Hướng dẫn cách kết nối 2 điện thoại Android với nhau

Chắc chắn nhiều bạn đang tự hỏi làm thế nào để sử dụng hai thiết bị Android để điều khiển lẫn nhau. Bởi vì trong cuộc sống đôi khi bạn cần phải kết nối để điều khiển từ xa điện thoại trong các trường hợp như bố mẹ, ông bà hoặc thậm chí bạn bè của bạn có vấn đề với điện thoại và cần sự giúp đỡ của bạn. Trong những tình huống đó, nếu điện thoại của bạn và người cần hỗ trợ đều là điện thoại Android thì kết nối 2 điện thoại Android với nhau cho phép bạn hướng dẫn họ cách thực hiện chính xác mà không gặp nhiều rắc rối.

ket noi 2 dien thoai android voi nhau

Team Viewer tinh chỉnh và điều khiển Android

Xem thêm :

Thông thường khi đề cập đến Team Viewer, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc điều khiển một máy tính từ xa. Vậy các bạn đã bao giờ nghe nói về việc sử dụng TeamViewer để điều khiển và kết nối 2 điện thoại android với nhau chưa? Trong bài viết hôm nay, sửa điện thoại Techcare sẽ chỉ cho bạn cách kiểm soát và kết nối 2 điện thoại android với nhau thông qua ứng dụng TeamViewer và Team Viewer QuickSupport một cách chi tiết. Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn của Techcare và thực hiện theo nhé.

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng ví dụ điển hình như Team Viewer QuickSupport để tinh chỉnh và điều khiển điện thoại từ xa trên Android, chớp lấy những tác vụ cũng như xử lý kịp thời những sự cố trên điện thoại của mình .Team Viewer QuickSupport là một trong những ứng dụng phổ cập và không tính tiền hoàn toàn có thể giúp san sẻ và trấn áp nhanh gọn một thiết bị Android từ thiết bị Android hoặc bất kể thiết bị nào khác. Nếu những bạn đã từng sử dụng TeamViewer, có lẽ rằng bạn biết rằng nó không chỉ cho phép san sẻ màn hình hiển thị qua internet mà còn tương hỗ từ xa .Team Viewer QuickSupport hoạt động giải trí như một sever và được cho phép bạn san sẻ màn hình hiển thị Android của mình với một thiết bị hoặc máy tính Android khác. Team Viewer QuickSupport còn được cho phép người dùng từ xa tinh chỉnh và điều khiển thiết bị của bạn trực tiếp. Đặc biệt tính năng tương hỗ từ xa rất hữu dụng trong trường hợp khắc phục sự cố mà bạn không hề xử lý hoặc không biết cách sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình .

Hướng dẫn liên kết 2 điện thoại Android với nhau với Team Viewer QuickSupport

Để hoàn toàn có thể liên kết giữa 2 điện thoại Android với nhau, bạn làm như sau :Điều kiện để hoàn toàn có thể liên kết 2 điện thoại android với nhau bạn thực thi như sau : Bạn cần thiết lập không thiếu 2 ứng dụng sau cho 2 thiết bị Android :

1. TeamViewer: Thiết bị điều khiển sẽ cài đặt ứng dụng này.

Cài đặt TeamViewer trên Android mà bạn muốn sử dụng để trấn áp. Mở Google Play sau đó chạm vào thanh tìm kiếm .

– Tải xuống TeamViewer cho Android:

Chạm vào TeamViewer để điều khiển và tinh chỉnh từ xa

Chọn cài đặt ( Install) và chạm vào Chấp nhận (Accept) khi được hỏi.

2. TeamViewer QuickSupport: Thiết bị nhận điều khiển sẽ cài đặt ứng dụng này để nhận điều khiển từ xa qua điện thoại có cài đặt ứng dụng TeamViewer.

Tải xuống TeamViewer QuickSupport cho Android:

Vào CH Play trên thiết bị Android mà bạn muốn điều khiển rồi chạm vào thanh tìm kiếm rồi gõ TeamViewer QuickSupport.

Chạm vào TeamViewer QuickSupport

Chọn cài đặt (Install) và chạm vào Chấp nhận (Accept) khi được hỏi.

ket noi 2 dien thoai android voi nhau 1

Cách trấn áp bạn làm như sau :

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng TeamViewer QuickSupport trên điện thoại nhận điều khiển. Bạn chạm vào Mở ( Open) trong Google Play Store. Hay cách khác là bạn chạm vào biểu tượng ứng dụng TeamViewer QuickSupport ở trên thiết bị Android mà bạn muốn điều khiển. Bạn nhìn vào mục ID của bạn để gửi đến thiết bị điều khiển.

ket noi 2 dien thoai android voi nhau 2

Vuốt màn hình hiển thị sang trái cho đến khi bạn thấy trang chủ của TeamViewer QuickSupport .

ket noi 2 dien thoai android voi nhau 3

Xem ID của thiết bị Android. Bạn sẽ thấy 9 chữ số ở giữa màn hình hiển thị. Đây là ID mà bạn sẽ nhập vào thiết bị tinh chỉnh và điều khiển Android .

ket noi 2 dien thoai android voi nhau 4

Bước 2: Mở điện thoại điều khiển để cài đặt ứng dụng TeamViewer> bạn nhập ID của điện thoại bạn muốn điều khiển ở bước 1 và nhấp vào Điều khiển từ xa> chờ điện thoại kết nối.

ket noi 2 dien thoai android voi nhau 5

Bước 3: Tại điện thoại nhận, sẽ có một thông báo hỏi bạn có muốn chấp nhận kết nối hay không. Bạn bấm Cho phép( Allow).

ket noi 2 dien thoai android voi nhau 6

Bước 4: Và ngay lập tức bạn có quyền kiểm soát thiết bị thông qua ứng dụng TeamViewer. Bây giờ bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để nhận quyền kiểm soát như thể bạn đang sử dụng nó.

Bước 5: Nếu bạn muốn ngắt kết nối thì nhấn “X” trên ứng dụng> chọn Đóng.

ket noi 2 dien thoai android voi nhau 7

Trên đây là hướng dẫn của Techcare về liên kết 2 điện thoại android với nhau và tinh chỉnh và điều khiển điện thoại Android với TeamViewer và TeamViewer QuickSupport. Nếu bạn có bất kể khó khăn vất vả trong quy trình, xin sung sướng để lại nhận xét bên dưới bài viết hoặc bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Techcare để được tương hỗ trợ giúp. Techcare chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *