Đọc truyện tranh gì cuối tuần – The Gamer và Area D trở lại

Trong dịp cuối tuần này, hãy cùng GameK điểm qua những bộ truyện tranh đang hot hiện nay vừa mới được các nhóm dịch tung ra chương mới nhất.

1, Area D

Đọc truyện tranh gì cuối tuần - The Gamer và Area D trở lại

Bối cảnh truyện diễn ra khi hành tinh Atares, thuộc chòm sao Thiên Yết phát nổ và gây nên một chùm sáng kì lạ chiếu thẳng đến Trái Đất. Chùm sáng này đã khiến cho một số người trên trái đất bị biến đổi cấu trúc cơ thể và từ đó sở hữu những năng lực đặc biệt. Thế nhưng, có một số người đột biến đã sử dụng năng lực của mình để khủng bố toàn nhân loại, một số khác thì do không thể kiểm soát được sức mạnh của mình nên cũng đã gây hại không ít cho những người xung quanh.

Đọc truyện tranh gì cuối tuần - The Gamer và Area D trở lại
Để bảo vệ trật tự cho xã hội, chính phủ nước nhà đã quyết định hành động cách ly và đưa hàng loạt người đột biến đến một hòn hòn đảo bí hiểm có tên là Đảo D. Sự sống sót của hòn hòn đảo này vẫn còn là một huyền bí và mọi người chỉ biết được một điều, đó là những tù nhân đột biến bị đày đến hòn đảo đều không có ai trở lại. Độc giả sẽ được theo chân Satoru, chú nhóc có năng lực phân rã mọi vật và Jin, một tù nhân cấp S với năng lượng sao chép sức mạnh kẻ khác trong chuyến hành trình dài đến với hòn đảo D .

Đọc truyện tranh Area D tại đây.

2, The Gamer

Đọc truyện tranh gì cuối tuần - The Gamer và Area D trở lại
Là một bộ truyện tranh Nước Hàn mới nổi lên trong vài tháng gần đây nhờ nội dung mới lạ cùng phong thái kể chuyện vô cùng vui nhộn. Nội dung truyện kể về chàng trai Han Jee Han, một game thủ Hard Core bỗng nhận ra rằng mình có năng lượng đặc biệt quan trọng, tạm gọi là năng lượng Game Thủ .
Đọc truyện tranh gì cuối tuần - The Gamer và Area D trở lại
Năng lực này biến cả quốc tế xung quanh Han Jee Han thành một game show nhập vai với khá đầy đủ cả những tính năng như farm quái, lên level, cộng điểm, học skill … Với năng lượng này, chàng trai Han Jee Han của tất cả chúng ta hoàn toàn có thể học được tổng thể những bí kíp võ thuật chỉ bằng một cú … click trong khi những cao thủ võ lâm khác phải mất cả hàng năm trời tham ngộ .

Đọc truyện trah The Gamer tại đây.

3, Liar Game

Đọc truyện tranh gì cuối tuần - The Gamer và Area D trở lại

Được coi là một trong những bộ truyện tranh ” cân não ” bậc nhất lúc bấy giờ nhưng đồng thời cũng tiếp tục bị tạm dừng do tác giả bị thiếu sáng tạo độc đáo. Truyện kể về một game show gián trá nơi mà những người thông thường được mời tham gia. Người thắng sẽ được rất nhiều tiền còn kẻ thua sẽ trở thành con nợ khổng lồ của ban tổ chức triển khai .
Đọc truyện tranh gì cuối tuần - The Gamer và Area D trở lại
Truyện hấp dẫn người xem nhờ những game show tôn vinh tính logic, nghiên cứu và phân tích và suy luận. Không những thế, những màn nghiên cứu và phân tích tâm ý con người trong truyện cũng vô cùng mê hoặc và hấp dẫn người xem. Tuy nhiên, nội dung truyện phức tạp cũng là một điển yếu khiến truyện đôi lúc trở nên khá kén người xem .

Đọc truyện tranh Liar Game tại đây.

4, Houshin Engi

Đọc truyện tranh gì cuối tuần - The Gamer và Area D trở lại
Truyền thuyết Phong Thần Bảng được coi là một trong tứ đại truyền thuyết thần thoại của Trung Quốc, từng được lấy làm đề tài cho nhiều bộ phim cũng như những tác phẩm truyện tranh. Với sự phát minh sáng tạo của mình, những tác giả truyện tranh đã đem đến rất nhiều sự phát minh sáng tạo cho truyền thuyết thần thoại cổ xưa này bằng việc thêm thắt những chi tiết cụ thể mới trong nội dung, đổi khác hình tượng của những nhân vật khiến câu truyện về quốc tế Phong Thần trở nên mới lạ và ly kì hơn khi nào hết .
Đọc truyện tranh gì cuối tuần - The Gamer và Area D trở lại
Đến với Houshin Engi, fan hâm mộ sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức một quốc tế Phong Thần trọn vẹn mới lạ, được tác giả Fujisaki Ryu tích hợp giữa phong thái vẽ tươi tắn văn minh cùng một chút ít sự hoài cổ trong diễn biến, nội dung. Tất cả đã đem đến cho người xem những thưởng thức mới lạ, đầy vui nhộn và kì thú về quốc tế Phong Thần mang phong thái riêng không liên quan gì đến nhau của Houshin Engi .

Đọc truyện tranh Houshin Engi tại đây.

>> Bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách – One Piece giữ vững ngôi đầu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *