“Top 3 tiền vệ hay nhất. Cậu ấy là bản HĐ đáng kinh ngạc cho M.U”

 

Manchester United liên tục đàm phán với Barcelona để chiêu mộ Frenkie de Jong trong nhiều tuần. Cầu thủ 25 tuổi chính là mục tiêu hàng đầu. Sau nhiều nỗ lực đàm phán, Man Utd đã có những bước tiến quan trọng.

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Manchester United đã đạt được thỏa thuận hoàn toàn với Barcelona về Frenkie de Jong, sau khi tổ chức thêm các cuộc đàm phán. Tổng giá trị là 85 triệu euro, mức phí đảm bảo là 75 triệu euro.”

Jamie Redknapp: Frenkie de Jong would be 'amazing' signing for Manchester United - Bóng Đá

 De Jong được đánh giá cao.

Thay vì mức phí cố định là 65 triệu euro như ban đầu, con số này đã tăng lên thành 75 triệu euro, kèm 10 triệu euro phụ phí. Rào cản duy nhất còn lại là cái gật đầu của De Jong. Tiền vệ này chưa tới  Old Trafford, nhưng được Jamie Redknapp đánh giá rất cao.

Cụ thể, Jamie Redknapp khẳng định: “De Jong nằm trong top 3 tiền vệ hay nhất thế giới. Cậu ấy sẽ là một bản hợp đồng đáng kinh ngạc. De Jong chơi cho Barcelona và không thành công như mong đợi vì một số lý do. Nhưng không có nghĩa cậu ấy không phải là một cầu thủ xuất sắc.

Đã làm việc trong hệ thống của Ten Hag ở Ajax, cậu ấy sẽ chơi trước hàng thủ 4 người và làm nên chuyện. De Jong sẽ kiểm soát quả bóng, rất sáng tạo với những đường chuyền của mình và cũng có tốc độ. Tôi vui khi cậu ấy tới Premier League.

Man United nên thực sự hạnh phúc khi có được cậu ấy. De Jong là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi thực sự ấn tượng với cậu ấy và đó là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Man Utd.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.