TOP 9 Gậy tự sướng tốt nhất cho Windows Phone, Android và iPhone – Thủ Thuật

Giữ điện thoại thông minh của bạn ở một góc cao, thể hiện một số thái độ hoặc bĩu môi và bấm một cái tốt  Selfie. Nhận thấy mức độ phổ biến và được sử dụng của nó, Từ điển Oxford đã công bố selfie là Từ ngữ quốc tế của năm 2013. Ngay từ những người nổi tiếng cho đến giới trẻ bình thường, việc nhấp vào một bức ảnh tự sướng và tải nó lên các trang web mạng xã hội đã thực sự trở thành một phong cách. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó muốn chụp ảnh selfie với góc nhìn rộng trở lại; Gậy tự sướng có thể giúp bạn điều đó. Đã qua rồi cái thời chúng ta yêu cầu người khác chụp ảnh mình. Với gậy tự sướng, người ta có thể bấm vào một bức ảnh tự sướng hoàn hảo mà không cần thực hiện các chuyển động tay kỳ quặc.

Mặc dù gậy tự sướng đã xuất hiện được hơn 7-8 năm, nhưng phải đến năm ngoái, chúng mới vô cùng phổ biến, không chỉ trong giới nhiếp ảnh mà tất cả mọi người đều sở hữu điện thoại thông minh có camera trước. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại gậy tự sướng, và như mọi khi, càng có nhiều sự lựa chọn, càng làm bạn phân vân không biết chọn loại nào tốt nhất.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số Gậy tự sướng dành cho điện thoại Windows, iPhone và điện thoại thông minh Android.

Gậy chụp ảnh tự sướng dành cho điện thoại Windows

Gậy chụp ảnh tự sướng iStabilizer Monopod

Gậy chụp ảnh tự sướng iStabilizer Monopod là một gậy chụp ảnh tự sướng có thể mở rộng, có thể kéo dài từ 14 inch đến 3 feet. Thiết kế di động tạo sự tiện dụng và kẹp có thể vừa với Smartphones rộng đến 2,75 inch (7cm). Nó chỉ nặng 0,5 lbs và có thể quản lý trọng lượng lên đến 12,3 oz.

iKross Monopod  Selfie tự sướng cầm tay cực thanh có thể mở rộngGậy chụp ảnh tự sướng

Gậy chụp ảnh tự sướng này của iKross thực sự phù hợp với mọi Smartphone, có thể là điện thoại Windows hoặc iPhone. Được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, gậy tự sướng này rất bền và đủ chắc chắn để giữ Smartphone nặng của bạn. Nó đi kèm với một bộ chuyển đổi đa năng và đầu bi có thể điều chỉnh và các khóa vít ngón cái. Bạn có thể mua nó tại amazon với giá 12,99 đô la.

Gậy chụp ảnh tự sướng có thể mở rộng Digitseagậy tự sướng windows phone

Đây lại là một chân máy đơn phổ thông hoạt động tốt với Windows Phones. Kẹp có thể cố định mọi Smartphone có kích thước trong khoảng 2.5 ″ (6.5cm) -3.4 ″ (8.7cm). Nó được làm bằng vật liệu chất lượng cao và đủ bền để giữ Smartphones của bạn. Gậy tự sướng Digitsea thiết kế có thể điều chỉnh giúp bạn chụp ảnh với góc quay ngẫu nhiên.

Gậy chụp ảnh tự sướng cho iPhone

Chân máy đơn có thể điều chỉnh mở rộng có thể sạc lại Coco-visiongậy tự sướng urpower

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone và là một trong những người nghiện chụp ảnh tự sướng, thì chiếc gậy tự sướng có thể mở rộng và có thể điều chỉnh này là lựa chọn phù hợp cho bạn. Gậy selfie còn được gọi là chân máy đơn với nút bấm và công nghệ giao tiếp HID có thể giúp bạn chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo khi đang di chuyển.

Xem thêm:  Hướng dẫn cụ thể cách khắc phục lỗi:” An unexpected error has occurred, The troubleshooting wizard can’t continue” – Thủ Thuật

Gậy chụp ảnh tự sướng cầm tay có thể mở rộng Cottee monopodgậy tự sướng cottee

Đây là một chiếc gậy tự sướng khá cao cấp đi kèm với điều khiển từ xa, khả năng tương thích Bluetooth và một màn trập tích hợp. Thiết kế hoàn toàn mới của gậy tự sướng cầm tay này sẽ làm cho những buổi chụp ảnh tự sướng của bạn trở nên thú vị và hoàn hảo hơn.

Gậy chụp từ xa Bluetooth selfiepal Optikalgậy tự sướng iphone

Gậy chụp ảnh tự sướng này hoạt động với mọi điện thoại thông minh bao gồm cả iPhone của bạn. Đây là một chiếc gậy tự sướng đơn giản có khả năng tương thích với Bluetooth và cho phép bạn chụp những bức ảnh selfie hoàn hảo từ một góc rộng mà không cần lo lắng về các chuyển động tay hoàn hảo.

Gậy chụp ảnh tự sướng dành cho điện thoại thông minh Android

MonoPad hoặc Universal Selfie Stickchân máy đơn phổ thông

Đây là chiếc gậy tự sướng có thể mở rộng cơ bản nhất được đề cập đầu tiên trong danh sách. Nó thực sự hoạt động tốt cho mọi điện thoại thông minh. MonoPod đi kèm với một giá đỡ dựa trên lò xo đơn giản giúp điều chỉnh điện thoại thông minh Android của bạn một cách hoàn hảo. Bản lề trong giá đỡ giúp bạn điều chỉnh Smartphone ở nhiều góc độ khác nhau trước khi chụp ảnh selfie. Là kiểu máy cơ bản nhất, MonoPod không đi kèm với nút chụp hoặc điều khiển từ xa và bạn đã đặt hẹn giờ trên Smartphone để bấm vào một bức ảnh tự sướng. Nó có sẵn tại các cửa hàng trực tuyến khác nhau với giá khoảng £ 3,24.

Xem thêm:  #1 Cách gỡ cài đặt PowerShell trong Windows 10

CamKix 40 inch có điều khiển từ xachân đế chụp ảnh tự sướng camkix

Hầu như tất cả các Smartphone Android đều sẽ khắc phục tốt ở gậy tự sướng này và đủ bền để giữ các điện thoại Android nặng. Đây là một gậy tự sướng có thể điều chỉnh được, có thể mở rộng từ 11 inch đến 40 inch. Nó có trọng lượng nhẹ, tiện dụng và đi kèm với các tính năng tiên tiến như khả năng tương thích Bluetooth, màn trập tích hợp và điều khiển từ xa. Nó có sẵn với giá $ 29- $ 30 tại các cửa hàng trực tuyến khác nhau.

Gậy chụp ảnh tự sướng có dây Looqgậy selfie logo

Đây là một trong những gậy chụp ảnh tự sướng phổ biến nhất hiện có cho Smartphone Android. Tuy nhiên, nó cũng hoạt động tốt cho iPhone. Bản lề này có thể cố định SmartPhone rộng tới 3,3 inch và thanh có thể mở rộng đến 42 inch. Không giống như các loại gậy cao cấp khác, gậy selfie này sử dụng kết nối có dây thay vì ghép nối Bluetooth. Chỉ cần sửa điện thoại thông minh của bạn, chạm vào nút chụp trên cột và chụp ảnh tự sướng. Bạn có thể mua chiếc gậy tự sướng này với giá khoảng $ 19- $ 20 tại các cửa hàng trực tuyến.TOP 9 Gậy tự sướng tốt nhất cho Windows Phone, Android và iPhone - Thủ Thuật

  • Thẻ: Misc, Những cái điện thoại

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan