Ten Hag cảnh báo Man City và Liverpool

 

Erik ten Hag vừa chính thức ra mắt Manchester United. Ông ngay lập tức nhận buổi phỏng vấn từ truyền thông để chia sẻ về kế hoạch, tham vọng của CLB cũng như bày tỏ cảm nghĩ liên quan đến những đối thủ như Manchester City hay Liverpool.

Trong nhiều năm qua, Man City và Liverpool đều thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại ở Premier League. Mùa này, họ tiếp tục bám đuổi nhau sát sao đến tận vòng cuối Premier League và Man City bảo vệ thành công ngôi vương. Không bất ngờ nếu đoàn quân của Jurgen Klopp và Pep Guardiola tiếp tục thị uy sức mạnh tại xứ sương mù vào mùa giải tiếp theo.

Dù vậy, Ten Hag có vẻ như không e dè trước sức mạnh của 2 đội bóng kình địch. Nhà cầm quân người Hà Lan vừa tạo sự chú ý trước truyền thông bằng phát ngôn vô cùng tự tin. Khi được hỏi về Klopp và Pep, cựu HLV Ajax cảnh báo 2 nhà cầm quân này:

Ten Hag cảnh báo Man City và Liverpool - Bóng Đá

 Ten Hag cảnh báo Liverpool và Man City.

“Tôi ngưỡng mộ Pep và Klopp bởi đội bóng của cả hai cống hiến thứ bóng đá đẹp mắt. Tuy nhiên, bất cứ triều đại nào rồi cũng sẽ suy vong và tôi nghĩ triều đại của Liverpool cùng Man City có thể kết thúc trước khi họ rời câu lạc bộ.”

Tuyên bố ngạo nghễ này cho thấy sự tự tin của Ten Hag. Ông chắc hẳn đã lên sẵn kế hoạch chỉn chu để vực dậy Man Utd nhằm tạo ra đối trọng thách thức Man City và Liverpool vào mùa tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *