4 cảnh khó xem ở anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Dị nhất là màn lột đồ đi tắm rồi phát hiện bạn thân là người khác giới

Thất Nghiệp Chuyển Sinh (hay Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc) là một trong những tựa phim anime hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Dù chỉ mới lên sóng 3 tập nhưng Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã mang về những con số triệu view ấn tượng, là phim anime duy nhất trong thời gian gần đây lọt top trending YouTube.

4 cảnh trẻ em chớ xem của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Dị nhất là màn lột đồ bạn thân, nhận lầm giới tính của nam chính! - Ảnh 1.

Thất Nghiệp Chuyển Sinh kể về hành trình làm lại cuộc đời của nam chính Rudeus Greyrat, sau khi một vụ tai nạn xe tải đã tước đi mạng sống của hắn, khiến hắn “trọng sinh” sang thế giới phép thuật kỳ lạ. Tuy mang màu sắc ma mị, giả tưởng nhưng Thất Nghiệp Chuyển Sinh vẫn có nhiều chi tiết khá nhạy cảm, sốc óc, có ẩn ý đằng sau nhưng tuyệt đối không dành cho trẻ em!

1. Nam chính kiếp trước sống thờ ơ, còn xem “phim nóng” ngay đêm diễn ra lễ tang bố mẹ

Nhớ lại thời điểm trước khi vụ tai nạn xảy ra, nam chính Thất Nghiệp Chuyển Sinh thật sự có một cuộc sống đáng vứt đi. Suốt 34 năm trên cõi đời, hắn chỉ biết ru rú trong phòng, được xếp vào diện NEET (những người không học vấn, không việc làm, không đào tạo). Hắn chỉ trong phòng chơi game, ăn vặt, “giải tỏa” rồi ngủ, không hề có ý chí hay mục đích tương lai nào. Đỉnh điểm là khi bố mẹ hắn qua đời và được tổ chức tang lễ, hắn vẫn chẳng mảy may đến. Điều gây phẫn nộ là hắn vẫn vô tư… “tò tí te” một mình trong phòng cứ như không có gì xảy ra. Lúc này, những người thân đã xông vào nhà, tẩn hắn một trận và quăng ra đường. Đây cũng là lúc số phận đẩy đưa hắn đến với vụ đụng xe thần thánh, đưa hắn đến với thế giới mới của Thất Nghiệp Chuyển Sinh.

4 cảnh trẻ em chớ xem của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Dị nhất là màn lột đồ bạn thân, nhận lầm giới tính của nam chính! - Ảnh 4.Bố mẹ nam chính qua đờiĐoạn đầu tập 2 Thất Nghiệp Chuyển Sinh là cảnh hắn đang ” xử lý nhu yếu ” trong phòngNhững người họ hàng tiến vào và đuổi hắn ra ngoài

2. Sư phụ Roxy cô đơn lẻ bóng, bèn… “tự xử” trước cửa phòng bố mẹ Rudy

Đến với thế giới mới, nam chính Thất Nghiệp Chuyển Sinh (khi này có tên Rudy) được gặp gỡ bố mẹ mới và sư phụ Roxy. Roxy là người được thuê về để huấn luyện phép thuật cho Rudy. Thế nhưng trong một đêm trằn trọc, Rudy đã vô tình phát hiện Roxy quỳ sập trước cửa phòng bố mẹ cậu, và đang tự “giải quyết nhu cầu”. Lúc này cậu mới nhận ra Roxy là một cô gái cô đơn đến thế nào. Chi tiết nhạy cảm này lại rất thực tế, cho thấy việc Roxy đã trải qua muôn vàn khổ đau và tủi nhục trong quá khứ. Vì thấy bản thân khác biệt, Roxy đã rời ngôi làng và tộc người của mình, đi lang thang khắp nơi và luôn lặng lẽ cô độc. Chỉ đến khi gặp “ông cụ non” của Thất Nghiệp Chuyển Sinh, cô mới nhận ra giá trị của bản thân, rằng có khác biệt cũng chả sao khi bản thân có thực lực.

4 cảnh trẻ em chớ xem của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Dị nhất là màn lột đồ bạn thân, nhận lầm giới tính của nam chính! - Ảnh 7.

Nam chính phát hiện Roxy đang ngồi trước phòng bố mẹ cậu, lắng nghe tiếng họ “đu đưa” nhau

4 cảnh trẻ em chớ xem của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Dị nhất là màn lột đồ bạn thân, nhận lầm giới tính của nam chính! - Ảnh 8.Rudy đang từ từ hiểu rõ hơn về sư phụ của mình

3. Nam chính kiếp trước bị bắt nạt, giẫm đạp như giun dế bởi bạn học

Lại trở về với dòng thời gian tiền kiếp của Thất Nghiệp Chuyển Sinh. Tình trạng của nam chính khi ấy cũng không khác gì Roxy, thậm chí tồi tệ hơn. Hắn không tài giỏi, không có ngoại hình, vì thế trở thành tâm điểm bị bắt nạt của các nam sinh khác. Trong một phân cảnh hồi tưởng, Rudy thấy bản thân mình kiếp trước bị lột sạch quần áo, treo đứng ngoài trời lạnh giá và chịu sự phỉ nhổ của người khác. Hắn thậm chí còn bị bọn bắt nạt đánh ngay trong nhà, từ đó khiến hắn không bao giờ dám bước ra ngoài kia nữa. Thế nhưng, nhờ kiếp sống mới tại “dị giới”, hắn trở thành một Rudy bản lĩnh, mạnh mẽ và học cách trở thành một con người tốt hơn.

4 cảnh trẻ em chớ xem của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Dị nhất là màn lột đồ bạn thân, nhận lầm giới tính của nam chính! - Ảnh 11.Nam chính Thất Nghiệp Chuyển Sinh từng là nạn nhân của những vụ bắt nạt học đường, xã hội ngoài kia khiến hắn ám ảnh cực độ, sự sợ hãi đã biến nam chính thành một NEET .

4. Rudy vô tư rủ rê Sylphiette tắm chung, hớ hênh nhận ra đó giờ nhận lầm giới tính bạn mình

Rudy đã tìm ra người bạn thân đầu tiên của mình trong tập 3 của Thất Nghiệp Chuyển Sinh. Đó là tiểu yêu tinh đáng yêu Sylphiette (hay Sylphy). Rudy tìm thấy Sylphy khi bạn này bị bắt nạt trên đường. Sau đó, Sylphy đã đòi Rudy dạy làm phép, và hai người nhanh chóng trở nên gần gũi. Sau khi dầm mưa về nhà, Rudy đã rủ Sylphy tắm chung nhưng người bạn mới này cứ ngại. Nghĩ rằng đàn ông với nhau có gì đâu, Rudy liền kéo quần Sylphy xuống, để rồi ngỡ ngàng khi nhận ra… Sylphy là con gái! Chi tiết này khiến không chỉ Rudy mà người xem cũng phải hớ hênh vì ngay từ đầu, tình tiết của Thất Nghiệp Chuyển Sinh ban đầu đã “tiêm nhiễm” vào đầu khán giả rằng Sylphy là một chú bé nhút nhát. Lúc này, Sylphy khóc thét và tỏ ra giận dỗi Rudy. May thay sau đó cả hai đã dẹp bỏ hiểu lầm, làm lành và vẫn là bạn tốt của nhau.

Một cử chỉ vô ý của Rudy đã làm tổn thương Sylphy4 cảnh trẻ em chớ xem của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Dị nhất là màn lột đồ bạn thân, nhận lầm giới tính của nam chính! - Ảnh 13.

Nhận ra là đã quá trễ rồi “ông cụ non” ạ!

4 cảnh trẻ em chớ xem của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Dị nhất là màn lột đồ bạn thân, nhận lầm giới tính của nam chính! - Ảnh 14.Cả hai làm lành ở cuối tập 3 Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Thất Nghiệp Chuyển Sinh lên sóng vào tối Chủ Nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Egg Firm, Studio Bind

Bài viết liên quan