Top bộ theme chủ đề Giáng Sinh đẹp nhất dành cho Windows 10, 8, 7 – Thủ Thuật

Giáng sinh đang đến gần và nếu bạn đang tìm kiếm một số chủ đề giáng sinh miễn phí ăn mặc của bạn Windows 10/8.1/8/7 PC, Bạn đã đến đúng nơi.

Giáng sinh đến rồi … cũng gần đến rồi! Và chúng tôi ở đây để đưa bạn vào không khí Giáng sinh! Chúng tôi chắc chắn rằng công việc chuẩn bị cho Giáng sinh đang được tiến hành, mua quà cho những người thân yêu của bạn, mua cây xanh lớn đó, trang điểm và thắp sáng ngôi nhà của bạn. Hầu hết các bạn phải thử nghiệm và tạo và cài đặt các chủ đề Windows 8 của riêng bạn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số chủ đề Giáng sinh Windows 8 sẵn sàng sử dụng, bạn có thể muốn xem những chủ đề này.

Chủ đề Giáng sinh của Windows

Bạn có thể sử dụng các chủ đề này cho Windows 7 trở lên, nhưng vẻ đẹp thực sự của nó sẽ tỏa sáng khi bạn có Windows 8.1 và tùy chọn sử dụng nền Desktop trên màn hình Bắt đầu được bật. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Nó giúp quá trình chuyển đổi từ Desktop sang Modern UI thực sự suôn sẻ.

Snowmen Theme

Có gì Giáng sinh mà không có Ông già Tuyết vui vẻ? Chủ đề này sẽ cung cấp cho bạn 8 hình nền máy tính để bàn và màu cửa sổ màu trắng tuyết rất phù hợp với chủ đề.

Snowy Night Theme

Chủ đề Giáng sinh cho Windows 8 |  8.1

Nếu điều này khiến quy mô nghiêng về khía cạnh giả tưởng hơn là thực tế, hãy thử Chủ đề Đêm đầy tuyết này mang lại cho bạn cảm giác gần như tương tự. Hầu hết. Đi kèm với đó là 13 hình ảnh về những đêm tuyết rơi và màu cửa sổ xanh băng để phù hợp.

Ice Castles Theme

Chủ đề lâu đài băng

Trang điểm màn hình của bạn với 6 hình ảnh nổi bật về Lâu đài Băng từ khắp nơi trên thế giới. Cửa sổ của bạn sẽ được kết hợp với một màu xanh băng giá nhẹ nhàng.

Twinkle Wish Theme

Chủ đề điều ước Twinkle

Cái này dành cho con bạn. Hay đứa trẻ trong bạn. Sống trong thời đại của những cuốn sách Giáng sinh màu sắc tươi sáng và thời kỳ hấp dẫn của những ngôi sao ban điều ước kỳ diệu. Chuyển đổi giữa 6 hình nền dựa trên ông già Noel, các vì sao và đêm tuyết. Đi kèm là màu Window trắng như râu của ông già Noel.

Holiday Lights Theme

Chủ đề Holiday Ligts

Làm sáng màn hình của bạn, theo đúng nghĩa đen với 17 hình nền Holiday Lights này.

Tất cả các chủ đề đều có sẵn từ trang web Cá nhân hóa Windows. Chỉ cần nhấp vào nút “Download theme” từ các chủ đề bạn thích và khi chúng được tải xuống, hãy khởi chạy tệp ‘.themepack’ và chủ đề sẽ được áp dụng tự động. Hiển thị hình nền làm nền Màn hình Bắt đầu trong Windows, để làm cho màn hình bắt đầu của bạn trông đẹp hơn.

Bạn có thể duyệt qua Trang chủ đề từ trang web Windows để khám phá các chủ đề đẹp hơn trải rộng trên nhiều danh mục khác nhau. Mặc dù bạn luôn có thể tìm ra cách để sử dụng chủ đề Windows 8/10 và gói chủ đề trên Windows 7, Windows 7 người dùng có thể muốn truy cập vào đây và xem thêm một số Chủ đề Giáng sinh dành cho Windows 7.

Tải xuống và chủ đề giáng sinh cho Windows 7

  1. Chủ đề Snowflakes và Frost Windows 7 tinh tế từ Microsoft
  2. Holiday Lights Themepack dành cho Windows 7 của Microsoft
  3. Chủ đề Twinkle Wish dành cho Windows 7 dành cho Trẻ em từ Microsoft
  4. Cây thông Noel hoạt hình cho máy tính để bàn Windows -Thêm ở đây.
  5. Tải xuống Windows Live Messenger và Windows 7 Giáng sinh miễn phí
  6. Chủ đề Giáng sinh cho Windows 7 tại TWCF
  7. Chủ đề Windows 7 Winter White, bao gồm bảo vệ màn hình tuyết rơi, bộ con trỏ màu trắng và hình nền mùa đông.

Giống như tất cả các gói chủ đề, những gói này cũng chỉ có thể được sử dụng trên các phiên bản Windows 7 Ultimate, Home Premium, Professional, Enterprise, nhưng bạn có thể trích xuất các hình nền nếu bạn thích chúng và sử dụng chúng trên máy tính để bàn của bạn. 

Chủ đề lâu đài băng

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Cách xem lại toàn bộ lịch sự cập nhật Windows 10 của Microsoft-ThuThuat

Bài viết liên quan