Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình!

Các vị tướng LMHT cũng rất biết cách sử dụng bộ kỹ năng và tên của mình để chơi chữ đó nhé!

Không phải bàn cãi gì về sức tác động ảnh hưởng của LMHT so với nền thể thao điện tử quốc tế. Trong nhiều năm qua, tựa game này luôn chiếm top đầu những game show có quy mô và tác động ảnh hưởng lớn nhất hành tinh. Do đó, hội đồng LMHT luôn biết cách tạo điểm nhấn cho riêng mình.

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 1

Mới đây, hội đồng mạng nổi lên trào lưu chơi chữ rất mê hoặc. Với mục tiêu “ for fun ” và thoả sức tự do sử dụng vốn từ ngữ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra vô vàn những câu nói “ chất như nước cất ”. Tất nhiên, những vị tướng LMHT cũng rất nhanh gọn được người hâm mộ đem ra làm chủ đề. Hãy cùng điểm qua những câu nói thả thính đầy phát minh sáng tạo và vui nhộn cùng những vị tướng LMHT nhé ! Thầy tu mù đi đường quyền rất giỏi, nhưng đi đường tình thì khá tệ !

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 2

Anh sẽ đến bên em như hơn cả một vị thần bởi kỹ năng và kiến thức “ Dịch chuyển cổ học ”.

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 3

Anh tuy xấu xí, lưỡi anh rất dài nhưng lời anh nói là những lời “ thật lòng ”.

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 4

Thánh nữ của hội Hoa Hồng Đen, danh tính của LeBlanc cũng khó chớp lấy như những lời đồn đại. Có lẽ, sau bao thế kỷ sao chép và lừa gạt, đến chính cô cũng không biết được danh tính của mình.

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 5

Mèo méo meo mèo meo … mè nheo chút nha !

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 6

Anh chỉ kéo em lại gần bên, ôm ấp vỗ về và sẽ yên lặng !

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 7

Thần bài Twisted Fate là tay lừa đảo đã từng đặt chân lên khắp nơi trên quốc tế. Tuy nhiên, cũng giống như “ Thần bài Châu Nhuận Phát ”, anh cũng phải sa vào lưới tình.

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 8

Singed như kẻ điên tình đã mất trọn vẹn nhân tính, chỉ để lại một đường độc kinh hoàng sau mỗi bước hắn đi.

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 9

Karma nguyền anh bất tử lưu lạc cả nghìn năm. Người cô đơn nhất không phải là chức nữ, mà chỉ còn mình anh.

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 10

Anh còn muốn xuyên giáp vào tim em !

Học các vị tướng LMHT thả thính, ai mê game cũng nên nằm lòng vài câu ngôn tình! - Hình 11

LMHT: Thắng đậm T1, DAMWON vẫn thừa nhận đã “chơi dưới sức”

DWG áp sát ngôi đầu còn T1 đang hụt hơi trong cuộc đua tranh tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2020.

DAMWON Gaming đang ” phả hơi nóng ” vào gáy đội đứng vị trí số 1 BXH LCK Mùa Hè 2020, DRX, sau màn tiêu diệt T1 vào chiều tối qua ( 01/7 ).

LMHT: Thắng đậm T1, DAMWON vẫn thừa nhận đã chơi dưới sức - Hình 1

DWG đã toàn thắng T1 trong cả ba lần thử sức gần đây nhất Trước khi bước vào cặp đấu này, DWG thậm chí còn còn được nhìn nhận nhỉnh hơn T1 do giành thắng lợi trong hai lần cạnh tranh đối đầu gần đây nhất giữa hai đội tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020 và Mid-Season Cup. Dù đã rất nỗ lực nhưng T1 vẫn phải chịu thất bại thứ ba liên tục trước DWG với tỉ số 0-2. Trong loạt Bo3 vừa mới qua, những tuyển thủ của T1 đã trình diễn kiến thức và kỹ năng cá thể thượng thừa giúp xoay chuyển cục diện giao tranh. Ở Ván 2, Faker dùng LeBlanc còn Teddy chọn Ezreal – hai lựa chọn đã quá quen thuộc với fan hâm mộ. Tuy nhiên, họ lại không hề tìm ra thời cơ để chiếm lợi thế ở cả hai ván đấu. Mặt khác, DWG lại cho thấy năng lực phối hợp đồng đội và trấn áp map đáng nể – lối chơi truyền thống cuội nguồn của T1 trong suốt những mùa giải qua. DWG cũng cho thấy sự phong phú và ứng biến trong loạt Cấm / Chọn giúp họ mở ra thời cơ ở quá trình đầu-giữa ván đấu và tăng tiến tốt về cuối. Điểm nhấn của Ván 1 là trường hợp cướp Baron ấn tượng của Syndra trong tay đường giữa ShowMaker bên phía DWG trong thế 1 v5. DWG đã gặp nhiều rắc rối hơn ở Ván 2 và chỉ hoàn toàn có thể xử lý nó sau 40 phút đồng hồ đeo tay. Nhưng ngay sau khi thắng thế ở pha giao tranh mấu chốt xoay quanh hang Rồng Ngàn Tuổi, DWG đã chứng tỏ họ xứng danh với thắng lợi chung cuộc. Dù có được thắng lợi mang nhiều ý nghĩa, DWG vẫn không hài lòng với phong độ hiện tại của toàn đội. ShowMaker thừa nhận họ đã ” chơi dưới sức ” trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. ” Thông thường, chúng tôi luôn kết liễu ván đấu từ sớm và giao tranh rất nhiều. Nhưng thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi đã không còn là chính mình “, đường giữa của DWG san sẻ. ” Dù đây là một trận đấu khó khăn vất vả nhưng tôi vẫn rất vui vì chúng tôi đã có điểm và vượt mặt một đội mạnh “, xạ thủ Ghost của DWG, người giành MVP Ván 2 với Varus, vấn đáp phỏng vấn.

LMHT: Thắng đậm T1, DAMWON vẫn thừa nhận đã chơi dưới sức - Hình 2

Với thắng lợi này, DWG ( 4-1 ) đang đứng nhì trên BXH LCK Mùa Hè 2020, vượt mặt T1 ( 3-2 ) ở vị trí thứ năm. Đây cũng là lần tiên phong LeBlanc của Faker thất bại kể từ đầu mùa. Sau đây, T1 sẽ có cuộc đại chiến với Gen. G ( 4-1 ) vào lúc 18 g00 ngày mai ( 03/7 ). Trong khi đó, DWG chạm trán với Hanwha Life Esports ( 0-4 ) vào lúc 15 g00 ngày 04/7.

LMHT: Thắng đậm T1, DAMWON vẫn thừa nhận đã chơi dưới sức - Hình 3

LMHT: Thắng đậm T1, DAMWON vẫn thừa nhận đã chơi dưới sức - Hình 4

Cập nhật BXH và lịch tranh tài Tuần 3 LCK Mùa Hè 2020

Bài viết liên quan