6 lỗi Teamviewer thường gặp và cách khắc phục

Bạn đang đau đầu vì 1 số ít lỗi Teamviewer, và bạn muốn khắc phục nó ngay để hoàn toàn có thể thao tác được suôn sẻ hơn. Hãy xem một số ít lỗi Teamviewer dưới đây và cách phục nó như thế nào nhé !

Bạn có thể xem thêm bài viết Tải Teamviewer 14 full crack để tải phần mềm miễn phí.

I. Cách khắc phục lỗi Unable To Connect To The Proxy Server (Không thể kết nối với máy chủ proxy)

Lỗi Teamviewer tiên phong mình muốn nhắc tới là lỗi không hề liên kết với sever proxy .

Nguyên nhân của lỗi Teamviewer này:

 • Kết nối mạng có vấn đề.
 • Giao thức Proxy không đúng.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R để mở hộp Run, nhập msconfig vào đó rồi nhấn Enter.

Bước 2: Xuất hiện một hộp thoại mới, hãy click chọn thẻ Boot và bật chế độ Safe Mode, sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi khởi động máy tính xong, hãy truy cập đến Control Panel, chọn Internet Options, sau đó chọn tab Connections rồi nhấn chọn nút Settings.

Bước 4: Bỏ tích máy chủ proxy của bạn, sau đó click chọn Apply.

Bước 5: Tiếp tục mở hộp Run và nhập msconfig, trên cửa sổ tiếp theo, hãy bỏ tích chọn ở ô Safe Mode. Sau đó khởi động lại máy tính của bạn và thử kết nối lại Teamviewer xem lỗi còn hay không.

II. Cách khắc phục lỗi Partner Did Not Connect To Router Error (Đối tác trong TeamViewer chưa thiết lập kết nối với bộ định tuyến)

Nguyên nhân của lỗi Teamviewer này :

 • Máy tính của đối phương không kết nối với Internet.
 • Tuy nhiên, đôi khi lỗi này có thể xuất hiện ngay cả khi cả hai máy tính đều được kết nối mạng. Nguyên nhân có thể do lỗi cài đặt, lỗi tương thích giữa các phiên bản TeamViewer và máy tính, v.v.

Để khắc phục lỗi này, tất cả chúng ta cần làm như sau :

Cách 1: Khởi động lại bộ định tuyến của bạn

Cách này khá đơn thuần để sửa lỗi đối tác chiến lược không liên kết được với lỗi bộ định tuyến trong TeamViewer. Bạn chỉ cần khởi động lại bộ định tuyến mạng, sau đó kiểm tra xem lỗi Teamview liên kết còn xảy ra hay không .

Cách 2: Cho phép toàn quyền truy cập vào TeamViewer

Bước 1 : Đầu tiên, hãy khởi động TeamViewer. Trên thanh công cụ, bạn hãy click chọn mục Extras và chọn Options .

lỗi Partner Did Not Connect To Router Error

Bước 2 : Chọn Advanced -> Show advanced options .

lỗi đối tác trong TeamViewer chưa thiết lập kết nối với bộ định tuyến

Bước 3 : Trong phần Advanced settings for connection to this computer, tại mục Access Control, bạn chọn Full Access, sau đó chọn Ok để lưu lại .

lỗi teamviewer

Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra xem lỗi Teamviewerđã được khắc phục chưa nhé !Cách 3 : Xóa thông số kỹ thuật DNSĐầu tiên, mở cửa sổ Command Prompt dưới quyền Admin, sau đó chạy từng lệnh dưới đây để xóa bộ nhớ cache DNS :

lỗi teamviewer

Nhập và chạy những lệnh sau :

 • ipconfig/release
 • ipconfig/renew
 • ipconfig/flushdns

lỗi teamviewer

Sau khi chạy hoàn tất, đóng hành lang cửa số Command Prompt lại và kiểm tra xem lỗi Teamviewer này đã được khắc phục hay chưa .

III. Cách khắc phục lỗi “This site is running teamviewer…”

Lỗi This site is running Teamviewer … là một trong những lỗi Teamviewer thường gặp khi liên kết giữa 2 máy với nhau từ xa. Để khắc phục lỗi này đơn cử như sau :Bước 1 : Khởi động TeamViewer lên, trên thanh công cụ, bạn hãy click chọn mục Extras và chọn Options .Bước 2 : Chọn Advanced -> Show advanced options .Bước 3 : Kéo xuống và tìm kiếm mục Advanced netword settings, sau đó chọn Don’t use incoming port 80 ( recommended for web servers only ) .

lỗi teamviewer

IV. Cách khắc phục TeamViewer bị block IP

Biểu hiện của lỗi Teamviewer này là : Máy tính Open thông tin “ Access to the Teamviewer Server Has Been Denied ! ”, như hình ảnh dưới đây .

lỗi teamviewer

Nguyên nhân của lỗi Teamviewer này : Bạn đang sử dụng Teamviewer không bản quyền nên bị block IP và khóa luôn địa chỉ Mac. Từ đó dẫn đến việc máy tính của bạn bị phủ nhận truy vấn. Bạn cũng đã triển khai những cách như xóa đi để setup lại nhưng vẫn còn hiện tượng kỳ lạ này .Hãy xem cách dưới đây để khắc phục lỗi này nhé !Dùng ứng dụng Total Uninstall, Revo Uninstaller Pro … để gỡ bỏ sạch Teamviewer trong máy. Hoặc làm theo những bước dưới đây :

Bước 1: Nhấp chuột vào Start –> Ctrl + R –> nhập %appdata% –> tìm thư mục TeamViewer và xóa nó.

lỗi teamviewer

Bước 2: Tiếp tục mở hộp Run (Ctrl + R) và nhập regedit. Sau đó tìm đến đường dẫn như sau:

 • HKEY_CURRENT_USER/Software
 • HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE

Sau đó hãy tìm và xóa đi thư mục TeamViewer .

lỗi teamviewer

Bước 3 : Sau khi xóa xong, bạn hãy tải ứng dụng Technitium MAC Address Changer về setup. Cài đặt triển khai xong thì hãy mở chương trình đó lên .Bước 4 : Làm theo những bước sau :

 • Chọn Card mạng mà bạn đang sử dụng.
 • Click vào Radom MAC Address.
 • Nhấn vào Change Now ! để thay đổi địa chỉ MAC.
 • Nhấn Restore Original để trở lại thư mục ban đầu.

lỗi teamviewer

Khi đổi khác thành công xuất sắc, ứng dụng sẽ Open một thông tin như bên dưới .

lỗi teamviewer

Như vậy là đã khắc phục được lỗi này thành công xuất sắc, bạn hãy tải lại ứng dụng TeamViewer mới để sử dụng nhé !

V. Khắc phục lỗi TeamViewer Not Running On Partner Computer (Lỗi TeamViewer không chạy trên máy tính của đối tác)

Nguyên nhân của lỗi Teamviewer này :

 • Do TeamViewer không thể kết nối thông qua Take Control.
 • Không thể đồng bộ hóa các dịch vụ trên máy tính của người dùng ở đầu bên kia khi kết nối với Take control.
 • Hoặc phần mềm Teamviewer đã hết hạn sử dụng miễn phí.
 • Và nhiều lý do khác, …

Để khắc phục lỗi này, chúng ta thực hiện theo các bước sau đây: Hãy cài đặt lại Teamviewer trên máy tính ở đầu bên kia và thử kết nối lại xem lỗi đã được khắc phục hay chưa.

Nếu vẫn còn xảy ra lỗi, tất cả chúng ta thực thi tiếp những bước sau đây :

Bước 1: Vô hiệu hóa và tắt Teamviewer trên từng máy tính.

Bước 2 : Click chuột phải vào bảng tinh chỉnh và điều khiển, nhấn vào Edit server hoặc Edit Workstation .Bước 3 : Click vào Remote Access .Bước 4 : Chuyển đổi thanh trượt sang off trong mục thiết lập Take Control Configuration .Bước 5 : Nhấp chọn OK và lưu lại đổi khác .Bước 6 : Click chuột phải vào thiết bị trên bảng, và chọn Run checks to communicate the effected changes to the device .Bước 7 : Sau khi quy trình hoàn tất, bạn hãy truy vấn tab Summary và thiết lập Take Control thành Not installed .Bước 8 : Tiến hành xóa những mục Take Control và Teamviewer trên máy tính của bạn bằng cách : Mở cửa sổ window -> Control Panel -> Programs and Features -> Xóa những thư mục tên TeamView .Bước 9 : Sau đó truy vấn vào đường dẫn : C : \ Program Files ( x86 ) \ Advanced Monitoring Agent ( GP ) \ featureresBước 10 : Hãy tìm và xóa toàn bộ những file takecontrol_ * _setup. exe trong thư mục này .Bước 11 : Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run, sau đó nhập regedit vào rồi nhấn Enter .

lỗi teamviewer

Bước 12 : Tùy thuộc theo thông số kỹ thuật máy tính của bạn, hãy điều hướng theo đường dẫn dưới đây :

 • 32 bit: HKCU\SOFTWARE
 • 64 bit: HKCU\SOFTWARE\Wow6432Node

Bước 13 : Sau đó hãy xóa tổng thể những thư mục TeamViewer có trong đó .Bước 14 : Sau khi xóa toàn bộ những mục trên, hãy đăng nhập vào Teamviewer và kích hoạt điều khiển và tinh chỉnh cho từng thiết bị. Click chuột phải vào bảng tinh chỉnh và điều khiển, sau đó chọn Edit server hoặc Edit Workstation .Bước 15 : Click chọn Remote Access .Bước 16 : Trượt thanh Control Configuration sang On .Bước 17 : Nhấp chọn OK và lưu lại những đổi khác .Bước 18 : Click chuột phải vào thiết bị trên bảng điều khiển và tinh chỉnh, chọn Run checks to communicate the effected changes to the device .Bước 19 : Sau khi quy trình hoàn tất, bạn hãy truy vấn tab Summary và xem xem tùy chọn Take Control có được thiết lập là Active, nếu không hãy quy đổi ngay lập tức .Như vậy là bạn đã trọn vẹn sửa được lỗi TeamViewer không chạy trên máy tính của đối tác chiến lược được rồi đó !

VI. Khắc phục lỗi giới hạn 5 phút sử dụng

Biểu hiện của lỗi Teamviewer này là : Sau khi hết 100 lần sử dụng tiên phong, cứ mỗi 5 phút sẽ bị ngắt liên kết một lần và bị nhu yếu phải mua bản quyền. Bạn đã làm mọi cách như gỡ thiết lập và cài lại, xóa mọi dấu vết và thậm chí còn cài lại nhưng vẫn không hề khắc phục .Nguyên nhân của lỗi Teamviewer này : Số lần sử dụng không tính tiền đã hết .Để khắc phục lỗi này, tất cả chúng ta thực thi theo những bước dưới đây :Bước 1 : Khởi động Teamviewer lên -> click vào mũi tên ở phần Partner ID -> chọn “ Clear this history ” để xóa hết list ID đã từng điều khiển và tinh chỉnh. Nếu bạn đang đăng nhập vào thông tin tài khoản thì hãy đăng xuất luôn .

lỗi teamviewer

Bước 2 : Vào Control Panel để gỡ bỏ Teamviewer khỏi máy -> nó sẽ hỏi bạn có muốn giữ lại phần thiết lập ( settings ) hay không, bạn chọn remove luôn nhé .

lỗi teamviewer

Bước 3 : Truy cập vào những đường dẫn dưới đây, tìm và xóa những thư mục “ TeamViewer ” :

 • C:\Program Files (x86) hoặc C:\Program Files
 • C:\Users\{tên_user_máy_của_bạn}\AppData\Local\Temp
 • C:\Users\{tên_user_máy_của_bạn}\AppData\Roaming

Bước 4 : Nhấp chuột phải vào hình tượng card mạng trên khay mạng lưới hệ thống và chọn Properties .

lỗi teamviewer

Một hộp thoại mới hiện ra, bạn hãy chọn Configure … -> Yes .

lỗi teamviewer

Bước 5 : Xuất hiện một hộp thoại khác, bạn hãy chọn thẻ Advanced .Trong list Property, bạn chọn “ Network address ” -> tích vào ô “ Value ” ở phía bên phải như trong hình, sau cuối hãy bấm OK .

lỗi teamviewer

Bước 6 : Tiếp đến là bước nhập địa chỉ mới cho card mạng. Bằng những bước như sau :Trước hết, hãy xem xem địa chỉ card mạng của bạn là gì .

Nhấn Windows + R -> gõ “cmd” và bấm Enter. Xuất hiện một cửa sổ nhập lệnh, bạn gõ “ipconfig /all” và bấm Enter, nó sẽ hiện ra một cửa số mới. Tùy vào từng máy mà nó sẽ hiển thị địa chỉ dài hay ngắn, nhưng bạn chỉ cần chú ý đến các thông tin mình đánh dấu trong hình minh họa bên dưới là được.

lỗi teamviewer

Theo hình trên, địa chỉ MAC hiện tại của mình là “ 00-24-8 C – 4F – EB-FA ”. Mình hoàn toàn có thể đổi khác bất kể một số lượng nào trong đó để tạo thành một card mạng mới. Ví dụ như mình đổi địa chỉ trên thành “ 00-24-8 C – 4F – EB-F9 ″, sau đó mình sẽ nhập “ 00248C4 FEBF9 ″ vào phần Tên card mạng bên trên. Cuối cùng hãy bấm OK đến khi kết thúc là được .

Bước 7: Nhấn Windows + R -> gõ “regedit” và bấm Enter để mở Registry. Truy cập vào 2 đường dẫn sau và xóa thư mục TeamViewer ở trong đó.

 • \HKEY_CURRENT_USER\Software\
 • \HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\

Tiếp theo, click vào thư mục “ Computer ” ở trên cùng, sau đó nhìn lên thanh công cụ, chọn Edit > chọn “ Find ” và nhập từ khóa “ teamviewer ” vào ô tìm kiếm, hoặc nhấn tổng hợp Ctrl + F .

lỗi teamviewer

Sau khi hiện ra hiệu quả tìm kiếm, bạn bấm xóa tổng thể. Sau đó bấm phím F3 để chương trình liên tục tìm kiếm. Bạn làm vậy cho đến khi nhận được thông tin không tìm thấy “ teamviewer ” trong Registry nữa thì thôi .Bước 8 : Sau khi xóa hết Teamviewer trên máy, bạn hãy thiết lập lại bản Teamview mới. Khởi động ứng dụng lên, Teamviewer sẽ phân phối cho bạn một ID và mật khẩu mới. Lỗi Teamviewer số lượng giới hạn 5 phút sẽ không còn nữa .

Lưu ý:

 • Nếu đổi địa chỉ MAC bằng tay thì bạn có thể đổi lung tung thế nào cũng được, nhưng tuyệt đối không để giá trị là “000000000000”. Bạn phải cẩn thận trong việc đổi địa chỉ MAC, không được để trùng địa chỉ MAC với các card mạng khác trong mạng LAN nội bộ. Nếu bị trùng sẽ xảy ra xung đột và bạn sẽ không kết nối mạng được nữa. Nếu sợ bị trùng, bạn có thể sử dụng phần mềm MAC Makeup để nó thay đổi giúp bạn.
 • Và sau khi cài đặt Teamviewer mới, bạn nhớ đừng đăng nhập vào tài khoản Teamviewer cũ kẻo bị quản trị phần mềm tóm nhé!

Nếu cách trên bạn không làm được, nghĩa là vẫn còn lỗi Teamviewer số lượng giới hạn trong 5 phút, bạn hoàn toàn có thể làm theo cách sau :

Nếu máy tính của bạn có cấu hình cao, RAM nhiều thì hãy cài máy ảo Windows XP bản nhẹ nhất -> Tiếp theo cài đặt UltraSurf để fake IP -> Sau đó cài lại một bản Teamviewer mới.

Nếu sau một thời hạn xài nó báo hết hạn dùng không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể tạo lại máy ảo và tải ứng dụng mới để liên tục sử dụng nhé !Khi sử dụng máy ảo, bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách Steamless Mode để sử dụng .

Trên đây là 6 lỗi Teamviewer thường gặp, những bạn hãy khắc phục ngay để hoàn toàn có thể tự do sử dụng chương trình tinh chỉnh và điều khiển Teamviewer nhé ! Chúc những bạn sửa lỗi thành công xuất sắc .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *