FIFA Online 4: Sử dụng Team Color thế nào?

Team sắc tố là tính năng mới và khá mê hoặc trên FIFA Online 4. Bằng nhữngh mở thật nhiều những “ khóa ” này, cầu thủ của những người nghịch sẽ tăng chỉ số, còn team bóng của những người nghịch sẽ uy thế hơn vô vàn .

Trong FO4, mang một tính năng khá thú vị tên là Team màu sắc, tính năng này cho phép người ctương đối tăng sức khỏe của một sản phẩm cầu thủ trong phương án của tôi. Nhưng vì đó là tính năng mới nên mang thể nhiều người còn chưa nắm rõ về nhữngh kích hoạt và sử dụng Team màu sắc trong game đá bóng Fifa Online 4.

Team màu sắc trong Fifa Online 4 là gì?

Nói nôm na, Team sắc tố là tính năng mà lúc kích hoạt sẽ với thêm vào cho những cầu thủ của người nghịch một chỉ số nhất định. Chỉ số này sẽ được tăng mãi mãi cho những cầu thủ được nhận lúc Team sắc tố đó còn đang kích hoạt. Nhưng nếu còn muốn kích hoạt được tính năng này, người ctương đối cần “ quyết tử ” 5 cầu thủ khác với chỉ số tổng từ 60 trở lên .

Đặc điểm của Team màu sắc:

  • Team màu sắc ko với điểm cho toàn bộ những cầu thủ mà chỉ mang cầu thủ ở một sản phẩm thi đấu nhất định
  • Điểm được với là cố định và thắt chặt, mãi mãi và tương ứng theo vị trí thi đấu cầu thủ đó
  • Mở càng nhiều Team màu sắc team bóng càng mạnh
  • Mỗi Team màu sắc đại diện thay mặt cho một kĩ năng (tranh bóng, sút xa, phản xạ, véc tơ vận tốc tức thời…)

Kích hoạt Team màu sắc trong FIFA Online 4

Bước 1: Sau lúc tround và thiết lập game FIFA Online 4 trên PC, những người nghịch khởi chạy game, từ giao diện chính, mua sắm vào hình tượng ba dấu gạch ngang (Đội xếp hạng) và mua sắm tiếp Team màu sắc.

Team Color

Bước 2: Danh sách những Team màu sắc hiện ra, những người nghịch mang thể thđấy mang vô vàn team bóng ở đây. Mỗi team sẽ đại diện thay mặt và với điểm cho một kĩ năng nào đó của cầu thủ.

Chuyền dài

Ví dụ :

  • Chọn Real Madrid (Lv1): Các cầu thủ Tiền vệ (MF – Midfielder) được với cùng một điểm Chuyền dài
  • Chọn MU: Các cầu thủ thuộc sản phẩm tiền ảo đạo (FW – Forward) được với cùng một điểm Sức mạnh

Sức mạnh

Hay nếu mua sắm Shakhtar Donestk, cầu thủ tiền ảo đạo sẽ được thêm một điểm Tăng tốc nữa.

TTCN

Bước 3: Chọn xuống mục TTCN – Thị trường chuyển nhượng để Mua cầu thủ.

Mua

VÌ chúng ta cần “tế” 5 cầu thủ với chỉ số tổng từ 60 trở lên, nên mua sắm trong Thị trường chuyển nhượng là phải chăng nhất cũng chính vì nó vừa nkhô hanh, rẻ lại rất tiện.

Các người nghịch cũng mang thể yêu cầu và mua sắm một thẻ cầu thủ với con số lớn bằng nhữngh nhấp chuột vào hình tượng dấu nóni tên hướng lên để tăng Số lượng mua sắm người nghịch cần sử dụng.

Chọn số lượng

Bước 4: Quay trở lại giao diện Team màu sắc, tại đây, những người nghịch mua sắm một kỹ năng mình muốn tăng cường cho cầu thủ rồi mua sắm tiếp Thiết lập.

Setup

Bước 5: Lần lượt nhấp chuột vào thẻ những cầu thủ đã mua sắm về từ TTCN để sử dụng. Chọn xong nhấn vào mục Hoàn thành dưới.Use

Khi kích hoạt thành tựu một Team màu sắc nó sẽ mang dạng như tiếp tại đây. Rất có thể mua sắm Bỏ qua để kích hoạt tiếp loại khác hoặc trở lại giao diện chính để sử dụng.

Thành công

Cách sử dụng Team màu sắc trong FIFA Online 4

Bước 1: Sau lúc kích hoạt thành tựu, những người nghịch trở lại giao diện chính của Team màu sắc lúc đầu và mua sắm sang tab Đội hình.

Team

Bước 2: Tại đây những những người nghịch sẽ thđấy danh sách những cầu thủ của tôi, vị trí thi đấu trên sân của họ với với những “khóa” Team màu sắc mà người nghịch đã mở.

Tick

Bước 3: Muốn sử dụng khóa nào thì chỉ việc khắc ghi tick vào ô vuông ko kể đó là được. quý khách cũng mang thể thđấy lúc được sử dụng, toàn bộ những cầu thủ tương ứng với khóa đó sẽ mang thêm hình tượng ko kể.

Như trong hình dưới đó là ví dụ về 3 Team màu sắc mà game thủ kích hoạt để với điểm cho sản phẩm tiền ảo đạo của tôi, gồm có: Sức mạnh – Tăng tốc và Tốc độ.

Chọn

Nếu người nghịch kiểm tra cầu thủ đó trong list cầu thủ, cũng mang thể thđấy ở phần thông tin yếu tố, những chỉ số tương ứng của cầu thủ đó đã được với thêm một điểm .

Done

Trong game trực tuyến nói chung và game quản trị đá bóng nói riêng, sức khỏe thể chất của cầu thủ sẽ quyết định hành động sức khỏe thể chất của team bóng. Chính thế cho nên, nếu là 1 trong huấn luyện viên, toàn vẹn hoàn toàn có thể chắn những người nghịch sẽ ko thể bỏ lỡ những tính năng như tăng cấp cầu thủ, ép thẻ, sắp xếp team hình và lựa shopping cho mình một giải pháp phải chăng .

Bài viết liên quan