Tiền đạo đích thân gọi cho Ten Hag để từ chối M.U

 

Erik ten Hag được cho là muốn chiêu mộ Brian Brobbey. Cầu thủ 20 tuổi đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Ajax và phát triển mạnh dưới sự chỉ bảo của Ten Hag với 7 bàn thắng sau 13 lần ra sân.

Các báo cáo tuần trước cho rằng Ten Hag rất muốn United tranh giành với Ajax để ký Brobbey trong mùa hè này. Nhưng theo De Telegraaf, Brobbey đã đích thân gọi điện cho Ten Hag để nói rằng, bản thân muốn trở lại Ajax hơn là gia nhập Man Utd.

Brian Brobbey rejects Erik ten Hag and Manchester United to return to Ajax - Bóng Đá

 Mục tiêu của Ten Hag.

Nguồn tin trên khẳng định rằng Brobbey đã đồng ý hợp đồng 5 năm với Ajax, trong khi nhà vô địch Hà Lan sẽ trả khoảng 17 triệu euro (14,4 triệu bảng) cho tiền đạo này.

Brobbey ban đầu gia nhập học viện của Ajax trước khi bị bán cho RB Leipzig vào năm ngoái và sau đó trở lại câu lạc bộ Hà Lan chỉ sau khoảng 12 tháng. 

United, trong khi đó, vẫn đang thúc đẩy ký hợp đồng với Frenkie de Jong nhưng tiền vệ này hiện đã cùng Barcelona chuẩn bị cho chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Mỹ.

United đã đồng ý chi 75 triệu euro (63,7 triệu bảng) trả trước cộng thêm 10 triệu euro (8,5 triệu bảng) cho các điều khoản bổ sung, nhưng De Jong có ý định ở lại Barcelona.

Cầu thủ 25 tuổi cũng không muốn ra đi cho đến khi Barca trả cho anh số tiền còn nợ, vượt quá 20 triệu euro (17 triệu bảng).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.