5 Lưu ý khi thuê chạy Google Ads không thể bỏ qua

Bạn muốn tăng lượng traffic truy vấn vào website, lan rộng ra tệp người mua nhưng loay hoay không nên chạy quảng cáo thế nào hiệu suất cao ? Bạn là chủ doanh nghiệp muốn lôi cuốn thêm nhiều đơn hàng, cải tiến vượt bậc lệch giá nhưng không có thời hạn tự quản lý chiến dịch Google Ads của riêng mình .
Không phải ai cũng có năng lực tự chạy Google Ads do thiếu vắng về yếu tố nhân lực và thời hạn. Lúc này, thuê dịch vụ chạy quảng cáo bên ngoài là giải pháp tốt nhất .
Tuy nhiên để chiến dịch đạt tác dụng như mong đợi, bạn cần nắm được một số ít quan tâm khi thuê chạy Google Ads dưới đây .

1. Tại sao nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Tiết kiệm nhiều thời gian hơn

Là chủ doanh nghiệp, nếu phải dành thêm thời gian tự chạy chiến dịch Google Ads, bạn sẽ không có thời gian quản lý các công việc khác, nhất là đối với những mô hình công ty lớn.

Bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời hạn học hỏi, thử những cách khác nhau và rút kinh nghiệm tay nghề để có được mẫu quảng cáo chất lượng nhất. Thương Mại Dịch Vụ chạy quảng cáo sẽ thay bạn làm toàn bộ mọi thứ, từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn .

Đảm bảo hiệu quả cao hơn

Các agency uy tín thường chiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề cùng nhiều công cụ tương hỗ. Vì vậy quảng cáo họ chạy sẽ đạt thứ hạng cao trên SERP với ngân sách hài hòa và hợp lý. Ngoài ra họ cũng có không thiếu kiến thức và kỹ năng và trình độ để lọc ra những người mua tiềm năng, nhờ đó nhắm đúng đối tượng người dùng tiềm năng và tiết kiệm chi phí ngân sách .

2. Những lưu ý khi thuê chạy Google Ads

Chuẩn bị sẵn những câu hỏi

Khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một số ít câu hỏi cho phía agency để nhìn nhận chất lượng và độ đáng đáng tin cậy của họ .
– Đã từng chạy quảng cáo cho những công ty nào, hiệu quả ra làm sao ? Đây là câu hỏi cơ bản nhất để chứng tỏ năng lượng của họ. Nên ưu tiên những đơn vị chức năng có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành làm đẹp, bất động sản, nội thất bên trong do đây là những ngành hàng lớn yên cầu ngân sách chạy quảng cáo rất cao hoặc từng chạy quảng cáo trong cùng nghành nghề dịch vụ với bạn .
– Chạy quảng cáo một thời hạn không hiệu suất cao hoàn toàn có thể lấy lại tiền thừa không ? Bạn cần làm rõ yếu tố này ngay từ đầu để tránh mất tiền. Những công ty uy tín sẽ cam kết rõ ràng những pháp luật nghiệm thu sát hoạch này trong hợp đồng .

– Có thể cam kết thứ hạng trong top 3 không? Việc chạy quảng cáo nhưng không nằm trong top đầu trên trang kết quả tìm kiếm sẽ không đem lại hiệu quả cao. Vì vậy bạn nên hỏi họ có thể làm được không và ưu tiên những đơn vị có thể cam kết điều này.

