Tải The Division 2 – Đọ súng nảy lửa giữa thành phố New York

Nếu bạn là một fan của tựa game The Division và đang mong chờ một phần 2 với nhiều pha hành động gay cấn, cháy nổ hoành tráng, bản đồ rộng lớn, đồ họa sắc nét hơn phần 1 thì chắc chắn The Division 2 sẽ không làm bạn thất vọng. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin về The Division 2 nhé!

333 hqdefault

I. Thông tin Game

II. Cốt truyện 

Bối cảnh của The Division 2 diễn ra sau những sự kiện của phần 1. Loài người giờ đây không còn trấn áp được loại dịch bệnh chết người và nó đang lây lan rộng khắp nước Mỹ. Tình hình stress đó đã khiến Hoa Kỳ bị chia rẽ hơn khi nào hết, nhiều thế lực thù địch đã tận dụng sự bất mãn của người dân vào chính quyền sở tại ( do không trấn áp tốt dịch bệnh ), xúi giục họ làm mưa làm gió, chống phá nhà nước .

Nước Mỹ đang bị chia rẻ

Nước Mỹ đang bị chia rẽ

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Nếu chọn lối chơi theo diễn biến thì người chơi sẽ hóa thân thành một đặc vụ ( có cấp bậc không cao ) được cấp trên cử đi triển khai những chiến dịch nhằm mục đích vượt mặt quân địch từ đó Phục hồi lại nền dân chủ cho quốc gia. Kẻ thù lần này của bạn sẽ phong phú hơn : lính đánh thuê, những băng đảng, quân đội tạo phản, những kẻ dị giáo tôn thờ quỷ dữ, …

Chiến đấu với phe phản động

Chiến đấu với phe phản động
Ở chính sách chơi Online thì một ván đấu sẽ có tối đa 8 người chia đều thành 2 đội và trong khoảng chừng thời hạn nhất định, đội nào hủy hoại được nhiều quân địch hơn thì đội đó sẽ giành thắng lợi chung cuộc. Những người bị hạ hoàn toàn có thể hồi sinh sau một khoảng chừng thời hạn ngắn .

Chế độ chơi online

Chế độ chơi trực tuyến

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi là phải lật đổ những thế lực phản động để thống nhất quốc gia. Tuy nhiên, lật đổ một tổ chức triển khai khủng bố là một việc không hề thuận tiện nên sẽ được chia thành nhiều trách nhiệm nhỏ hơn, được gọi là chiến dịch với nhiều độ khó khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể nhận trách nhiệm tại những khu vực được đánh giấu trên map .

Nhận nhiệm vụ trên bản đồ

Nhận trách nhiệm trên map

3. Nhân vật

Nhân vật mà người chơi điều khiển và tinh chỉnh là một người lính có cấp bậc không cao nhưng sau khi hoàn thành xong nhiều trách nhiệm thì Lever sẽ tăng dần theo thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa ngoại hình cho nhân vật của mình, từ một cậu người trẻ tuổi đến một người đã có tuổi, thậm chí còn là cả giới tính cũng hoàn toàn có thể đổi khác tùy ý .

Thay đổi ngoại hình cho nhân vật của mình

Thay đổi ngoại hình cho nhân vật của mình

4. Vũ khí 

Vũ trí trong game rất phong phú từ những loại hạng nhẹ như cận chiến ( dao, búa, … ), súng lục, cung tên, … đến những loại hạng nặng như súng trường, súng máy, súng tiểu liên ( Ak47, M4A1 ), … toàn là những loại được những đặc vụ Mỹ liên tục sử dụng khi làm trách nhiệm quan trọng ở ngài đời thực. Mỗi nhân vật hoàn toàn có thể mang theo từ 4 đến 5 vũ khí gồm cận chiến, vũ khí phụ ( hạng nhẹ ), 2 vũ khí chính ( hạng nặng ), lựu đạn .

Vũ khí đa dạng

Vũ khí phong phú

5. Vật phẩm hỗ trợ

Vật phẩm tương hỗ có rất nhiều loại : balo ( giúp đựng được nhiều đồ hơn ), phụ kiện chống giật, phụ kiện giảm thanh, băng đạn, áo giáp ( giảm sát thương ), … Người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu những vật phẩm này bằng cách mua trong shop hoặc tích lũy trên map khi chơi chính sách offline .

Một số vật phẩm

Một số vật phẩm

IV. Đồ Hoạ –  Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game được góp vốn đầu tư rất kỹ lưỡng, đặc biệt quan trọng là trong những pha hành vi. Ví dụ khi một quả lựu đạn phát nổ thì khói bụi sẽ bay mù mịt, tại chỗ lựu đạn nổ sẽ có những vệt đen ( một số ít còn để lại những đám lửa nhỏ ), những vật phẩm trong khoanh vùng phạm vi vụ nổ sẽ bị tan xác hoặc bị đẩy đi rất xa .

Đồ họa trên cả tuyệt vời của game

Đồ họa trên cả tuyệt vời của game

2.  Âm Thanh

Âm thanh của game cũng vô cùng ấn tượng, đặc biệt quan trọng là khi người chơi tham gia một trận chiến nào đó. Bạn sẽ luôn nghe được tiếng đạn bay vun vút trên đầu, tiếng súng nổ khắp nơi, tiếng những đặc vụ lôi kéo nhau, … giúp người chơi cảm nhận được độ quyết liệt và hoành tráng của trận chiến .

V. Cấu hình

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
  • CPU: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6100, hoặc cao hơn
  • RAM: 6GB
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 560 với 2 GB VRAM (tương đương với NVIDIA GeForce GTX 760) | AMD Radeon HD 7770 với 2 GB VRAM hoặc cao hơn
  • Dung lượng: 40 GB

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game mê hoặc The Division 2. Chúc bạn chơi game vui tươi cùng bạn hữu và người thân trong gia đình nhé !

Một số mẫu laptop chơi game The Division 2 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

70 lượt xem

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *