Chú thỏ ‘hổ báo’ Snowball muốn làm siêu nhân trong trailer mới của ‘The Secret Life of Pets 2’

The Secret Life of Pets 2 là phần tiếp theo của phim hoạt hình lừng danh do hãng Universal Pictures và Illumination Entertainment sản xuất cũng như phát hành. Một thế giới thú cưng nhiều màu sắc, góc độ khác nhau đã được diễn tả trong phần đầu tiên. Hành trình của chú chó Max (lồng tiếng bởi Louis C.K.) cùng với những người bạn của mình, như mèo Chloe, cún Gidget đã đưa các khán giả nhỏ đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác.

the secret life of pets 02the secret life of pets 2 chloe

Đối với The Secret Life of Pets 2, trong đoạn trailer đầu tiên về nhân vật chú chó Max, khán giả nhận thấy sự thay đổi diễn viên lồng tiếng, thay bằng Patton Oswalt. Mới đây, hãng phim cũng đã cho ra mắt đoạn trailer về Snowball – một nhân vật từ vai phụ ở phần đầu trở thành vai chính ở phần 2 vì được nhiều người yêu mến.

secret life of pets 2 snowball posterTrailer của Snowball .Chú thỏ “ hổ báo trường mẫu giáo ” Snowball đã được “ tăng cấp ” thành một siêu anh hùng. Cô chủ mới của chú thỏ hoang này đã sẵn sàng chuẩn bị cho cậu bộ phục trang siêu nhân màu xanh rất đáng yêu. Dĩ nhiên, Snowball vô cùng hài lòng với diện mạo mới này, thậm chí còn tin rằng mình là … siêu anh hùng thực thụ mà trổ tài bay lượn trên … thanh chắn ban công .screenshot 18601 screenshot 1875

screenshot 1864screenshot 1869Quả không hổ danh là nhân vật được yêu dấu bậc nhất ở phần 1, Snowball đã có hàng loạt khoảnh khắc khiến người xem phải thú vị, trầm trồ. Vẻ mặt láu cáu, tinh nghịch pha lẫn sự vờ vịt ngây ngô đáng yêu và dễ thương của Snowball thực sự là thỏi nam châm hút lôi cuốn người theo dõi. Đặc biệt, Kevin Hart lồng tiếng cho nhân vật này khiến cậu ta càng trở nên mê hoặcscreenshot 1858screenshot 1881screenshot 1866screenshot 1879screenshot 1878

Liệu rằng ở phần phim The Secret Life of Pets 2, Snowball có “lập team” cùng Max, Gidget, Chloe và những người bạn khác để phiêu lưu trong thành phố New York không? Chuyện gì sẽ xảy ra với họ? Hãy cùng chờ xem các trailer nhân vật khác để khám phá thêm về thế giới thú cưng đầy bí ẩn. Biết đâu, hãng phim vẫn còn đang giấu một vài nhân vật mới toanh để khán giả bất ngờ?

7 5screenshot 1118screenshot 1116Ngoài dàn diễn viên lồng tiếng cũ của phần 1 như Jenny Slate, Eric Stonestreet, Ellie Kemper, Lake Bell, Dana Carvey, Hannibal Burress, và Bobby Moynihan, The Secret Life of Pets 2 còn chiếm hữu nhiều cái tên mới như Tiffany Haddish, Nick Kroll, Pete Holmes, Harrison Ford .

Bài viết liên quan