Top 10 Bộ điều hợp âm thanh USB tốt nhất cho PC & Laptop [Update 2021] – Thủ Thuật

Các thiết bị khác nhau sử dụng các cổng khác nhau và các hệ thống khác nhau để truyền và nhận tín hiệu. Điều này cũng đúng với tín hiệu âm thanh. Một số thiết bị có thể cần giắc cắm 3,5 mm để truyền tín hiệu và một số thiết bị có thể cần một USB. Bạn không thể sử dụng cáp USB để kết nối trực tiếp với bất kỳ cổng nào khác.

Bộ điều hợp âm thanh USB tốt nhất 2021

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng bộ điều hợp âm thanh đóng vai trò là liên kết sửa đổi tín hiệu giữa 2 loại tín hiệu. Dưới đây là danh sách 10 bộ điều hợp âm thanh USB có thể cắm được hàng đầu hiện có trên Amazon.

1]AmazonBasics Bộ chuyển đổi USB Type-C sang USB 3.1 Gen1 Female

Các sản phẩm của AmazonBasics là một trong những sản phẩm yêu thích của tôi. Amazon cung cấp bảo hành trao đổi không cần câu hỏi độc quyền trên các sản phẩm AmazonBasics và bộ chuyển đổi âm thanh của họ đi kèm với bảo hành 1 năm. Bộ chuyển đổi này có một cổng USB cái và một cổng Loại C để kết nối nó với các thiết bị di động. Một ứng dụng tốt của thiết bị này là kết nối trực tiếp ổ đĩa flash với điện thoại của bạn. Bộ điều hợp này có thể được mua từ Amazon đây.

2]Bộ điều hợp âm thanh nổi ngoài USB LZYCO USBBộ chuyển đổi âm thanh âm thanh nổi ngoài USB LZYCO

Công ty gọi Bộ chuyển đổi âm thanh âm thanh nổi ngoài USB của LZYCO và dễ dàng sửa lỗi giắc cắm 3,5 mm bị lỗi trên máy tính. Chỉ cần cắm nó vào cổng USB 2.0 của hệ thống (thường được tránh để truyền dữ liệu thực tế) và bắt đầu sử dụng. Sản phẩm không cần bất kỳ trình điều khiển nào và tương thích với hầu hết mọi máy tính vì nó không quá cũ đối với cổng USB 2.0. Bộ chuyển đổi là một trong những lựa chọn rẻ nhất trong danh sách. Bạn có thể mua nó từ Amazon đây.

Xem thêm:  2 Cách tự động đăng nhập Windows 10 khi sleep bằng Registry – Thủ Thuật

3]UGREEN USB 3.0 Hub 3 cổng USB Card âm thanh 2 trong 1 Bộ điều hợp âm thanh nổi bên ngoàiUGREEN USB 3.0 Hub 3 cổng USB Card âm thanh 2 trong 1 Bộ điều hợp âm thanh nổi bên ngoài

Bộ điều hợp âm thanh này của UGREEN là một trong những tùy chọn linh hoạt nhất có sẵn trong danh sách. Thiết bị là một trung tâm hoàn chỉnh có 3 cổng USB cái, một cổng USB đực và hai khe cắm 3,5 mm. Nó là lý tưởng cho những người có kế hoạch sử dụng bộ điều hợp để chơi game. Các đánh giá đảm bảo rằng sản phẩm có độ bền cao ngoài chế độ bảo hành 1 năm. Nếu bạn thích sản phẩm, bạn có thể kiểm tra trên Amazon đây.

4]Bộ điều hợp âm thanh USB có thể cắmBộ điều hợp âm thanh USB có thể cắm

Plugable là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trong ngành. Bộ chuyển đổi âm thanh của Plugable này là một thiết bị rất đơn giản không có dây đi kèm. Một đầu được kết nối với cổng USB của hệ thống của bạn và đầu kia miễn phí để kết nối giắc cắm 3,5 mm. Có lẽ, việc sử dụng thiết bị này tốt nhất có thể là thay thế nhanh chóng cho cổng 3,5mm bị lỗi trên hệ thống của bạn. Nó có sẵn trên Amazon.

