Hướng Dẫn Tìm Skype Qua Số Điện Thoại, Tìm Kiếm Và Thêm Mới Bạn Bè Vào Danh Bạ Skype

Phần mền Skype cho phép bạn có thể trò chuyện, hội thoại, gửi tin nhắn nhanh với chất lượng ổn định.Cùng tham khảo những hướng dẫn tìm bạn trên Skype nhé.Bạn đang xem : Tìm skype qua số điện thoại

Hướng dẫn thêm mới bạn bè trong Skype.Sau khi cài Skype xong, mở giao diện của tiện ích lên bằng cách click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop (nếu trong quá trình cài đặt, bạn đồng ý đặt icon ngoài desktop).Bước 1: Có 2 cách để bắt đầu thêm mới tài khoản:* Cách 1: Nhấp chuột vào Contacts trên thanh công cụ của Skype, tại đây, bạn lựa chọn Add Contact để thêm mới tài khoản.- Search Skype Directory: Tìm kiếm tài khoản của người khác thông qua thư viện được lưu trữ sẵn trong Skype.- Save a Phone Number: Thêm mới tài khoản dựa trên số điện thoại di động đã được lưu trữ.Tại đây, taimienphi.vn khuyên bạn nên chọn Search Skype Diretory để có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm hơn.*

* Cách 2: Hoặc bạn có thể nhấp chuột trực tiếp vào biểu tượng như đã đánh dấu ở hình bên dưới, gõ tên tài khoản mà bạn muốn tìm kiếm ( cách này chính là cách khi bạn nhấp chuột và ô Search Skype Directory ở trên).

*

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm chính xác tên tài khoản người quen của bạn, click Add to Contacts để thêm mới tài khoản vào danh bạ Skype.

*

Bước 3: Sẽ có một tin nhắn tự động gửi đi đến người mà bạn muốn kết bạn, click Send để gửi tin nhắn.

*
Đến khi nào người quen của bạn mở máy tính và nhận được tin nhắn này, họ đồng ý chấp thuận có nghĩa là bạn đã thêm mới bạn hữu thành công xuất sắc. Hy vọng bài viết trên đây sẽ trợ giúp những ai mới làm quen với Skype và chưa biết cách sử dụng tiện ích này. Chúc những bạn sử dụng thành công xuất sắc !

Hướng dẫn sử dụng Skype

Bài viết hướng dẫn trên Windows 7 với phiên bản Skype 5.6.0. 11. Nhấn trực tiếp vào hình ảnh nếu bạn không xem được rõ .

1) Tạo tài khoản và cài đặt Skype:

Lưu ý :How do you intend to use Skype ?, chọn : Mostly personal conversations. Skype naruby-forum.org phải chưa có ai sử dụng. Password phải gồm có cả chữ và số. Nhấn I agree – Continue để tạo thông tin tài khoản .Tiếp tục bạn truy vấn http://www.skype.com/intl/en/get-skype/on-your-computer/windows, nhấn Download Skype, nếu gặp khó khăn vất vả bạn hoàn toàn có thể truy vấn http://luaviet.co/tools/chat/ để tải file setup Skype về .Mở file vừa tải về, thiết lập thông thường :*Chọn ngôn từ là Tiếng Việt để dễ sử dụng. Làm theo hướng dẫn để thiết lập .

*

Bạn hoàn toàn có thể phải chờ vài phút để tải những thành phần setup thiết yếu .

*

Màn hình đăng nhập hiện ra sau khi setup .

*

Hộp thoại lựa chọn ảnh đại diện thay mặt hiện ra ngay sau khi đăng nhập .

*

Giao diện chính của Skype .

2) Chỉnh sửa Hồ sơ cá nhân và Tùy chỉnh Skype:

Để chỉnh sửa nhấn chuột vào Hồ sơ trên giao diện chính .Xem thêm : Đăng Nhập Google Analytics Cho Website Của Bạn : Haravan, Google Analytics*

Nhấn chuột vào lần lượt các mục từ trên xuống dưới, điền các thông tin.

Thiết lập Tùy chỉnh : Bạn vào Công cụ > Tùy chọn

*

Hộp thoại Tùy chọn .Một số điểm quan trọng :*Thiếp lập âm thanh : Chọn cạc âm thanh tương thích. Nên để âm lượng của Micro ở mức nhỏ nhất để tránh thu tiếng ồn khi triển khai cuộc gọi .*Phông chữ mặc định khá nhỏ, những bạn nên chỉnh lại : Hình thức tin nhắn > Thay đổi phông chữ > Chọn phông chữ cho tương thích .

3) Quản lí danh bạ Skype:

*Điền thông tin người bạn muốn thêm vào danh bạ, nhấp Thêm. Chuyển qua hành lang cửa số tiếp theo bạn nhấn Gửi nhu yếu .*Gửi nhu yếu thành công xuất sắc .*Chọn một trong những tùy chọn : Thêm vào danh bạ, Xem hồ sơ, Bỏ qua, Chặn .*Trạng thái : Nick 1 ( đang trực tuyến ) và Nick 2 ( đang ngoại tuyến ) đã gật đầu nhu yếu kết bạn, Nick 3 chưa gật đầu nhu yếu kết bạn .Khi trở thành bạn của nhau trên Skype, bạn mới hoàn toàn có thể thấy được những thông tin cũng như hình đại diện thay mặt của của người kia .Nhấp chuột phải vào một địa chỉ liên hệ để mở những tác vụ tương quan tới liên hệ đó :*Nhập danh bạ hàng loạt : Danh bạ > Nhập danh bạ*Đăng nhập vào những thông tin tài khoản khác. Thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất .Các thao tác tương quan tới danh bạ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá qua ruby-forum.orgnu Danh bạ .

4) Sử dụng Skype:

Nhắn tin nhanh : Nhấp vào một địa chỉ trong khung Danh bạ, hiện ra như hình dưới .*

Nhập nội dung chat và bắt đầu trò chuyện.

*

Thực hiện cuộc gọi : Nhấn vào liên hệ trong khung danh bạ cần gọi, nhấn nút Gọi điện. Xin trình làng 1 số ít nút tính năng trong màn hình hiển thị cuộc gọi .Đóng mở ruby-forum.orgnu bên. Hiển thị phần Tin nhắn nhanh trong cuộc gọi. Tắt mở Mic. Thêm người để gọi, san sẻ tập tinNgắt cuộc gọi. Tắt mở video của banĐiều chỉnh, hiển thị những thông số kỹ thuật ( Mic, Loa, Webcaruby-forum. org, Tốc độ, Kết nối ) của bạn trong cuộc gọi. Quản lý màn hình hiển thị. Để triển khai cuộc gọi hoặc chat nhóm, bạn mở phần chat với một người, rồi nhấn nút + để thêm những người tiếp theo. Nếu đã quen, những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những thao tác kéo thả, sử dụng ruby-forum.orgnu chuột phải một cách linh động .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *