Tổng Hợp Các Phần Của Dragon Ball Hoàn Chỉnh (Db, Dbz, Dbs), Tổng Hợp Tất Cả Các Phần Dragon Ball Toàn Tập

chienquoc.com.vn đang triển khai Open so với website này. Bạn hoàn toàn có thể đăng bất kể nội dung gì tương quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30 k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webchienquoc.com.vn

Dragon Ball đã trải qua rất nhiềuphần với số lượng nhân vật cực lớn.Thật khó để bạn có thể nhớ hết tất cả cácnhân vật trong đó.Vì thế để bạn có cái nhìn bao quát hơn,cuồng truyện sẽ đưa ramột danh sách đầy đủ các nhân vật Dragon Ballhoàn chỉnh bao gồm 2 phầnchính là Dragon Ball, Dragon BallZ, Dragon Ball Super.Nhưng trước hết chúng ta hãy điểm quathông tin về bộ truyện này đã nhé!
====>>>Download miễn phí bộ truyện Dragon Ball dành cho Kindle Oasis tại đây

Dragon Ball là gì ?

Dragon Ball là một manga / anime nổi tiếng của Akira Toriyama.Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1984, manga Dragon Ball đã được chuyển thể trong một số phiên bản anime của Dragon Ball, Dragon Ball Z, Dragon Ball GT và Dragon Ball Super.Dragon Ball là một trongnhững anime hay nhất thế giớinơi có nhiều nhân vật Dragon Ball nổi tiếng.

Bạn đang xem : Tổng hợp các phần của dragon ballManga Dragon Ball được xuất bản lần tiên phong vào năm 1984. Cốt truyện tập trung chuyên sâu vào cuộc phiêu lưu của Son Goku và những người bạn của cậu trong việc tìm kiếm 7 viên ngọc rồng mà nếu được tích lũy sẽ hoàn toàn có thể thực thi bất kể mong ước nào. Ngoài ra còn có nhiều cảnh chiến đấu hoặc các giải đấu tự vệ trở thành diễn biến khi mở màn Dragon Ball .

Khi câu chuyện tiến triển, nhiều nhân vật mới xuất hiện từ bạn bè hoặc đối thủ.Một số nhân vật chính của Dragon Ball bao gồm Goku, Bulma, Krillin, Master Roshi, Yamchan, Tien Shinhan, Piccolo, Gohan, Vegeta, Trunks và Goten.

Xem thêm : Phầm Mềm Tool Auto Fifa Online 3, Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Fifa Online 3

Ngoài ra, nhiều kẻ thù mạnh mẽ đã xuất hiện trong anime Dragon Ball, từ nhóm Red Ribbon, vua quỷ Piccolo, lực lượng của Frieza, Android, Cell và Majin Buu.Trong phiên bản Dragon Ball Super, có rất nhiều chiến binh chiến đấu mạnh mẽ từ các vũ trụ khác như Jiren, Toppo, Hit và Kale.

Xem thêm :Vâng, dưới đây, cuồng truyện sẽ san sẻ thông tin về tên của các nhân vật của manga / anime Dragon Ball từ đầu đến bản update mới nhất và không thiếu nhất .

Danh sách têncác nhân vật Dragon Ball

Dragon Ball Nhân vật chính

Son Goku

 *

Vegeta

 *

Son Gohan

Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Bài viết liên quan