5]UGREEN USB Sound Card External Converter USB Audio AdapterUGREEN USB Bộ chuyển đổi âm thanh bên ngoài Bộ chuyển đổi âm thanh USB

Bộ chuyển đổi USB sang 3,5 mm này lý tưởng cho những người thích hệ thống của họ đơn giản. Bộ chuyển đổi chỉ có một USB và một khe cắm 3,5 mm nhưng cho tốc độ truyền tải nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ máy tính xách tay nào vì nó không cần bất kỳ trình điều khiển cụ thể nào. Sản phẩm sử dụng công nghệ IC C-Media tiên tiến để truyền dữ liệu. Bạn có thể mua nó từ Amazon đây.

Xem thêm:  Cách vào thẳng màn hình Desktop Win 8/ 8.1 khi khởi động-ThuThuat

6]Bộ điều hợp âm thanh nổi ngoài USB SabrentBộ điều hợp âm thanh nổi ngoài USB Sabrent

Sabrent là một thương hiệu danh tiếng khác sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính. Các thiết bị của họ được biết đến với chất lượng và độ bền. Bộ điều hợp âm thanh này của Sabrent là một bộ điều hợp đơn giản không cần bất kỳ trình điều khiển nào và do đó tương thích với hầu hết các thiết bị. Bạn có thể sử dụng nó để thay thế cho cổng 3,5mm bị lỗi trên hệ thống của mình hoặc cho các thiết bị không có cổng 3,5mm. Bộ điều hợp có sẵn trên Amazon.

7]Bộ chuyển đổi âm thanh USB StarTech 7.1Bộ chuyển đổi âm thanh USB StarTech 7.1

Bộ chuyển đổi âm thanh USB StarTech 7.1 phức tạp, tinh vi và xứng đáng. Máy có nhiều cổng 3.5mm và cổng USB. Nó phù hợp cho những người chuyên nghiệp trong ngành âm thanh. Có thể sử dụng các nút điều khiển để thay đổi âm lượng và phát ra âm thanh. Vì bộ điều hợp này sử dụng trình điều khiển, vui lòng xác nhận khả năng tương thích của nó với máy tính xách tay của bạn trước khi mua. Bạn có thể mua sản phẩm từ Amazon đây.

8]Bộ điều hợp âm thanh bên ngoài BENGOOBộ điều hợp âm thanh bên ngoài BENGOO

Bộ điều hợp âm thanh của BENGOO có một đầu vào USB duy nhất và đầu ra 3,5 mm. Phần tốt nhất là tùy chọn điều khiển âm lượng cho phép người dùng tăng âm thanh vượt quá khả năng của chính máy tính xách tay, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng loa của bạn có thể xử lý nó. Thiết bị không cần bất kỳ trình điều khiển nào và do đó tương thích với bất kỳ hệ thống nào. Bạn có thể tắt tiếng micrô và/hoặc loa từ chính bộ điều hợp bằng các nút BẬT/TẮT. Sản phẩm có thể được mua từ Amazon đây.

Xem thêm:  Mẹo tối ưu hóa SSD để có hiệu suất tốt hơn trên PC Windows – Thủ Thuật

9]Micolindun External Sound Card USB Hubs Audio AdapterBộ chuyển đổi âm thanh USB Hubs Card âm thanh ngoài Micolindun

Bộ điều hợp âm thanh Micolindun là thiết bị linh hoạt nhất trong danh sách này. Bộ chuyển đổi có một khe cắm đầu vào USB và nhiều cổng đầu ra 3,5mm. Do đó, bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị đầu ra âm thanh của mình như tai nghe, loa, v.v. với cùng một hệ thống cùng một lúc. Bộ điều hợp của Micolindun có chipset riêng và do đó cần có trình điều khiển, vì vậy hãy xác minh khả năng tương thích của thiết bị trước khi mua. Bộ chuyển đổi có sẵn tại Amazon đây.

10]CableCreation USB to 3.5mm Jack Audio AdapterCáp chuyển đổi âm thanh USB sang jack 3.5mm

Tuy CableCreation vẫn còn là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng những đánh giá về sản phẩm đã khiến nó xứng đáng có mặt trong danh sách này. Bộ chuyển đổi đơn giản có thể được sử dụng để thay thế cho giắc cắm 3,5 mm bị lỗi. Sản phẩm này có thể được mua từ Amazon.

Bạn thích cái nào hơn?

Top 10 Bộ điều hợp âm thanh USB tốt nhất cho PC & Laptop [Update 2021] - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan