The Witcher season 2 cuộc gặp gỡ đầu tiên trong một dòng thời gian thống nhất

The Witcher season 2 đã hoàn thành việc ghi hình sau thời gian bị trì hoãn vài lần, do chấn thương của ngôi sao Henry Cavill cùng với ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Trong sự kiện TUDUM của Netflix, loạt phim cũng được thông báo rằng The Witcher Season 3 chính thức được bật đèn xanh trước khi Season 2 công chiếu.

The Witcher – Thợ Săn Quái Vật phát hành trên Netflix vào năm 2019, được thiết kế xây dựng dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Phim trở thành một trong top series hay nhất trên Netflix với hơn 76 triệu người ĐK theo dõi trong 28 ngày tiên phong, nằm trong số những bộ phim được xem nhiều nhất tại thị trường Hoa Kỳ. Vai diễn của Henry Cavill mang lại sức hút can đảm và mạnh mẽ cho một loạt phim chứa đầy những yếu tố giả tưởng và mang phong thái vui nhộn đen tối .
The Witcher – Thợ Săn Quái Vật lấy toàn cảnh thời trung cổ tại vùng đất được gọi là “ Lục địa ”, phim kể về những con người mang trong mình những thiên chức đặc biệt quan trọng và kết nối với nhau, gồm có : chàng thợ săn quái vật cô độc Geralt xứ Rivia ( Henry Cavill ), nàng phù thủy Yennefer xứ Vengerberg ( Anya Chalotra ) và công chúa của Cintra, Cirilla ( Freya Allan ) .
Ba nhân vật chính sẽ tiếp tục hành trình của họ trong The Witcher 2Ba nhân vật chính sẽ tiếp tục hành trình của họ trong The Witcher season 2Phần tiên phong của loạt phim The Witcher là một một chuỗi những sự kiện diễn đạt về thực trạng, năng lực đặc biệt quan trọng và cùng sự link giữa ba nhân vật chính nhưng ở những dòng thời hạn khác nhau, trước khi họ có cuộc gặp gỡ tiên phong trong một dòng thời hạn thống nhất ở The Witcher season 2 .

Một số mô tả các nhân vật chính trong The Witcher season 2
  • GERALT XỨ RIVIA do Henry Cavill thủ vai: Chàng Thợ săn quái vật này đã tìm thấy Đứa trẻ bất ngờ mà anh được trao, Công chúa Cirilla xứ Cintra. Anh thề sẽ bảo vệ cô khỏi sự bạo tàn của Lục địa và khỏi sức mạnh ẩn chứa bên trong mà cô đang vất vả kiểm soát. Nhưng rồi Geralt lại phát hiện ra một bí mật có thể nguy hiểm hơn bất kỳ con quái vật nào.
  • YENNEFER XỨ VENGERBERG do Anya Chalotra thủ vai: Bị bắt giữ sau khi giành chiến thắng ở Trận chiến Sodden, nữ phù thủy quyền năng nay đã đổi thay, đồng thời tiến hành một giao kèo nguy hiểm.
  • CÔNG CHÚA CIRILLA XỨ CINTRA do Freya Allan thủ vai: Dưới sự bảo vệ của Geralt, Ciri quyết tâm trở thành Thợ săn quái vật, nhưng không thể thoát khỏi sức mạnh bí ẩn và điều cô sắp thừa hưởng.

Cốt truyện của The Witcher season 2 được mô tả như là mạng sống của nàng phù thủy Yennefer xứ Vengerberg đã bị mất trong trận chiến Sodden. Chàng thợ săn quái vật Geralt xứ Rivia đưa công chúa Cirilla, đến nơi an toàn nhất mà anh ta biết, chính là ngôi nhà thời thơ ấu của anh ở Kaer Morhen. Trong khi các vị vua, yêu tinh, con người và ác quỷ của Lục địa đấu tranh giành quyền lực tối cao ngoài kia, thì Geralt phải bảo vệ công chúa Cirilla khỏi một thứ nguy hiểm hơn nhiều: sức mạnh bí ẩn mà cô ấy sở hữu bên trong.

Phần một dựa trên hai tập truyện ngắn The Last Wish và The Sword Of Destiny, lấy toàn cảnh trước Witcher Saga và được kể theo một mạch truyện phi tuyến tính giàn trải trên những dòng thời hạn khác nhau, lấy cảm hứng từ bộ phim Dunkirk do Christopher Nolan. Đây cũng là cấu trúc kể chuyện gây tranh cãi khi khiến người xem khó chớp lấy nếu không phải là fan của truyện hoặc game .
The Witcher 2 tất cả các nhân vật đều tồn tại trên cùng một dòng thời gian thống nhấtThe Witcher season 2 tất cả các nhân vật đều tồn tại trên cùng một dòng thời gian thống nhấtVào tháng 2 năm 2020, The Witcher season 2 khởi đầu đi vào sản xuất, tuy nhiên, do đại dịch COVID-19, việc sản xuất đã phải tạm dừng chỉ sau 4 tuần. Trong thời hạn ngừng quay 6 tháng đội ngũ phát minh sáng tạo đã kiểm soát và điều chỉnh và trau chuốt ngữ cảnh, bồi đắp diễn biến và bổ trợ những chi tiết cụ thể mê hoặc The Witcher season 2 .
Nhà sản xuất kiêm giám đốc sản xuất Lauren Schmidt Hissrich san sẻ về việc kiến thiết xây dựng những nhân vật mới, quái vật mới, những cuộc xung đột mới trên khắp Lục địa và cấu trúc của The Witcher season 2 :

“Những gì mọi người sẽ thấy trong The Witcher season 2 là tất cả các nhân vật đều tồn tại trên cùng một dòng thời gian thống nhất. Tuy nhiên, vẫn cho phép chúng tôi kể câu chuyện bằng cách sử dụng thời gian theo những cách hơi khác một chút. Chúng tôi phải thực hiện các cảnh hồi tưởng, thực sự tích hợp thời gian theo một cách hoàn toàn khác mà chúng tôi đã không thể làm trong phần một.”

Poster The Witcher season 2Poster The Witcher season 2The Witcher season 2 sẽ khai thác phần chính tiên phong trong Witcher Saga là Blood Of Elves, cho thấy quy trình Geralt đảm nhiệm việc bảo vệ và đào tạo và giảng dạy công chúa Cirilla, đồng thời việc đưa Geralt quay trở lại cội nguồn của anh ấy, sẽ giúp người theo dõi tìm hiểu và khám phá rõ hơn về việc anh ấy đến từ đâu, câu truyện cũng như mái ấm gia đình anh ấy như thế nào .
The Witcher season 2 sẽ ra mắt thêm nhiều Witcher khác giống như Geralt của Henry Cavill, họ là những nhân vật được người hâm mộ yêu dấu trong sách và game show như : Vesemir, Coen và Lambert … và những phân cảnh chiến đấu, những lời tiên tri, sức mạnh của Công chúa Cirilla và đại chiến tại Nilgaard .
The Witcher 2 cũng bổ sung thêm rất nhiều những gương mặt mớiThe Witcher season 2 cũng bổ sung thêm rất nhiều những gương mặt mớiNgoài những diễn viên ở mùa một như : Henry Cavill, Freya Allan, Anya Chalotra, Jodhi May, Joey Batey … The Witcher season 2 cũng bổ trợ thêm rất nhiều những khuôn mặt mới, gồm có : Kim Bodnia vai nhân vật cha của Geralt là Vesemir ( Golden Age Witcher ), Yasen Atour trong vai Coen, Agnes Bjorn trong vai Vereena, Paul Bullion vai Lambert, Aisha Fabienne Ross vai Lydia, Mecia Simson vai Francesca, Kristofer Hivju đóng vai Nivellen ( một người đàn ông giống động vật hoang dã bị nguyền rủa dựa theo Beauty And The Beast ), …

Trong khi chờ đợi The Witcher season 2, người hâm mộ có thể xem trước phần tiền truyện hoạt hình Nightmare of the Wolf, kể câu chuyện về Vesemir, người cố vấn của Geralt vào thời điểm trước khi các phù thủy bị nhân loại ghét bỏ. Ngoài ra một phần phim phụ khác lấy bối cảnh vũ trụ của loạt phim là The Witcher: Blood Origin với sự tham gia của Dương Tử Quỳnh, được thiết lập sáu phần và diễn ra 1.200 năm trước loạt phim The Witcher.

The Witcher season 2 đã được thông tin sẽ phát hành vào ngày 17.12.2021, trong khi đó The Witcher season 3 thì vẫn chưa được thông tin thời hạn trình chiếu đơn cử .

The Witcher season 2 trailer – The Witcher Netflix

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *