Giới thiệu 11 môn phái trong Thiện Nữ 2

Trong Thiện Nữ 2 VNG, không phải có 10 mà là 11 môn phái sẽ ra mắt game thủ. Vậy, các nhân vật trong phiên bản mới này gì hấp dẫn, hãy cùng chúng tớ khám phá nhé!

Ảnh Linh

Đây là môn phái thứ 11 sắp Open ở Thiện Nữ 2 VNG. Về cơ bản, môn phái này có kiến thức và kỹ năng khá đặc biệt quan trọng khi vừa tank, vừa dame vừa tương hỗ. Bên cạnh đó, sau khi học kiến thức và kỹ năng Tam Sinh Vạn Vật, người chơi cũng hoàn toàn có thể biến hóa đến 3 hình dạng : A Ô, Dao Vũ, Nguyện Minh. Trong đó, mỗi hình dạng lại có những nét rất riêng không chỉ là ngoại hình mà cả là kiến thức và kỹ năng, skill …

Đao Khách

Môn phái Đao Khách trong Thiện Nữ 2 VNG chiếm hữu kỹ năng và kiến thức khống chế khá cơ động, gây sát thương lớn lên những tiềm năng đơn lẻ. Ngoài ra, class này còn chiếm hữu nhiều combo những loại bẫy để giữ chân quân địch khá tốt. Theo nhận xét của nhiều game thủ, Đao Khách thích hợp là damage chính trong tổ đội, hoàn toàn có thể sử dụng như một loại tư vấn mới, vừa là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm khi PvP .Mấu chốt gamer cần chăm sóc là lựa chọn đúng thời gian để xông pha giữa những loại pháp thuật cùng kiến thức và kỹ năng quần thể. Bên cạnh đó, một số ít người chơi từng thưởng thức môn phái này cho biết, nếu ai muốn PK đơn thì nên chọn class này, nếu như muốn tung hoành thiên hạ thì nên tâm lý lại .>> Có thể bạn chăm sóc : Thiện Nữ 2 VNG : Giới thiệu game, cách ĐK và cách tải Thiện Nữ Mobile 2

Dị Nhân

Trong Thiện Nữ 2 VNG, Di Nhân là môn phái có năng lực triệu hồi những loại U Linh, cây cối để cùng tác chiến với mình để tạo nên những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng. Ưu điểm của class này đó chính là train quái cực tốt, pet đông và mạnh hơn phái Yển Sư. Bên cạnh đó, Dị Nhân cũng là nhân vật “ ăn hôi đúng thương hiệu ” bởi khi đi mặt trận, chỉ cần nổ xác hoặc chạy tạt ngang khi người ta đánh nhau thì cũng được cộng điểm .Tuy nhiên, môn phái này cũng có khá nhiều điểm yếu kém như phụ thuộc vào khá nhiều vào pet, khi game lag khó lòng gọi được pet …

Giáp Sỹ

Môn phái Giáp Sỹ thuộc dạng tiên phong trong mọi đại chiến, công kích cận thân, máu trâu, dame tầm trung và phòng thủ khá mạnh. Trong đó, kỹ năng và kiến thức Giáp Sỹ chia làm 4 loại lớn : Thao luyện, trấn thủ, mưu công và tuyệt kỹ .Khi lựa chọn môn phái này, người chơi cần quan tâm là class thuộc hệ tiến công nên khi build đồ, tập trung chuyên sâu mặc những đồ có dòng cân cốt, cường lực chống va đập, vật công, vật phòng, pháp phòng, số lượng giới hạn máu … Ngoài ra, gamer cũng đừng quên việc Giáp Sỹ thuộc hệ hỏa nên chú ý quan tâm buff hỏa công để tăng hiệu suất cao kiến thức và kỹ năng công kích .

Yển Sư

Về cơ bản Yển Sư có ưu điểm là khi tích đủ điểm “ liên kích ” dồn dame cực nhanh. Bên cạnh đó, trong phần kỹ năng và kiến thức, môn phái này có năng lực gọi rối tiến công làm phân tâm kẻ địch. Bên cạnh đó, nó cũng kháng khống chế cực tốt .Ngoài ra, môn phái này có điểm yếu kém là nếu không tích đủ liên kích thì mức độ sát thương thấp, không có nhiều kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động khống chế đối phương ở những Lever cao .

Phương Sĩ

Phương Sĩ là một môn phái rất được gamer yêu dấu ở Thiện Nữ Mobile. Nhìn chung, môn phái này chiếm hữu nhiều skill khá mạnh được tổng hợp từ 4 nguyên tố là phong, hỏa, lôi, điện. Tuy nhiên, Phương Sĩ có điểm yếu là máu yếu, cần phải biết cách lựa chọn vị trí tốt .

Xạ Thủ

Xạ Thủ thuộc loại dame tầm xa, chỉ cần hai hỏa một độc là hoàn toàn có thể lấy mạng địch nhanh như “ chảo chớp ”. Bên cạnh đó, nhờ có thần kỹ tiễn pháp, khiến cho môn phái này càng trở nên được game thủ yêu dấu .>> Tin tương quan : Hướng dẫn chơi Ảnh Linh Thiện Nữ 2 : Cách chơi, tăng kỹ năng và kiến thức và kiếm trang bị

Y Sư

So với nhiều môn phái khác, Y Sư có nhiều kiến thức và kỹ năng phụ trợ như bơm máu, khống chê, hồi sinh, phản ẩn … Bên cạnh đó, class này hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình và gây sát thương liên tục dù là khi đang PvP hay PvE .

Mị Giả

Trong Thiện Nữ 2 VNG phiên bản quốc tế, Mị Giả vẫn là môn phái được nhiều game thủ rất thương mến. Môn phái này có skill công thủ song toàn, cực mạnh khi PK. Bên cạnh đó, Mị Giả chính là “ bậc thầy ” của hiệu ứng khống chế với một loạt những skill như mê hoặc, hôn mê, trói chân … Tuy nhiên, xét về mặt toàn diện và tổng thể, so với những môn phái khác Mị Giả có vẻ như như “ yếu sinh lý ” hơn khi solo 1 vs1 .

Hiệp Khách

Hiệp Khách là phái chuyên về tương hỗ đồng đội nên sức tiến công thấp. Bù lại, lớp nhân vật này hoàn toàn có thể tăng sát thương vật lý, pháp thuật, đồng thời hoàn toàn có thể hồi máu, miễn giảm sát thương vật lý, pháp thuật cho đồng đội .

Họa Hồn

Trong tựa game này, Họa Hồn được xem là môn phái khá tổng lực khi có cả sát thương, phòng thủ, khống chế và tương hỗ. Tuy nhiên, sự tổng lực này nhiều lúc lại là bài toán khó với gamer khi điều khiển và tinh chỉnh nhân vật sao cho phát huy hiệu quả cao nhất .Nếu xét toàn diện và tổng thể, trong đội hình, Họa Hồn mạnh nhất vẫn là gây sát thương đơn tiềm năng. Chính vì thế, những ai đam mê môn phái này, đừng quên điểm cốt lõi này nhé !Nhìn chung, về cơ bản, toàn bộ những nhân vật trong game Thiện Nữ 2 VNG được phong cách thiết kế lại trọn vẹn, đồng thời được tăng cấp ngoại hình bằng loạt những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất. Chính thế cho nên, những nhân vật không chỉ trông thích mắt mà còn rất sôi động tới từng cụ thể .>> Xem thêm : Mách nước gamer cách kết đôi và sinh con trong Thiện Nữ 2Trên đây là 1 số ít nét cơ bản về 11 môn phái trong Thiện Nữ 2 VNG. Liệu rằng khi quản lý và vận hành nước ta, những môn phái này có sự kiểm soát và điều chỉnh như thế nào để tương thích với hội đồng gamer Việt vẫn là một ẩn số. Bạn nghĩ gì về điều này, hãy san sẻ cùng chúng mình nhé !

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/official

Fanpage : https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/Những thông tin tiếp theo về game Thiện Nữ 2 VNG sẽ được chúng tôi liên tục update trên EXP.GG. Mời quý fan hâm mộ cùng đón đọc .

THÔNG TIN TỪ ĐIỀN NGUỒN VÀO ĐÂY

Bài viết liên quan