Chuẩn bị trước một số tài liệu

Trước hết bạn cần phân phối cho đơn vị chức năng chạy Google Ads những tài liệu thiết yếu về :

  • Sản phẩm: Những sản phẩm/dịch vụ bạn muốn hướng đến trong mẫu quảng cáo cùng những đặc điểm nổi bật mà chỉ bạn có.
  • Thị trường: Dịch vụ chạy Google Ads cũng sẽ nghiên cứu thị trường trước khi chạy quảng cáo nhưng chắc chắn không ai hiểu rõ khách hàng mục tiêu, đối thủ bằng bạn. Bạn cần cung cấp cho đơn vị quảng cáo chân dùng khách hàng muốn nhắm đến và liệt kê cụ thể một số đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực.
  • Doanh nghiệp: Những thông tin như khung giờ hoạt động của hộp thư chat, trực điện thoại cũng rất cần thiết để agency có thể lựa chọn khung giờ quảng cáo thích hợp. Tránh tình trạng agency đặt thời gian chạy quảng cáo 24/7 nhưng không có nhân viên trực trả lời khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng website, landing page trong trạng thái tốt nhất để tương hỗ việc chạy ads. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo ngại nếu những việc này ngoài tầm trình độ của bạn vì công ty chạy Google Ads chuyên nghiệp sẽ giúp bạn set up và kiểm tra những yếu tố quan trọng tạo nên chiến dịch quảng cáo thành công xuất sắc .

Nội dung quảng cáo

Một chú ý quan tâm khi thuê chạy Google Ads là bạn phải thiết kế xây dựng được nội dung mê hoặc nhất cho mẫu quảng cáo của mình. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những agency có năng lực đảm nhiệm luôn việc viết content cho landing page bởi họ sẽ biết cách tối ưu content vừa chuẩn SEO vừa bảo vệ làm điển hình nổi bật loại sản phẩm của bạn .

Ưu tiên đơn vị làm việc minh bạch

Công ty chạy Google Ads uy tín luôn cam kết về những pháp luật nghiệm thu sát hoạch trong hợp đồng để tránh những tranh chấp không đáng có. Ngoài ra bạn nên chọn đơn vị chức năng chuẩn bị sẵn sàng san sẻ thông tin và hàng loạt quy trình thao tác của họ trong suốt chiến dịch : họ làm được những gì, làm được thế nào, trong thời hạn bao lâu .

Thống nhất về cách báo cáo

Bạn nên làm việc với công ty cho phép kết nối tài khoản AdWords với tài khoản Analytics để có thể thu thập dữ liệu tốt hơn và theo dõi lượng traffic đổ về website. Bạn cũng cần yêu cầu bản báo cáo đi sâu vào phân tích và thể hiện được nhiều insight từ dữ liệu thay vì những con số.

3. Nên chọn Agency chạy quảng cáo ở đâu?

Nếu bạn còn đang do dự dịch vụ chạy Google Ads nào tốt, GTV SEO sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách, cải tiến vượt bậc lệch giá. Những năm qua, GTV là đơn vị chức năng đã tạo nên nhiều tiếng vang trong nghành SEO nói riêng và digital marketing nói chung .
GTV được nhiều người mua tin cậy khi luôn theo sát chiến dịch từ bước sẵn sàng chuẩn bị nghiên cứu và điều tra người dùng, thị trường cho đến đi sâu vào phân tích số liệu, hiệu quả. Đặc biệt, những mẫu quảng cáo Google Ads được sàng lọc và thử nghiệm liên tục nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao cao nhất với ngân sách thấp nhất. GTV luôn công khai minh bạch, minh bạch trong những báo cáo giải trình, giúp người mua có cái nhìn tổng quan về hàng loạt chiến dịch, từ đó đưa ra những kiểm soát và điều chỉnh, đề xuất kiến nghị kịp thời .

Kết luận

Với những quan tâm khi thuê chạy Google Ads như trên, kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình agency cung ứng tốt nhu yếu quảng cáo website. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành digital marketing, GTV là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ Google Ads hiệu suất cao, đáng đáng tin cậy, luôn đem đến quyền lợi tối đa cho Khách hàng. Để nhận được tư vấn và làm giá gói dịch vụ, sung sướng xem chi tiết cụ thể : https://webtintuc247.com/dich-vu-quang-cao-google-adwords/

Bài viết liên quan