Tải game Trảm Ma mobile

Trảm Ma mobile có nền tảng đồ họa tân tiến với công nghệ Unity 3D tiên tiến và phát triển, game đã khôn khéo thiết kế xây dựng một quốc tế bát ngát, to lớn và huyền diệu với sự sống sót của ánh sáng, bóng tối, con người và ma quỷ .
Với việc sử dụng lối chơi hành vi thuần túy, không khó để Trảm Ma mobile mang đến cho người chơi một cảm xúc đậm chất chặt chém đã tay và mãn nhãn. Tốc độ game diễn ra nhanh, gấp và liên tục khiến người chơi phải liên tục lao vào những đại chiến điên cuồng, quyết liệt với sự tàn tệ và ma mãnh của lũ quái vật .
Game thủ sẽ được lựa chọn những class gồm có Tử Linh, Kiếm Tiên, Pháp Sư với mỗi tuyến nhân vật lại có những sở trường và sức mạnh khác nhau .

Ví dụ như Tử Linh là những chiến binh đúng nghĩa với sự ngang tàng, kiên định, dũng cảm, họ không bao giờ lùi bước hay run sợ trước bất kỳ một kẻ thù nào, dù chúng có đáng sợ đến mấy.

Bạn đang đọc: Tải game Trảm Ma mobile

Kiếm Tiên thì lại có sự tinh anh, nhanh gọn và mưu trí, đây là class có năng lực tiến công từ xa nhưng lại hạn chế về năng lực cận chiến. Tuy nhiên ưu điểm của class này là sự vận tốc, tránh mặt .

Còn Pháp Sư lại có sức mạnh ma thuật đáng gờm, sử dụng pháp thuật để sai khiến ma quỷ, chi phối và điều khiển chúng trong chiến đấu hoặc có thể tự mình trị thương cho bản thân hoặc đồng đội.

Ngoài những class cơ bản trên, game thủ còn hoàn toàn có thể unlock những class mạnh hơn với những năng lượng phi phàm hơn như Magician hay Blade Master. Để hoàn toàn có thể làm được điều này, người chơi phải trải qua hàng trăm trách nhiệm khó khăn vất vả với những thử thách nguy khốn, phải đạt đến một trình độ nhất định .

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, hệ thống PvP của Trảm Ma mobile cũng rất thú vị, người chơi có thể tham gia chiến đấu cùng với người chơi khác trong các sự kiện săn Boss thế giới để nhận về những phần thưởng giá trị như vật phẩm, tiền, vàng, trang bị phong phú hoặc có thể tham gia vào các trận chiến PK một mất một còn.

1 5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *