Cách Thay Đổi Giao Diện Facebook Trên Cốc Cốc, Cách Đổi Giao Diện, Cài Hình Nền Cốc Cốc 2021

Thay đổi giao diện Cốc Cốc, đổi hình nền CocCoc sẽ làm cho trình duyệt web đổi màu trông đẹp lạ mắt. Bài viết này 2dance.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện/chủ đề trình duyệt web Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện facebook trên cốc cốc

Ngoài trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc chính là trình duyệt web được nhiều người dùng tại Nước Ta sử dụng. Bởi đây là một mẫu sản phẩm của người Việt. Khi sử dụng Cốc Cốc nếu bạn cảm thấy giao diện nó quá nhàm chán, thì hoàn toàn có thể quy đổi sang một giao diện ( theme ) khác .
Với bài viết này bạn hoàn toàn có thể : Chỉnh sang giao diện sáng, giao diện tối ( như chính sách đêm hôm ), lựa chọn màu nền theo ý thích, bật những ảnh nền có sẵn … .

Hướng dẫn thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc

Thực chất, cách thay đổi giao diện Cốc Cốc khá giống với Cách cài ảnh nền trình duyệt Google Chrome. Bạn có thể tham khảo bài viết đó nếu muốn cài đặt ảnh nền cho trình duyệt Chrome đang sử dụng. Và trong chủ đề bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc (CocCoc) lên. Sau đó, truy cập vào cửa hàng trực tuyến Google Chrome. Truy cập Tại đây.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều theme đang được trưng bày. Hãy chọn một giao diện bất kỳ để thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc của mình.

*

Bước 3: Click vào giao diện muốn chọn. Sau đó nhấn nút Thêm vào Chrome.

*

Bước 4: Đến đây hãy đợi một chút để trình duyệt web Cốc Cốc được đổi màu. Bạn sẽ thấy từ phông nền mặc định đã được chuyển đổi sang màu vàng.

Xem bài viết : Cách setup mật khẩu khóa Google Chrome, Cốc Cốc .

*

Nhìn chung, cách thay đổi giao diện trình duyệt Cốc Cốc là rất dễ dàng. Tuy nhiên, trường hợp mà bạn không muốn sử dụng giao diện đó thì tại thời điểm đó sẽ có một tùy chọn hiển thị phía trên đầu trình duyệt. Bạn có thể nhấn vào vùng tùy chọn này để khôi phục giao diện trở lại như mặc định ban đầu.

Tuy nhiên, nếu trường hợp mà tùy chọn này đã biến mất, vậy hãy xem cách hoàn tác giao diện trở về mặc định ở hướng dẫn dưới đây nhé !

Đưa giao diện trình duyệt Cốc Cốc về mặc định

Bạn sử dụng chủ đề giao diện Cốc Cốc mới nếu cảm thấy không hứng thú. Thì hoàn toàn có thể lựa chọn những giao diện khác hoặc hoàn toàn có thể Phục hồi giao diện quay trở lại như mặc định bắt đầu .

Bước 1: Phía trên cùng góc trái màn hình, click vào biểu tượng Cốc Cốc. Rồi nhấn vào Cài đặt.

*

Bước 2: Kéo xuống tìm đến tab “Hình thức”. Tại tab này hãy nhấn vào Đặt lại về mặc định, để hoàn tác giao diện trở về mặc định cho trình duyệt web Cốc Cốc.

Xem thêm: Kinh Tế Tài Chính Học Phí – Học Phí Trường Đại Học Kinh Tế

*

Kết luận

Bài viết này 2dance.vn đã hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc (Change Coccoc Browser Background Color) trên máy tính. Riêng đối với điện thoại (Android, iOS), có lẽ cũng không quá cần thiết phải tạo giao diện mới. Bởi diện tích màn hình trên Trang chủ là không đủ rộng để thấy được. Ngoài ra bạn cũng cần tập trung vào các nội dung đang đọc sẽ tốt hơn.

Trình duyệt web Cốc Cốc là một trình duyệt tuyệt vời, ngoài tính năng đổi chủ đề màu nền thì trình duyệt này còn có một số ít tính năng hữu dụng khác : Chế độ tải về video / mp3, đọc báo ngay trên Tab, ghim video, tra từ điển …Cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, chỉnh ảnh nền cho trình duyệt Coccoc. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *