Top 10 giao diện Theme Windows 7 tuyệt đẹp cho PC & Laptop

webcam

Như các bạn đã biết, Windows 7 đã xuất hiện cách đây một thời gian tương đối lâu, và với sự ổn định, bảo mật mà Windows 7 là hệ điều hành có thể nói khá thành công của Microsoft.

Mặc dù phiên bản Windows mới nhất cụ thể là Windows 10 đã được tung ra, thế nhưng nhiều người vẫn chưa sẳn sàng để nâng cấp lên Windows 8.1 hoặc Windows 10 bởi Windows 7 chạy rất “mượt” và có giao diện trong suốt khá đẹp.

Bạn cần đổi khác giao diện theme Windows ?

Nếu như bạn mới cài đặt Windows 7, mặc định bạn sẽ được cung cấp giao diện trong suốt trong Windows, bạn có thể tùy chình màu sắc và độ trong suốt của các cửa sổ hoặc thanh Taskbar dễ dàng và tùy thích.

Thế nhưng, nếu bạn sử dụng giao diện này mãi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy “nhàm chán” và chắc hẳn rồi bạn cũng muốn thay đổi giao diện Desktop của mình. Với những bộ theme tuyệt đẹp mà Topthuthuat đã tổng hơp trong danh sách Theme Windows 7 Đẹp dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một bộ theme phù hợp cho mình.

Cách tải và thiết lập Theme về máy tính

Khi chọn vào Theme yêu thích, bạn sẽ được chuyển đến một Website tải theme. Bạn chú ý bên phải Website và tìm và chọn vào nút Download. Khi đó, theme của bạn sẽ được tải về máy tính.

theme Windows 7 dep

Cách biến hóa giao diện theme Windows

Nếu như bạn chưa từng thực thi việc đổi khác theme hoặc bạn gặp khó khăn vất vả trong quy trình biến hóa giao diện Theme cho Windows 7, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết về cách đổi theme Windows 7 đã được chúng tôi san sẻ khá cụ thể .

10 giao diện Theme tuyệt đẹp cho Windows 7

Hiện tại, Microsoft đã chính thức khai tử Windows 7, tức họ gần như không còn hổ trợ những bản vá bảo mật thông tin cũng như trang bị thêm tính năng mới cho hệ quản lý này, tuy nhiên nếu bạn vẫn yêu quý Windows 7 và vẫn đang sử dụng nó thì hoàn toàn có thể vận dụng những mẫu theme cho Windows 7 mà mình đã san sẻ trong bài viết này .

1. Windows 7 Groovy Theme

theme Windows 7 dep

Theme trong suốt cho Windows 7

2. Minimalis Windows 7 theme

theme Windows 7 dep

Giao diện Windows 7 tuyệt đẹp

3. Shine 2.0 for Windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

4. Excluded V2.0 Windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

Bộ theme trong suốt cho Desktop đẹp nhất

5. Mac OS for Windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

6. Seven and a Half for Win 7 Theme

theme Windows 7 dep

Tổng hợp theme đẹp

7. Metrofinaty for Windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

8. TransLucent Windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

9. Theme Windows 7 Rata Topo

theme Windows 7 dep

Theme Windows 7 mang với màu đen chủ đạo

10. Xsmile Theme for Windows 7

theme Windows 7 dep

13. TRAVELOGUE TRIBUTE Windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

14. Windows 8/8.1 Theme for Windows 7

theme Windows 7 dep

15. LEAF VISUAL STYLE

theme Windows 7 dep

Chủ đề lá cây màu xanh tạo nên bộ giao diện Windows 7 tuyệt đẹp

Tóm lại

Đây là bộ giao diện Windows 7 khá đẹp mà Topthuthuat tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau hiện có trên Internet. Tuy theo sở thích và tính thẫm mỹ của mỗi người mà bạn hãy chọn cho mình một bộ giao diện Theme Windows 7phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn góp phần Theme đẹp cho Windows 7, bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi với tên Theme trong bài viết này, chúng tôi sẽ update ngay vào bài viết này để tạo nên bài viết rất đầy đủ hơn cho những người đang cần khác .

Chúc bạn thành công!

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết liên quan