng ngũ của Thất Vũ Hải. Đặc biệt là vào thời gian mà Ace bị áp giải tới tổng bộ thủy quân để thành hình đã dẫn tới sự Open của Luffy, băng hải tặc Râu Trắng và còn nhiều cái tên khác đi tới để rồi trận chiến diễn ra .Đây là một trận chiến tầm cỡ với số lượng lên tới hơn chục nghìn người từ thủy quân cho tới liên minh của Luffy cũng như băng hải tặc Râu Trắng. Và nó quyết liệt đến mức mà fan đã phải tận mắt chứng kiến việc Râu Trắng và Ace ra đi. Chỉ cho đến khi mà Shank ” Tóc Đỏ ” Open và dùng uy quyền của mình thì trận chiến này mới chấm hết, nhưng nó để lại nhiều dịch chuyển trên toàn quốc tế .2. Trận chiến ở Wano quốcMột trong những trận chiến kinh thiên động địa nhất One Piece lúc bấy giờ sẽ gọi tên Wano quốc với xích míc bắt nguồn từ quá khứ. Cách đây 20 năm sau thời gian mà Oden ra đi, có một lời tiên tri đã Open về một nhóm hải tặc trẻ tuổi sẽ dẫn dắt quốc tế và lật đổ Kaido ngay tại Wano quốc .Quả thực thì Oden đã đúng khi ở thời gian hiện tại là những siêu tân tinh gồm Luffy, Zoro, Law, Kid và Killer đang bước vào trận chiến quan trọng với Kaido ở Onigashima. Hình ảnh Luffy vả sấp mặt Kaido để khởi đầu như lời báo hiệu về một trận chiến gay cấn đến không thở được sắp tới .

Xem thêm:

1. Trận chiến ở đầu cuốiChính quyền quốc tế sẽ không tài nào để yên, nhất là khi thực sự về ” Thế Kỷ Trống ” có rủi ro tiềm ẩn bị vạch trần. Oda-sensei từng bật mý rằng trận chiến sau cuối vốn đã được định sẵn là phải diễn ra với sự Open của gần như hàng loạt phe lúc bấy giờ gồm hải tặc, thủy quân, lực lượng cách mạnh và chính quyền sở tại quốc tế. Tất nhiên là mức độ quyết liệt cũng sẽ cực kỳ cao và hoành tráng nhất lịch sử One Piece. Nó lớn đến mức mà theo Oda cho hay sự kiện ở tổng bộ thủy quân chỉ như một hạt cát .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *