Text Delights: Hiệu ứng chữ đặc biệt trên Facebook – Thủ Thuật

Khai thác các cách liên kết mới, kết nối và chia sẻ theo những cách có ý nghĩa luôn là sứ mệnh hàng đầu của Facebook. Mạng xã hội khổng lồ đã và đang thử nghiệm nhiều cách khác nhau để làm cho Thế giới cởi mở và kết nối hơn, và Facebook Text Delights là một trong số họ.

Facebook Delights là một hình thức chia sẻ mới và kích hoạt các cộng đồng đa dạng xoay quanh cảm xúc và giá trị. Bằng cách khai thác hành vi rất bình thường và tự nhiên, Facebook Delights lấy văn bản thông thường và chuyển đổi các từ và cụm từ thành hình ảnh động tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè và gia đình nhằm thể hiện ý định và cảm xúc.

Text Delights: Hiệu ứng chữ đặc biệt trên Facebook

Facebook Text Delights là một tập hợp các từ và cụm từ đặc biệt. Vì vậy, khi người dùng Facebook nhập một trong những từ/cụm từ đặc biệt đó vào các cập nhật/nhận xét của họ, màu văn bản sẽ thay đổi. Khi người nhận nhấp vào từ được tô màu này, hình ảnh động sẽ kích hoạt trên màn hình. Bóng bay, trái tim, ngôi sao, vỗ tay, biểu tượng cảm xúc, v.v. là một số ví dụ.

Về cơ bản, Facebook Text Delights mang lại cảm giác ăn mừng cho Facebook Users.

Bật và sử dụng Animations trên Facebook Text Delight

Kích hoạt Facebook Delights rất dễ dàng, tất cả những gì bạn cần ‘KIỂU’ từ/cụm từ chính xác. Hãy liệt kê tất cả các từ đặc biệt là một phần của tính năng Facebook Text Delights; bạn có thể kiểm tra những từ này bằng cách sử dụng chúng trong bình luận trên Facebook.

Facebook Text Delights thú vị cho các ngôn ngữ khác

Facebook Text Delights cũng bao gồm các từ đặc biệt từ các ngôn ngữ khác. Ví dụ: sau đây là một số thú vị về văn bản trên Facebook bằng tiếng Hindi:

Vì vậy, để thử chúng, bạn có thể chỉ cần gõ các từ/cụm từ tiếng Anh được đề cập ở trên được dịch sang ngôn ngữ của bạn hoặc ngôn ngữ mong muốn.

Niềm vui trên Facebook dành cho “Sự kiện trong đời”

Facebook cũng đã cập nhật các hình ảnh động liên quan đến phản ứng đối với “các sự kiện trong đời”, như đính hôn và đám cưới. Khi người dùng Facebook thêm phản ứng vào “sự kiện trong đời”, phản ứng đó sẽ xuất hiện cùng với phản ứng động lấp đầy bản cập nhật.

Những thú vui phổ biến trên Facebook không còn hoạt động nữa

Facebook liên tục thêm các từ mới vào tính năng text delights và một số ít được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, một khi rất phổ biến, đây là một số văn bản thú vị không còn hoạt động.

  • rad
  • radness
  • bff
  • bffs
  • lmao
  • thank you so much
  • happy earth day
  • happy Mother’s Day

Facebook chắc chắn đang tăng tốc nguồn cấp dữ liệu tin tức với những hình ảnh động đầy màu sắc này. Nếu bạn bắt gặp bất kỳ từ mới đặc biệt nào, hãy cho chúng tôi biết chúng tôi sẽ thêm từ đó vào danh sách này.

Văn bản trên Facebook thú vị

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi ‘Java Install or Update did not complete – Error Code 1603; trên Windows 10 – Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.