Tệp bcrypt.dll của bạn bị thiếu hoặc bị hỏng? Đây là một số bản sửa lỗi – Thủ Thuật

Các Thiếu tệp DLL là thứ mà hầu hết người dùng máy tính đã gặp phải ít nhất một lần trong đời. Này, nếu bạn chưa từng gặp lỗi DLL thì rất có thể bạn chỉ đang sử dụng máy tính của mình để truy cập Facebook, YouTube và các mạng xã hội khác. Bây giờ, chúng ta nên chỉ ra rằng các tệp DLL thường được liên kết với redistributables và DirectX, nhưng điều đó không có nghĩa là các tệp DLL như bcrypt.dll sẽ không hoạt động ngay lập tức. Hơn nữa, cần lưu ý rằng bcrypt.dll rất quan trọng để chạy các ứng dụng khác nhau, vì vậy khi nó bị hỏng hoặc bị thiếu, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ.

bcrypt.dll bị thiếu

bcrypt.dll là một tệp hệ điều hành Microsoft Windows được gọi là Thư viện Nguyên thủy Mật mã Windows. Nó nằm trong thư mục System32. Giờ đây, bất cứ khi nào có sự cố, người dùng sẽ thấy lỗi cho biết “thiếu bcrypt.dll”. Thông báo chính xác sẽ đọc:

Chương trình không thể khởi động vì máy tính của bạn thiếu bcrypt.dll. Thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố.

Tin tốt là, có nhiều cách để khắc phục nó, nhưng nó có thể không dễ dàng tùy thuộc vào bản chất chính xác của vấn đề.

Cài đặt lại chương trình bị ảnh hưởng

Nếu lỗi DLL đang khiến một hoặc nhiều chương trình của bạn hoạt động, thì có lẽ bước đầu tiên cần thực hiện ở đây trước khi tiếp tục, chỉ cần cài đặt lại chúng.

Chúng tôi làm điều này bằng cách nhấp vào Phím Windows + S, sau đó gõ Control Panel vào hộp tìm kiếm. Khi tùy chọn xuất hiện, hãy khởi chạy nó. Nhấp vào phần có nội dung Gỡ cài đặt chương trình, tìm các chương trình bị ảnh hưởng, gỡ cài đặt chúng, sau đó cài đặt lại sau.

Chạy System File Checker

Mở Command Prompt nâng cao và thực thi sfc/scannow để chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống. Điều này sẽ thay thế tất cả các tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị hỏng.

Thực hiện quét phần mềm độc hại

Như đã đề cập trước đó, bcrypt.dll hợp pháp nằm trong thư mục System32. Nếu nó được định vị, nó có thể là phần mềm độc hại.

Để chạy quét vi rút hoặc phần mềm độc hại, hãy khởi động Windows Defender từ thanh tác vụ hoặc khởi chạy ứng dụng Cài đặt, sau đó chọn Update & Security> Bảo mật Windows> Mở Trung tâm Bảo mật của Windows Defender.

Chọn phần có nội dung Chống vi-rút và mối đe dọa, sau đó nhấp vào Chạy quét nâng cao mới. Chọn tùy chọn, Quét ngoại tuyến của Windows Defender, rồi cuối cùng, nhấp vào Quét ngay.

Cần trợ giúp thêm? Xem Sửa lỗi thiếu tệp DLL.

bcrypt.dll bị thiếu

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  #1 Cách thiết lập và sử dụng kết nối Internet PPPoE trên Windows 10

Bài viết liên quan