Tiện ích AMD OverDrive giúp bạn ép xung các sản phẩm AMD – Thủ Thuật

Các Tiện ích AMD OverDrive là một phần mềm ép xung miễn phí được thiết kế để cho phép bạn tối đa hóa khả năng, tính linh hoạt và khả năng điều chỉnh của các sản phẩm chipset AMD. Nó cũng cho phép người dùng điều chỉnh các thông số để đảm bảo hệ thống ổn định, tối ưu hóa hiệu suất và kiểm soát các đặc tính làm mát/âm thanh.

Tiện ích AMD OverDrive

Đặc trưng:

  • Kiểm soát tối đa cho khoảng không lớn Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với tính năng ép xung thời gian thực hiện đại. Được sử dụng bởi những người ép xung thiết lập kỷ lục thế giới trên toàn cầu, AMD OverDrive ™ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chưa từng có đối với bộ xử lý, bộ nhớ và chipset của bạn để thúc đẩy hiệu suất vượt trội hơn bao giờ hết.
  • Cấu hình bộ nhớ AMD Black Edition Đạt được hiệu suất DDR3 tốc độ cao tối ưu với cấu hình bộ nhớ được điều chỉnh trước. Mở rộng băng thông và ép xung bộ nhớ của bạn để có hiệu suất cao hơn nữa.
  • Cấu hình thông minh AMD Điều chỉnh hiệu suất khi bạn chạy các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất. Đặt sở thích và hiệu suất tối ưu dựa trên cấu hình mặc định của chúng tôi hoặc tùy chỉnh của riêng bạn.
  • Thêm tùy chọn AutoClock có thể tùy chỉnh để người dùng có kinh nghiệm tự động điều chỉnh PC của họ
  • Kiểm soát quạt Hỗ trợ nâng cao để giám sát PC của bạn và kiểm soát
  • Sẵn sàng sử dụng với Microsoft Windows.

Xem thêm:  #1 Trạng thái Windows Update Đang chờ cài đặt hoặc tải xuống, Đang khởi chạy, Đang tải xuống, Đang cài đặt, Đang chờ cài đặt

Bạn có thể tải xuống từ đây.

Hãy lưu ý lời cảnh báo trên trang AMD :

TIỆN ÍCH NÀY CÓ THỂ TẤT TẮT PHẦN MỀM BẢO MẬT/ANTIVIRUS HOẶC ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỆ THỐNG CỦA BẠN. XEM LẠI TÀI LIỆU TIẾP NHẬN CẨN THẬN TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT. BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỦA AMD KHÔNG BAO GỒM CÁC THIỆT HẠI DO QUÁ KHÓA, NGAY CẢ KHI ĐƯỢC BẬT MẶT QUA PHẦN MỀM AMD.

Search thêm các tiện ích như vậy? Thử những thứ này xem:

  1. Fusion Utility dành cho Máy tính để bàn AMD giúp tối ưu hóa PC của bạn cho Trò chơi & Phương tiện
  2. Đánh giá chuẩn CPU và các thành phần hệ thống của bạn với OCCT.

Những người có bộ vi xử lý AMD có thể muốn xem Intel Extreme Tuning Utility. Là Ép xung PC thực sự đáng giá, có thể một số bạn cũng quan tâm.

Tiện ích AMD OverDrive giúp bạn ép xung các sản phẩm AMD - Thủ Thuật

  • Thẻ: AMD, Phần cứng, Ép xung

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan