Tiết lộ mới vụ Juve vồ hụt Matuidi

blaise-matuidi-paris-sg-manchester-city-uefa-champions-league-06042016_jz5cxjhu4cyj14c6ufbrdgtge

 Ở lại PSG, nhưng Matuidi vẫn muốn gia nhập Juventus. Ảnh: Internet.

Theo Moussa Sissoko, đồng đội và cũng là chiến hữu thân thiết của Blaise Matuidi ở đội tuyển quốc gia Pháp, khi cả hai có mặt tại trung tâm huấn luyện Clairefontaine vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Matuidi đã nói với anh về việc đổi CLB.

“Cậu ấy đã tới rất gần việc rời PSG,” Moussa Sissoko nói. “Nhưng không may là PSG, mà cụ thể là chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã ngăn chặn mọi việc. Tôi cảm thấy rất tiếc cho cậu ấy, vì cá nhân tôi cũng rơi vào tình thế đó.”

Suốt mùa Hè vừa qua, tương lai của tiền vệ Blaise Matuidi là dấu hỏi lớn khi báo giới liên tục đưa tin anh sẽ cập bến Juventus trong những ngày cuối của kì CN mùa Hè. Bản thân tiền vệ này cũng muốn rời đi. Tuy nhiên, thương vụ đổ bể vào phút chót. Người đại diện của Matuidi là Mino Raiola thậm chí còn phải chịu sự tức giận của BLĐ Juventus. “Giám đốc thể thao của Juve là Fabio Paratici vẫn còn rất giận tôi, nhưng đó không không phải lỗi của một mình tôi. Hai bên đã thương thảo trong khoảng thời gian dài, nhưng chủ tịch PSG đã quyết định chấm dứt liên lạc,” Raiola phân trần.

Cây viết Agresti của Goal Pháp cho biết, lý do chủ tịch Nasser Al-Khelaifi quyết định hủy bỏ thương vụ này vì ông tin hàng tiền vệ PSG vẫn còn mỏng và ông cần chờ cho các ngôi sao trẻ trưởng thành thêm một mùa giải nữa. Tiền không phải là vấn đề với PSG, nhất là khi họ đã bán David Luiz cho Chelsea cùng thời điểm đó.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.