Tổng thống Pháp lại tạo scandal mới

14766534104377

  Tổng thống Hollande của nước Pháp đang làm dậy sóng dư luận. Ảnh: Internet.

Trong cuốn tự truyện của mình, người ta tiếp tục phát hiện rằng ông Francois Hollande có thành kiến khá lớn với các cầu thủ bóng đá. Lần này là Karim Benzema.

“Về mặt đạo đức mà nói, Benzema không phải là một hình mẫu tốt cho mọi người,” Hollande viết trong cuốn tự truyện của mình. “Cậu ta từng làm những điều đáng xấu hổ, và bây giờ lại dính dáng vào những chuyện như thế này nữa (tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena). Khó mà tin được cậu ta lại từng là thành viên của ĐTQG Pháp.”

Trong quá khứ, Benzema từng dính rất nhiều scandal như mua dâm trẻ em vị thành niên, đua xe, mại dâm người chuyển giới,… và mới đây là việc dính líu vào vụ tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena. Theo phán quyết của tòa án tối cao Pháp mới đây, thời gian Benzema phải ra hầu tòa để giải trình lần cuối về việc dính líu vào scandal tống tiền người đồng đội ở Đội tuyển quốc gia Pháp, Mathieu Valbuena đã được dời sang ngày 16/12 tới.

Cũng trong cuốn tự truyện “Un president ne devrait pas dire ca…” (Một tổng thống không nên nói những điều đó…), ông Hollande đã ám chỉ các cầu thủ bóng đá Pháp là những kẻ “cần tập gym’ để củng cố não bộ và tính trung thực”, nên bước xuống khỏi bệ cao và đi ra ngoài gặp gỡ những người khác”.

Cho dù là một cổ động viên của Arsenal, nhưng rõ ràng những phát ngôn của ông Hollande khiến giới bóng đá ở Pháp rất không hài lòng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.