Top 3 cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh và chính xác nhất

Bạn đã biết cách tìm facebook qua số điện thoại chưa ? Trong trường hợp không biết tên facebook hay email bè bạn thì hãy làm theo 1 số ít cách sau nhé .

Cách 1: Tìm facebook qua số điện thoại trên trang web facebook

Phương pháp này sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh gọn tìm ra thông tin thông tin tài khoản facebook bè bạn của mình trải qua số điện thoại của họ. Nếu bạn của bạn đã triển khai ĐK thông tin tài khoản facebook bằng số điện thoại hoặc đã gồm có thông tin số điện thoại di động trong phần facebook Profile của họ thì bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra nó .

 • Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn, sau đó truy cập vào trang facebook.com và đăng nhập tài khoản facebook của chính bạn.
 • Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick facebook vào khung tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng Kính lúp và nhấn Enter.
 • Bước 3: Kết quả sẽ trả về cho bạn tài khoản facebook mà hệ thống có thể tìm thấy. Hoặc bạn cũng có thể nhìn thấy kết quả “Không tìm thấy kết quả nào” nếu như hệ thống không thể tìm thấy tài khoản facebook có số điện thoại tương ứng mà bạn đã nhập vào.

Tìm facebook qua số điện thoại trên máy tính

 

Cách 2: Tìm facebook bạn bè bằng số điện thoại trên ứng dụng facebook, Messenger trên smartphone

Tương tự như cách triển khai trên PC, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin tài khoản facebook bạn hữu của mình trải qua sdt của họ. Dưới đây là những bước triển khai cụ thể :

 • Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên và truy cập vào ứng dụng facebook.
 • Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại vào trường tìm kiếm và sau đó nhấp vào biểu tượng Kính lúp để bắt đầu tra cứu.
 • Bước 3: Hệ thống cũng sẽ trả về cho bạn một trong hai trường hợp. Trường hợp thứ nhất là trả về thông tin tài khoản facebook bạn đang cần tìm kiếm hoặc trả về kết quả “Sorry, we didn’t find any results matching this search.” nếu như nó không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào liên quan đến số điện thoại bạn vừa nhập vào.

Tìm facebook qua số điện thoại trên ứng dụng facebook
Một trường hợp khác, để tìm facebook qua số điện thoại bạn hữu trên ứng dụng Messenger, bạn cần làm theo những bước sau :

 • Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên Messenger.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại cần tìm trong mục Tìm kiếm có trên facebook.

Những cách khác để tìm kiếm facebook ai đó bằng số điện thoại

– Tìm facebook qua số điện thoại bằng website quetsodienthoai.com

quetsodienthoai.com là phần mềm quét số điện thoại trên facebook hiệu quả miễn phí, không giới hạn số lần quét, tra cứu facebook từ số điện thoại và ngược lại, tìm thông tin khách hàng qua số điện thoại…

Có hai phiên bản : ứng dụng trên máy tính ( tải Tại đây ) và website quetsodienthoai.com
Hướng dẫn cách sử dụng website quetsodienthoai.com

 • Bước 1: Nhập số điện thoại trên ô tìm kiếm của trang chủ và tìm facebook Tại đây
 • Bước 2: Nhận kết quả nick facebook trả về.

Tìm fb qua sdt tại quetsodienthoai.com

– Tìm facebook qua số điện thoại bằng Google Tìm Kiếm

Google là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất quốc tế lúc bấy giờ và được rất nhiều người dùng tin yêu lựa chọn. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm facebook qua số điện thoại bè bạn trên Google Tìm kiếm như sau những bước đơn thuần dưới đây :

 • Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập vào trang web google.com.
 • Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại của bạn bè mà bạn đang muốn tìm kiếm nick facebook của họ và nhấn phím Enter.
 • Bước 3: Kết quả tìm kiếm ngay lập tức sẽ được trả về, lúc này bạn chỉ cần quan tâm đến những kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang facebook và nhấn vào nó để tìm kiếm thêm thông tin.

Tìm facebook qua số điện thoại bằng Google

Trên đây là 1 số ít cách tìm fb qua sdt đơn thuần và nhanh nhất. Hi vọng những cách tìm facebook qua số điện thoại trên bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện tìm facebook bè bạn, người thân trong gia đình hay nhấn follow ( theo dõi ) người bạn yêu dấu .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *