Phụ Kiện MacBook Chính Hãng

Sett ( Đại Ca LOL ) vị tướng thứ 149 của Liên Minh Huyền Thoại, vừa được Riot ra đời những hình ảnh tiên phong và tiểu sử của hắn. Sett là dũng sĩ được rèn dũa từ nơi quốc tế ngầm của Ionia, nơi mà cú đấm là sức mạnh .

Vai trò: Đấu Sĩ (cận chiến solo top).

sett-lolSETT
Không chiếm hữu những chính sách kiến thức và kỹ năng phức tạp như Aphelios. Sett đơn thuần chỉ dùng nắm đấm đầy uy lực của hắn để hắn gụt bất kỳ kẻ địch nào trong những kèo solo 1V s1 .

Hãy cùng Blog Game Zathong khám phá vị tướng này có gì Hot nhé!

Bạn đang đọc: Phụ Kiện MacBook Chính Hãng

Mục lục

ẩn

1
Tiêu điểm tướng SETT

2

Tiểu sử Sett

3
tin tức tướng Sett

3.1
1. Chỉ số sức mạnh :

3.2
2. Kỹ năng :

Tiêu điểm tướng SETT

Tiểu sử Sett

Hồi 1
Hồi 2
Hồi 3

Sett là 1 đấu sĩ mang trong mình dòng máu Vastaya của Ionia và con người của Noxus. Mang trang mình hình hài nửa người nửa thú Tộc Vastaya đã trục xuất cả gia đình vì họ không chấp nhận cuộc hôn nhân của cha mẹ hắn.
Sett lớn lên trong sự chai sạn và lì lợm. Hắn luôn mang suy nghĩ về người cha đã bỏ đi của mình. Càng đánh nhau thì hắn lại càng nghĩ về ông nhiều hơn. Mặt dù bị mẹ cấm cản nhưng Sett vẫn tìm đến đấu trường Noxus hòng tìm ra manh mối về tung tích của cha mình.
Tại đây Sett đã hoàn toàn thay đổi. Hắn đã vô cùng giận giữ sau khi biết cha mình đã rời đến một đấu trường danh giá, đầy tiền bạc. Sett đã yêu cầu chủ đấu trường sắp xếp một trận đấu với hi vọng cha hắn sẽ quay lại làm đối thủ của hắn. Hắn đã trở thành người mạnh nhất tại nơi đây.

Hồi 4
Khi Sett đã trở thành vị Vua của Đấu Trường, thì lúc này tham vọng của hắn ngày càng to lớn hơn. Hắn muốn loại bỏ hết đám ngoại nhân để trở thành chủ của đấu trường Noxus. Sett đã cất giữ rất nhiều của cải với mưu cầu biến nơi đây thành một đế quốc ngầm nơi mà tội ác lên ngôi. Giờ đây, mỗi cú đấm Sett tung ra như muốn xóa tan cái quá khứ nghèo hèn của hắn trước kia.

tin tức tướng Sett

1. Chỉ số sức mạnh :

chi so sett
chi so sett 1

2. Kỹ năng :

pit-gritNội tại – Pit Grit (Gan Góc Đấu Trường)
knuckle-down Q – Knuckle Down (Đấm Móc)
HaymakerW – Haymaker (Cú đấm tổng lực)
Facebreaker E – Facebreaker (Đập Mặt)
the-show-stopper R – The Show Stopper
Chi tiết kỹ năng và kiến thức của Sett : Tại Đây

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG SETT

Bài viết liên quan