Thắng vất vả Việt Nam, sao Australia nói thẳng 1 lời về sân Mỹ Đình

Đụng độ đối thủ được đánh giá mạnh hơn – Australia, tuyển Việt Nam đã có một trận đấu đầy cố gắng và suýt chút nữa đã được hưởng một quả penalty sau cú sút của Nguyễn Phong Hồng Duy, khiến bóng chạm tay cầu thủ phòng ngự Rhyan Grant. 

Dù vậy, sau khi tham khảo băng hình, trọng tài Al-Jassim đã quyết định không thổi phạt 11m và chung cuộc, thầy trò HLV Park Hang-seo đã phải nhận thất bại 0-1 bởi bàn thắng duy nhất được ghi bởi chính Rhyan Grant.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý khác phải kể đến là chất lượng mặt cỏ tại sân Mỹ Đình, khi nhiều cầu thủ Australia tỏ ra không hài lòng về điều này. 

Thắng vất vả Việt Nam, sao Australia nói thẳng 1 lời về sân Mỹ Đình  - Bóng Đá

Trent Sainsbury lên tiếng về chất lượng mặt cỏ của sân Mỹ Đình. 

Cụ thể, trung vệ Trent Sainsbury đã có trao đổi với truyền thông rằng: “Độ ẩm ở Việt Nam khá cao, mặt sân cũng không thực sự tốt. Tôi có thể nói rằng, ở một góc độ nào đó, mặt sân thi đấu đã không có được chất lượng như chúng tôi trông chờ.

Nhìn chung tuyển Việt Nam đã có một số pha dàn xếp khá sắc nét nhưng không mang lại hiệu quả. Và quan trọng nhất là Australia đã giành được 3 điểm, đồng thời vẫn bảo toàn được mành lưới. 

Tôi nghĩ nếu được chơi trên mặt sân tốt, chúng tôi có thể vượt qua bất kỳ thử thách nào. Tôi muốn thi đấu trong điều kiện chất lượng như vậy, bởi khi đó đội có thể mang đến những màn trình diễn thăng hoa và có được những bàn thắng đẹp“.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *