Cách fix lỗi trên các thiết bị iPhone Lock đã jailbreak – ThuThuatJB

Apple đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn kích hoạt trái phép iPhone Lock thông qua SIM ghép bằng cách tra soát mã ICCID liên tục. Hiện tại thì khi ghép sim các bạn sẽ lại gặp các lỗi như ngày xưa khi chưa có ICCID.

Đã lâu rồi không có một hướng dẫn đơn cử nào cho những thiết bị jailbreak để fix lỗi vì một thời hạn dài tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kích hoạt qua ICCID và không có lỗi nào xảy ra .

Hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock trên thiết bị đã jailbreak

Đầu tiên thì các bạn cần jailbreak thiết bị của bạn, tham khảo các thông tin về jailbreak và xem thiết bị của bạn có hỗ trợ không tại đây.

Jailbreak và cài đặt công cụ cần thiết

Tiếp theo các bạn cần mở Cydia để tải Filza File Manager tại nguồn Bigboss. Lưu ý bước cuối cùng nhé để không bị văng hay mất sóng hoặc mất dữ liệu di động khi tắt hoặc khi tháo sim.

Xóa các file đối với nhà mạng tương ứng

Vào System > Library > Carier Bundles > iPhone tìm và xoá các mục bên dưới đúng với máy lock đang sử dụng.

Nhà mạng AUXoá folder 44050. Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI sentayho.com.vn (Giữ Folder trống)

Nhà mạng DocomoXóa folder 44010. Tìm tiếp Folder “Docomo_jp.bundle” vào trong và xóa toàn bộ file trong đó (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng SOFTBANK

Xóa thư mục 44020 và xóa những file trong thư mục “ Softbank_jp. bundle ” ( giữ nguyên thư mục gốc )

Nhà mạng Verizon

Xóa thư mục 311480 và 20404 và xóa những file trong thư mục “ Verizon_LTE_US. bundle ” ( giữ nguyên thư mục gốc )

Nhà mạng Sprint:

Xóa thư mục 310120 và thư mục 310120 – GID2_01. Sau đó xóa những file trong thư mục “ Sprint sentayho.com.vnle ” và “ Sprint_CSIM_LTE_US. bundle ” ( giữ nguyên thư mục gốc )

Nhà mạng T-mobile:

Xóa thư mục “ 310260 _ID – 89012600 ” và “ 310260 _ID – 89012605 ” Sau đó xóa những file trong thư mục “ Tmobile_US. bundle ” ( giữ nguyên thư mục gốc )

Nhà mạng AT&T:

Xóa thư mục 310410 Sau đó xóa những file trong thư mục “ ATT_US. bundle ” ( giữ nguyên thư mục gốc )

Sao chép các file vào thư mục cần thiết

Xoá hết các file trong folder sentayho.com.vn ở đường dẫn System > Library > Carier Bundles > iPhone

Vào var > mobile > Library > Carrier Bundle và xóa tất cả file trong folder iPhone, Đồng thời bỏ quyền write của thư mục này bằng cách bấm vào dấu chấm than cạnh thư mục và chọn Sticky bỏ dấu tích ở dòng có chữ Write (Viết) đi.

Vào System > Library > Carrier Bundles > iPhone, tìm mục sentayho.com.vn (nếu dùng sim Viettel) hoặc sentayho.com.vn (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobifone) copy tất cả các file sang mục sentayho.com.vnle.

Vào System > Library > Carrier Bundles > iPhone, tìm và xoá các file trong sentayho.com.vnle, tìm mục sentayho.com.vn (nếu dùng sim Viettel) hoặc sentayho.com.vn (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobifone) copy tất cả các file sang mục sentayho.com.vnle.

Sao đó những bạn thực thi khởi động lại thiết bị để hoàn tất quy trình fix lỗi .

Sửa lỗi danh bạ không hiện tên người gọi

Hiện chưa có cách nào hoàn toàn có thể giúp bạn trọn vẹn sửa lỗi này mà bạn phải đổi số trong danh bạn thành đầu số + 84 .
Để đơn thuần nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 ứng dụng có tên Edit Contact Pro. Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và làm như ảnh bên dưới :
Sua Loi Danh Ba Iphone Lock

Tắt âm chụp ảnh trên các máy Nhật/Hàn

Để tắt âm camera trên các máy Nhật/Hàn, các bạn thêm nguồn của TTJB rồi và tải về một tweak có tên Tắt Âm Camera Máy Nhật Hàn.

Lời kết

Đây là những fix lỗi iPhone Lock mới nhất 2019 cho những thiết bị đã jailbreak. Các bạn có gặp khó khăn vất vả gì không ? Để lại phản hồi xuống bên dưới nếu cần trợ giúp nhé !
Tham khảo Cộng đồng iPhone Lock Nước Ta

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết liên quan