Thành tích Xbox không hiển thị – Thủ Thuật

Xbox One cung cấp phần thưởng có thể mở khóa được nhúng trong mọi trò chơi Xbox 360 được gọi là Thành tích. Những thành tựu này còn được xếp vào loại truyền thống Thành tựu và đặc biệt Thách thức. Trong khi hệ thống hoạt động tốt, có thể đôi khi bạn thấy rằng Trình theo dõi thành tích Xbox One không hoạt động không hoạt động bình thường. Nếu Thành tựu và Thử thách của Xbox không hoạt động, cập nhật, hiển thị, mở khóa hoặc bật lên trên màn hình, thì hãy khắc phục sự cố bằng cách làm theo các đề xuất sau.

Thành tích Xbox không hiển thị

1] Kiểm tra dịch vụ Xbox Live. Nó sẽ được thiết lập và chạy.

2]Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Xbox Live và sau đó thử mở khóa lại thành tích. Nhấn nút Xbox và chọn Thành tích. Tiếp theo bấm vào Xem thành tích của tôi. Thành tích đã hoàn thành có thể mất đến 72 giờ để hiển thị. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Xbox của mình tại xbox.com, chọn biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải, sau đó chọn Hồ sơ. Tiếp theo chọn Thành tích> Tiêu đề thành tích. Nếu nó xuất hiện, nó đã được mở khóa.

3]Khởi động lại bảng điều khiển của bạn và xem. Để thực hiện việc này, hãy nhấn nút Xbox> Cài đặt> Khởi động lại bảng điều khiển. Nếu cần, hãy tắt nguồn vật lý của bảng điều khiển bằng cách nhấn nút nguồn Xbox ở mặt trước của bảng điều khiển trong 10 giây. Đợi 10 giây rồi nhấn lại nút nguồn để Bật. Bây giờ, hãy đợi tối đa 72 giờ để quá trình đồng bộ hóa diễn ra.

Xem thêm:  #1 Cách khôi phục các tệp bị hỏng từ Ổ USB

4]Nếu Thành tích không hoạt động trên Ứng dụng Xbox trên Windows 10 mà bạn đã tải xuống từ Windows Store, Chạy services.msc để mở Quản lý dịch vụ và đảm bảo rằng Trải nghiệm người dùng được kết nối và phép đo từ xaĐã bắt đầu và đặt thành Tự động.

Dịch vụ Đo lường từ xa và Trải nghiệm người dùng được Kết nối bật các tính năng hỗ trợ trải nghiệm người dùng trong ứng dụng và được kết nối. Ngoài ra, dịch vụ này quản lý việc thu thập theo hướng sự kiện và truyền thông tin chẩn đoán và sử dụng (được sử dụng để cải thiện trải nghiệm và chất lượng của Nền tảng Windows) khi cài đặt tùy chọn bảo mật sử dụng và chẩn đoán được bật trong Phản hồi và chẩn đoán.

Hy vọng một cái gì đó ở đây sẽ giúp bạn.

Thành tích Xbox không hiển thị

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan