Chọn cài đặt vị trí và ngôn ngữ trong Google Ads

Bạn hoàn toàn có thể giúp bảo vệ rằng quảng cáo của bạn tiếp cận người mua bạn muốn. Sử dụng setup khu vực và ngôn ngữ để quảng cáo Open cho người mua ở những khu vực địa lý được nhắm tiềm năng của bạn hoặc cho người mua đã chọn ngôn ngữ được nhắm tiềm năng của bạn làm ngôn ngữ giao diện của họ .

Với cài đặt vị trí, bạn có thể nhắm mục tiêu khu vực địa lý nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.

Ví dụ : nếu bạn chiếm hữu shop thương mại điện tử tại Hoa Kỳ và bạn muốn nhắm tiềm năng đến tiểu bang California, bạn hoàn toàn có thể sử dụng setup khu vực của mình để làm điều đó .Cài đặt vị trí trong tài khoản Google AdwordsCài đặt vị trí trong tài khoản Google Adwords

Cài đặt ngôn ngữ cho phép bạn đặt quảng cáo của mình trên các sản phẩm của Google và các trang web của bên thứ ba bằng ngôn ngữ mà khách hàng của bạn nói.

Ví dụ : Giả sử bạn chiếm hữu một doanh nghiệp ở Na Uy và bạn đã nhắm tiềm năng quảng cáo của mình đến vương quốc Na Uy, đồng thời đặt ngôn ngữ đích thành tiếng Na Uy. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn hoàn toàn có thể Open trên Google cho người mua ở Na Uy đã đặt tiếng Na Uy làm ngôn ngữ giao diện của họ .

Cách cài đặt vị trí quảng cáo Google Ads

Bước 1: Trong bảng điều khiển bên trái, hãy nhấp vào Chiến dịch bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Sau đó nhấp vào mục “Cài đặt”. Trong mục cài đặt bạn sẽ tìm thấy mục địa điểm và có 3 tuỳ chọn như sau:

  • Tất cả quốc gia và vũng lãnh thổ
  • Việt Nam
  • Nhập một vị trí khác

1 dia diem 1

Bước 3: Tuỳ chọn Tìm kiếm nâng cao

Đối với lựa chọn “Nhập một vị trí khác” thì bạn có thể chọn địa điểm theo tỉnh, thành phố hoặc chọn theo bán kính bằng cách nhấn vào “Tìm kiếm nâng cao”

  • Địa điểm: Tuỳ chọn theo tỉnh thành phố bạn chọn.
  • Bán kính: Tuỳ chọn theo vòng tròn có bán kính km (dặm) có tâm là địa điểm bạn nhập vào.

ban kinh 2

Bước 4: Tuỳ chọn vị trí

Bạn nên kiểm tra lại “ tuỳ chọn vị trí ” đã đúng chưa. Bạn nên chọn tiềm năng 2 : “ Sự hiện hữu ” để bảo vệ quảng cáo chỉ hiển thị đến những người tìm kiếm trong khu vực bạn nhắm đến .tuy chon dia diem

Bước 5: Lưu cài đặt.

Cách cài đặt ngôn ngữ quảng cáo Google Ads

Tương tự thiết lập khu vực, thiết lập ngôn ngữ ngay dưới setup khu vực. Bạn chỉ cần nhấp vào ô “ nhập một ngôn ngữ ” sẽ ra list ngôn ngữ để bạn chọn như hình sau :

ngon ngu

Mẹo: Thông thường chúng ta chỉ chạy ở Việt Nam thì sẽ chọn cả tiếng việt và tiếng anh.

Bạn đang theo dõi bài viết: Chọn cài đặt vị trí và ngôn ngữ trong tài khoản Google Adwords trên VietMoz.net

Bài viết liên quan