(Trọn bộ) Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ – Season 2: Chuyến Tàu Vô Tận – Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – Season 2 | Phim Hôm Nay – website xem phim online chất lượng cao

Thanh Gươm Diệt Quỷ – Season 2 (Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – Season 2) 2021: Vào thời xa xưa, có một truyền thuyết về những con quỷ ăn thịt người luôn lãng vãng trong cánh rừng sâu. Vì điều này, người dân trong làng không bao giờ đi ra ngoài vào trời tối. Truyền thuyến cũng kể rằng có một Sát Quỷ Nhân luôn xuất hiện vào ban đêm để tiêu diệt những con quỷ khát máu này. Đối với chàng trai trẻ Tanjiro, câu chuyện dân gian ấy đã trở thành hiện thực cay đắng mà cậu phải hứng chịu…Sau khi cha cậu qua đời, Tanjiro luôn cố gắng hết sức để trở thành trụ cột trong gia đình. Dù cuộc sống vất vả, cực khổ, những gia đình của cậu vẫn luôn ngập tràn hạnh phúc. Nhưng niềm hạnh phúc ấy cũngkhông kéo dài lâu được. Một ngày nọ, khi Tanjiro trở về, cậu phát hiện gia đình mình đã bị sát hại dã man, và chỉ có một người duy nhất sống sót, đó là em gái Nezuko của cậu. Nhưng bi kịch thay, Nezuko đã trở thành con quỷ đáng sợ. Tuy nhiên, cô vẫn còn giữ một chút nhân tính. Đó là thời điểm bắt đầu cuộc chiến đơn độc của Tanjiro, tiêu diệt quỷ và tìm cách biến em gái mình trở lại làm người.

Tập 1 – “Flame Hashira Kyojuro Rengoku”:

Flame Hashira Kyojuro Rengoku tham gia vào việc săn lùng những con quỷ tiến công dân thường vào đêm hôm. Một trưởng lão bị tiến công nhận ra rằng cha của Rengoku đã từng cứu họ và con trai ông tự hào liên tục truyền thống cuội nguồn. Rengoku sau đó lên Tàu Mugen, nơi ba thuộc hạ của tổ chức triển khai Sát quỷ là Tanjiro, Zenitsu và Inosuke, được cử đến đó để hợp lực với anh ta tương quan đến hàng loạt vụ mất tích trên tàu .

Tập 2 – “Deep Sleep”:

Tanjiro và những người bạn của anh ấy gặp Kyojuro trên chuyến tàu Mugen ngay sau đó họ chìm vào giấc ngủ sâu nhờ thuật quỷ máu của Enmu, Lower One of the Twelve Kizuki. Trong giấc mơ của mình, Tanjiro đoàn viên với mái ấm gia đình đã khuất của mình, trong khi Enmu sẵn sàng chuẩn bị tiến công Sát quỷ khi họ vẫn đang ngủ .

Tập 3 – “Should Have Been”:

Trong khi Những kẻ giết quỷ vẫn còn ngủ, bốn đồng phạm với con quỷ đã xâm nhập giấc mơ của họ để tàn phá lõi của họ nhằm mục đích khiến họ mất năng lực lao động. Em gái quỷ của Tanjiro, Nezuko, không bị ảnh hưởng tác động nhưng không thức tỉnh được anh trai mình bằng Blood Demon Art của mình. Tuy nhiên, nỗ lực của cô cũng đủ để cảnh báo nhắc nhở Tanjiro rằng anh đã bị quỷ ám. Trong một nỗ lực sau cuối để buộc mình tỉnh dậy, Tanjiro quyết định hành động tự cắt cổ mình trong giấc mơ .

Tập 4 – “Insult”:

Trong khi Nezuko thức tỉnh những người khác, Tanjiro đương đầu với Enmu, và trong trận chiến sau đó, chặt đầu Enmu trong cơn thịnh nộ sau khi con quỷ liên tục đưa anh ta vào cơn ác mộng bịa đặt của mái ấm gia đình anh ta. Tuy nhiên, Enmu không chết và bật mý rằng anh ta đã hợp nhất hàng loạt khung hình của mình với Tàu Mugen. Inosuke được thức tỉnh bởi Nezuko và hợp tác với Tanjiro để giết con quỷ .

Tập 5 – “Move Forward!”:

Kyojuro ra lệnh cho Tanjiro và Inosuke tìm kiếm đầu thật của Enmu khi anh, Nezuko và Zenitsu bảo vệ những hành khách. Tanjiro và Inosuke đến khoang điều khiển và tinh chỉnh và phát hiện ra ” cổ ” thật của Enmu. Người lái xe vì muốn bảo vệ con quỷ nên đã đâm vào bụng Tanjiro. Tuy nhiên, Tanjiro tập trung chuyên sâu sức mạnh của mình để thực thi kỹ thuật Hinokami Kagura và chặt đầu Enmu cùng với Inosuke. Toàn bộ tàu Mugen trật bánh và lao xuống đất .

Tập 6 – “Akaza”:

Sau khi đoàn tàu bị trật bánh, Tanjiro đã phải vật lộn với vết thương gần như chí mạng nhưng đã không thay đổi nó dưới sự hướng dẫn của Kyojuro. Thượng Nguyệt Akaza đến và cố gắng nỗ lực thuyết phục Kyojuro biến thành một con quỷ, đạt được sự bất tử và đạt được sức mạnh cao hơn, sau đó Kyojuro ngay lập tức phủ nhận dẫn đến một trận chiến sinh tử giữa hai người. Cuối cùng, Akaza làm Kyojuro bị thương nặng .

Tập 7 – “Set Your Heart Ablaze”:

Sau một trận chiến lớn lê dài cả đêm, Akaza làm Kyojuro bị thương nặng và bỏ trốn ngay trước khi mặt trời mọc, trốn thoát trong gang tấc. Trong khi Kyojuro chống chọi với vết thương của mình, anh ấy đã trao đổi vài lời với Tanjiro trong những khoảng thời gian ngắn sau cuối, trước khi ra đi trong thanh thản. Những Hashiras khác nhận được tin về cái chết của Kyojuro, trong khi người đứng đầu quân đoàn trinh sát Quỷ, Kagaya nhìn nhận cao anh ta vì đã không để một hành khách hoặc đồng đội nào chết trước sự tận mắt chứng kiến của anh ta .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *